TOP

ดื่มด่ำไปกับ 5 เฉดสีน้ำเงินของทะเล กับ 5 รีสอร์ทสุดหรูในมัลดีฟส์ของแอคคอร์

ไม่ว่าจะกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติดสำหรับคู่รัก หรือการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ กับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน แขกทุกท่านสามารถดื่มด่ำกับความสวยงามของเกาะสวรรค์ ได้ดื่มด่ำไปกับ 5 เฉดสีน้ำเงินของทะเล ที่รีสอร์ททั้ง 5 แห่งของแอคคอร์บนเกาะมัลดีฟ

 

สีน้ำเงินมิดไนท์บลู 

ราฟเฟิลส์ มัลดีฟส์ เมราดู

(RAFFLES MALDIVES MERADHOO RESORT)

เหมาะสำหรับ: ประสบการณ์สุดพิเศษและกิจกรรมดำน้ำ

ทะเลและท้องฟ้าสีครามของมัลดีฟส์ ไม่เพียงทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังสามารถพาผู้มาเยือนเข้าสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ได้อีกด้วย ที่ ราฟเฟิลส์ มัลดีฟส์ เมราดู รีสอร์ทสุดหรู แขกผู้เข้าพักสามารถชื่นชมความงดงามของโลกใต้น้ำ พร้อมสำรวจแนวปะการังที่น่าทึ่ง และสัตว์ทะเลสีสันสดใสไปกับทีมมารีนบัตเลอร์ของรีสอร์ท นอกจากนี้ตัวรีสอร์ทยังตั้งอยู่ใกล้กับเส้นศูนย์สูตรและไร้ซึ่งมลพิษ ทำให้เป็นสถานที่ที่สวยงามเหมาะสำหรับการดูดาวอีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่ ราฟเฟิลส์ มัลดีฟส์ เมราดู รีสอร์ท ด้วย แพ็คเกจ Discover Your Own Private Paradise แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับห้องพักราคาพิเศษ พร้อมบัตเลอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการอันเป็นตำนานของราฟเฟิลส์ อาหารเช้าและเย็นแบบอะลาคาร์ททุกวัน ทัวร์ดำน้ำตื้นกับนักชีววิทยาทางทะเล และคลาสโยคะแบบกลุ่ม

คลิก 👉 ข้อมูลเพิ่มเติม


 

สีฟ้าเทอร์คอยซ์ 

แฟร์มอนต์ มัลดีฟส์ ซีร์รูเฟนฟูชิ

(FAIRMONT MALDIVES SIRRU FEN FUSHI)

เหมาะสำหรับ: การพักผ่อนกับครอบครัว

แฟร์มอนต์ มัลดีฟส์ ซีร์รูเฟนฟูชิ ตั้งอยู่บนเกาะปะการัง ชาวิยานี อทอลล์ เป็นที่ตั้งของลากูนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศเกาะมัลดีฟส์ เปรียบเสมือนสระว่ายน้ำสีฟ้าเทอร์คอยซ์ ขนาด 600 เฮกตาร์ ที่เต็มไปด้วยชีวิตสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ แขกสามารถว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น หรือดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำเพื่อสำรวจปลากระเบนราหู เต่าทะเล ฉลามแนวปะการัง และโลมา หรือเพียงแค่ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกบนเรือยอทช์สุดหรู รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งโครงการฟื้นฟูปะการังในรูปแบบแกลเลอรี่กึ่งลอยตัวกลางทะเลแห่งแรก และแห่งเดียวของมัลดีฟส์ ซึ่งได้รับการออกแบบโดยศิลปิน และนักธรรมชาติวิทยาใต้น้ำชื่อดังระดับโลกชาวอังกฤษ เจสัน เดอ แคร์ส เทย์เลอร์ ซีร์รูเฟนฟูชิ มีความหมายว่า ‘เกาะลับ’ ในภาษาท้องถื่น แฟร์มอนต์ มัลดีฟส์ ซีร์รูเฟนฟูชิ จึงเป็นที่ที่แขกผู้เข้าพักจะได้ค้นพบความงดงามที่ซ่อนตัวอยู่

แพ็กเกจ Family Escape นำเสนอกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายสำหรับทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือชมโลมายามพระอาทิตย์ตก ทริปตกปลา ชั้นเรียนทำอาหารสำหรับครอบครัว อาหารเช้าและอาหารเย็นทุกวัน ตลอดจนกีฬาทางน้ำต่างๆ แพ็กเกจนี้สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 4 คืน

คลิก 👉 เช็คห้องว่าง  (รหัสโปรโมชั่น: PFAM) 


 

BABY BLUE สีฟ้าเบบี้บลู

โมเวนพิค รีสอร์ท คุเรดีวารู มัลดีฟส์

(MOVENPICK RESORT KUREDHIVARU MALDIVES)

