TOP

เปิดตัว X25 โซนใหม่สีน้ำเงิน Luxury Residential Pool Villa ดาวดวงใหม่แห่ง ศรีพันวา ภูเก็ต

ชวนแพ็คกระเป๋าออกตามหาความสุขสุดหรูของเมืองไทย เปิดประตูเช็คอินสู่ X25 โซนใหม่สีน้ำเงิน ศรีพันวา ภูเก็ต บนเนื้อที่ใช้สอยทั้งหมด 1,275 ตารางเมตร 4 Luxury Residential Pool Villa แต่ละห้องจะหันไปในทิศทางที่ต่างกัน ห้องนอนแต่ละห้องจะมีการตกแต่งคล้ายคลึงกับ Luxury Pool Villa และที่สำคัญยังคงคอนเซปต์ของศรีพันวาคือมีสระว่ายน้ำส่วนตัวจุดเด่นของวิลล่าหลังนี้คือ มีสระว่ายน้ำใหญ่ตรงกลาง ซึ่งรวมแล้วสระว่ายน้ำในวิลล่านี้จะมีทั้งหมด 5 สระ ส่วนกลางจะมีสระว่ายน้ำ และบาร์ ซึ่งตรงสระว่ายน้ำกลางนี้จะมาสามารถมองเห็นทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและตก

วิลล่าทุกหลังของศรีพันวาแฝงตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้และบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหรูหราสะดวกสบาย ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง

สีตกแต่งภายนอกของวิลล่า X25 จะเป็นสีน้ำเงิน ส่วนภายในจะเป็นสีขาวอบอุ่นและเฟอร์นิเจอร์จะเป็นสี Turquoise หรือ Fuschia เพื่อสร้างสีสัน โดยดีไซน์และสถาปัตยกรรมทั้งภายในและภายนอก จะมีเส้นโค้งเข้าเพื่อให้วิลล่าดูมีความเป็นธรรมชาติ มองแล้วสบายตาทุกอย่างดูอบอุ่น นุ่มนวล ไม่แข็งเป็นเส้นตรง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน เช่น Paddle Board กีฬาเท่ๆ หรือจะพายเรือคายัค (Kayak) พายสำรวจบรรยากาศท้องทะเลอันดามัน และเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมถ่ายรูปเพราะสามารถมองเห็นวิวโรงแรมศรีพันวาได้อย่างงดงาม

นอกจากนี้อิ่มอร่อยถึงใจ กับ บาบา ฮอต บ๊อกซ์ BBQ ปิ้งย่าง ความหลากหลายที่ลงตัวของเมนูต่างๆที่น่ารับประทาน จากเชฟที่ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบทั้งเนื้อสัตว์ ซีฟู้ด น้ำจิ้ม และของที่ทานคู่กัน ด้วยสูตรเฉพาะของการหมักที่เข้าถึง ทำให้ทั้งเนื้อและซีฟู้ด มีรสชาติที่ดีรวมถึงวัตถุดิบที่เชฟพิถีพิถัน รับประทานคู่กับน้ำจิ้มโฮมเมดสูตรเฉพาะเสิร์ฟพร้อมกับผักและแป้งทานคู่กันอร่อยอย่างลงตัว

อีกหนึ่งจุดที่ห้ามพลาด บาบาเนส ( BABA NEST ) จุดชมวิวสูงสุดของศรีพันวา ชมความงามของท้องทะเลและบรรยากาศยามเย็นของดวงอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้าไปอย่างช้าๆพร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่คัดสรรมาให้เลือกลิ้มลองหลากหลายรสชาติ เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกของวิวท้องทะเลเบื้องหน้า

จองได้แล้วในเว็บไซต์ www.sripanwa.com / เบอร์โทรศัพท์: +66 7637 1000

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล