TOP

SC Asset ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 ชวนเที่ยวงาน “20 Years of Good Mornings” ชมสวนทานตะวันใจกลางเมืองจาก 5 Senses Exhibition

SC Asset ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 เตรียมจัดงาน “20 Years of Good Mornings” ฉลองความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาตลอด 20 ปี ชวนเที่ยวชมสวนทานตะวันใจกลางเมือง ในรูปแบบของ 5 Senses Exhibition พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเป็นลูกบ้าน SC ด้วย SC Event Morning Coin นอกจากการเก็บสะสม “คอยน์” ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ แล้ว ในโอกาสสำคัญนี้ยังได้เปิดตัวคอนโดโค้บบ์ (COBE) แห่งที่ 2 บนทำเลย่านเกษตร-ศรีปทุม ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท

นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC Asset กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 20 ปี SC Asset ประสบความสำเร็จและเติบโตขึ้นทุกปี ซึ่งปัจจัยความสำเร็จเกิดจากการเข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า การร่วมมือกับพันธมิตรต่าง ๆ ในหลายอุตสาหกรรม และการดูแลพนักงานที่ช่วยขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวไปข้างหน้า เราคือ Living Solutions Provider ที่ใส่ใจเรียนรู้ความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างทุกเช้าที่ดีให้ลูกค้าทุกคน เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าทุกคนของเราใช้ชีวิตในที่พักอาศัยได้อย่างไร้กังวล สามารถใช้เวลาและพลังงานได้อย่างเต็มที่กับเรื่องสำคัญในชีวิต ปีนี้ SC Asset ฉลองการก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 แห่งความสำเร็จ ด้วยวิสัยทัศน์การเติบโตแบบ ‘Thriving Together’ ส่งมอบ ‘คุณค่า’ ที่มากกว่ากำไร โดยหัวใจสำคัญคือ การสร้างคุณค่าเพื่อ ‘เติบโตร่วมกัน’ ไปกับสิ่งแวดล้อมและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในธุรกิจของ SC แล้วคุณค่าจะกลับมาสร้างกำไรให้องค์กร เพื่อกำไรจะกลับไปสร้างคุณค่าให้ผู้คนรอบข้างต่อเนื่องอย่างยั่งยืน”

นางสาวโฉมชฎา กุลดิลก หัวหน้าสายงานกลยุทธ์แบรนด์และสื่อสารองค์กร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC Asset กล่าวว่า “ที่ SC เรามีการอบรมพนักงานด้วยระบบ ‘ซันฟลาวเวอร์ มายด์เซ็ต’ (Sunflower Mindset) เป็นหลักสำคัญที่ทุกคนในองค์กรยึดถือและปฏิบัติเรื่อยมา โดยพวกเราเปรียบตัวเองเป็น ‘ดอกทานตะวัน’ และมีลูกค้าเป็น ‘แสงอาทิตย์’ ที่เหล่าทานตะวันจะคอยหันตามและพร้อมเบ่งบานดูแลลูกค้ามาตลอด 20 ปี พร้อมนำเสนอบริการและสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอยู่เสมอ และในโอกาสพิเศษนี้ เราจึงอยากบอกเล่าให้ทุกคนได้รู้จัก SC Asset ได้ดียิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของการจัดงาน ’20 Years of Good Mornings’ ที่เราจะชวนทุกคนมาเดินเล่นทำความรู้จักแบรนด์ SC ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ด้วยคอนเซ็ปต์การเดินทางจาก ‘อดีต’ สู่ ‘ปัจจุบัน’ และ ‘อนาคต’ โดยภายในงานมีกิจกรรมไฮไลต์ต่าง ๆ มากมาย เช่น ได้ทดลองดิจิทัลวอลเล็ต “SC Event Morning Coin” ที่ผู้ร่วมงานจะได้ทดลองเป็นลูกบ้าน SC Asset ด้วยการ เก็บสะสม “SC Event Morning Coin” ผ่านการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในงาน ที่สามารถนําไปแลกรับ SC Design Items จำนวนจำกัดเฉพาะงานนี้เท่านั้น”

สำหรับโซนต่าง ๆ ภายในงาน ประกอบด้วย โซน Five Senses Exhibition ที่จะพาทุกคนไปพบกับเส้นทางตลอด 20 ปีของ SC Asset ผ่าน รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส เริ่มจาก Dawn ดอกทานตะวันขนาดใหญ่ 6 เมตร ที่สามารถโต้ตอบกับผู้ที่มาร่วมงานได้ แบบเรียลไทม์ โซนนิทรรศการ Light & Sound บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางกว่า 20 ปี ของ SC Asset ที่มาจากความต้องการของลูกค้า คือ จุดเริ่มต้นที่ SC Asset จะสร้างทุกเช้าที่ดีให้ลูกค้าทุกคน โซน Behind a Good Morning เบื้องหลังการเติบโตของทานตะวัน การได้รับข้อเสนอแนะที่ดีนำมาปรับปรุง คือ จุดเริ่มต้นของการเพาะพันธุ์ทานตะวัน โซน Sunflower Service ที่สะท้อนถึงผลผลิตที่งอกงาม การเติบโตของสวนทานตะวันที่งดงาม เพราะเรามีแหล่งเพาะปลูกที่ดี ทั้งพนักงานทุกคน (People) การบริการ (Service) และงานบริการหลังการขาย (After-Sale Service)

นอกจากนี้ยังมีโซนอาณาจักรของดี โซนการขายที่รวมข้อเสนอสุดพิเศษของโครงการต่าง ๆ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และ First Preview คอนโดใหม่ ‘โค้บบ์’ (COBE) แห่งที่ 2 บนทำเลย่านเกษตร-ศรีปทุม ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษเมื่อจองภายในงาน โดยผู้ที่สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างครั้งแรกได้ในงานนี้ อีกทั้งเตรียมพบกับกิจกรรม และแขกรับเชิญพิเศษมากมาย อาทิ PP Krit นักแสดง นักร้องหนุ่มสุดฮอต และมินิคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์จาก หนุ่ม ๆ 789 DEBUT GROUP หน้าใหม่ มาแรง วงการ T-POP และเวทีทอล์กโชว์ (Worry-Free Talks) กับหัวข้อที่น่าสนใจหลากหลาย อาทิ ออมเงินยังไงให้ได้อสังหาฯ กับโค้ชหนุ่ม จักรพงศ์ The Money Coach, 20 ปี 20 คำถาม กับเคน นครินทร์ และฟาโรส, เรื่องวุ่นๆ ของคนอยากกรีน กับ ดีเจนุ้ย , มูเตroom ฮวงจุ้ยบ้าน กับซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร และรู้เรื่องบ้านกับฅนค้นบ้าน Influencer สายบ้าน ร่วมกับทีม SC ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน รวมทั้งมอบความรู้ตลอดงานแบบเต็มอิ่มทุกวัน

งาน “20 Years of Good Mornings” จะจัดขึ้นตลอด 5 วัน ณ ลานพาร์ค พารากอน ในวันที่ 19-23 ตุลาคม 2566 ผู้สนใจ เข้าร่วมงานสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scasset.com หรือติดต่อที่เบอร์โทร 1749

#SCAsset #/20ปีSCAsset #ThrivingTogether #COBECondo #COBEKasetSripatum

 

 

 

 

พชรรัชต์ ลิขิต I Content Creator