เหมาะสำหรับ: ภาพถ่ายที่สวยงาม

แสงแดดและทะเลตื้นที่ โมเวนพิค รีสอร์ท คุเรดีวารู มัลดีฟส์ สร้างความผ่อนคลายให้กับสายตา ท้องทะเลเปล่งประกายสีฟ้าอ่อนพร้อมกับน้ำทะเลใส ส่องประกายระยิบระยับไปจนสุดขอบฟ้า แขกผู้เข้าพักสามารถชื่นชมทัศนียภาพที่ชวนให้หยุดหายใจ ผ่านหน้าต่างกระจกของวิลลาเหนือน้ำ ผู้ที่ชอบถ่ายภาพจะสนุกไปกับวิวทิวทัศน์ที่งดงาม และสิ่งมหัศจรรย์ที่น่าทึ่งทั้งบนบกและในทะเล

แขกผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาดื่มด่ำไปกับความงามของ โมเวนพิค รีสอร์ท คุเรดีวารู มัลดีฟส์ ด้วย ข้อเสนอ Stay & Save มอบส่วนลด 20% สำหรับการเข้าพัก 2 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วันก่อนเดินทาง

คลิก 👉 ข้อมูลเพิ่มเติม


 

สีฟ้าอะความารีนบลู

พูลแมน มัลดีฟส์ มามูตา รีสอร์ท

(PULLMAN MALDIVES MAAMUTAA RESORT)

เหมาะสำหรับ: ผู้แสวงหาการผจญภัย

พูลแมน มัลดีฟส์ มามูตา รีสอร์ท ล้อมรอบด้วยทะเลสีฟ้าอะความารีนบลู กระตุ้นจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายบนชายหาด หรือในท้องทะเลที่ทอดยาวอยู่เบื้องหน้า ไม่ว่าจะเป็นอาบแดด แพดเดิลบอร์ด พายเรือคายัค หรือก้าวข้ามขีดจำกัดกับประสบการ์การออกกำลังกายสไตล์ boot camp กลางแจ้งบนชายหาดแบบ Raaveriya Workout รวมถึงสกูบาไดฟ์วิ่ง ดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำ และผจญภัยในแนวปะการังเขตร้อน พูลแมน มัลดีฟส์ มามูตา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแบบ all-inclusive ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ แขกสามารถสนุกไปกับกีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ต่างๆ ได้แบบไม่จำกัด และอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารและบาร์ 6 แห่งทั่วเกาะ

พูลแมน มัลดีฟส์ มามูตา รีสอร์ท มอบข้อเสนอ แพ็คเกจ Maamutaa Escape สำหรับการเข้าพัก 6 คืน หรือนานกว่าใน บีช วิลล่า สำหรับสองท่าน แพ็คเกจรวมบริการรับส่งจากสนามบินด้วยเครื่องบินภายในประเทศ และสปีทโบ๊ท อาหารและเครื่องดื่มไม่จำกัด ทุกวันที่ห้องอาหารและบาร์ 6 แห่งทั่วเกาะ และ สปาหนึ่งชั่วโมง หรือดำน้ำหนึ่งถังต่อท่าน แพ็คเกจราคาเริ่มต้นพียง 4,025 USD ถ้วน สำหรับ 6 คืน และสามารถใช้ได้ถึง 1 กันยายน 2564

คลิก 👉 ข้อมูลเพิ่มเติม


 

สีน้ำเงินอาซัวร์บลู 

เมอร์เคียว มัลดีฟส์ คูดดู รีสอร์ต

(MERCURE MALDIVES KOODDOO RESORT)

เหมาะสำหรับ: การพักผ่อนอันเงียบสงบ

เมอร์เคียว มัลดีฟส์ กูดดู รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะประการัง กาฟู อลิฟู อโทล (Gaafu Alifu Atoll) ซึ่งเป็นเกาะที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบและปลอดโปร่ง รีสอร์ทถูกออกแบบโดยการใช้วัสดุ และแนวคิดการออกแบบตามแบบท้องถิ่น สะท้อนถึงความอบอุ่นของการต้อนรับแบบมัลดีฟส์ รวมถึงธรรมชาติและวัฒนธรรมของมัลดีฟส์ เชิญชวนให้แขกได้ผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ และพักสายตาไปกับทะเลสีน้ำเงินอาซัวร์บลูที่ทอดยาวลับขอบฟ้า

เมอร์เคียว มัลดีฟส์ กูดดู รีสอร์ท มอบข้อเสนอ Re-Opening แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนในบีช วิลล่า เป็นเวลา 6 คืน พร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม แบบ all-inclusive ทุกวัน อาหารแบบอะลาคาร์ท 1 มื้อ บริการรับส่งจากสนามบินด้วยเครื่องบินภายในประเทศ อุปกรณ์กีฬาทางน้ำรวมถึงการดำน้ำตื้นเพื่อสำรวจทะเลที่อุดมสมบูรณ์ของมัลดีฟส์ ข้อเสนอเริ่มต้นเพียง 2,925 USD สุทธิ สำหรับ 2 ท่าน

คลิก 👉 ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อวางแผนการเดินทางครั้งต่อไป สามารถเยี่ยมชม www.all.accor.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด