TOP

6 ไอดอลเค-ป็อป ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา โชว์ฝีมือการแสดงเล่นซีรี่ส์เกาหลีสุดปัง! 

หากนึกถึงไอดอล K-POP ชาย คงนึกถึงหนุ่มเกาหน้าใส ร้องเล่นเต้นเก่ง แฟชั่นสุดโต่งมีสไตล์ และโด่งดังในซีรีส์ต่างๆ งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ได้รวม 6 ไอดอล K-POP ชายสุดฮอตที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ฝีมือการแสดงไม่น้อยหน้าเช่นกัน! 

 

คิมมยองซู

K-POP ชื่อดังขวัญใจสาวๆ จาก ‘วง Infinite’

หลายคนรู้จักเขาในชื่อ “แอล” K-POP ชื่อดังจากวง Infinite ที่นอกจากจะได้รับความนิยมด้านเพลงแล้ว “หนุ่มแอล” ยังได้โชว์ฝีมือด้านการแสดงในซีรีส์ “Miss Hammurabi ยอดทีมตุลาการ” กับบทบาท อิมบารึน หนุ่มผู้พิพากษาเจ้ากฎเกณฑ์ ที่เขาสามารถแสดงเข้าถึงบทบาท ทั้งสีหน้าและแววตา ได้เป็นอย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว! 

 

เยซอง

หนุ่มหล่อหนึ่งในสมาชิก ‘วงซุปเปอร์จูเนียร์’

 เยซอง ยังได้โชว์ฝีมือทางการแสดงซีรีส์ ให้เหล่า FC ได้ชื่นชมอีกต่างหาก ซึ่งซีรีส์เป็นที่พูดถึงของ เยซอง เห็นจะหนีไม่พ้นการสวมบทบาทเป็นตำรวจหนุ่มสุดเท่ ในซีรีส์สืบสวนเรื่องดังอย่าง “Voice ล่าเสียงมรณะ” นั่นเอง!

 

ยุนดูจุน

หนุ่มหล่อสุดฮอตจาก ‘วง Highlight’

พ่อหนุ่ม ยุนดูจุน ไม่ได้มีดีที่เป็นไอดอลให้สาวๆ กรี๊ดเท่านั้น! แต่เขายังได้รับบทบาทเป็นพระเอกซีรีส์มากมาย ที่ฮอตสุดเห็นจะเป็นบทบาทบล็อกเกอร์หนุ่มสายกิน จากซีรีส์ “Let’s Eat วุ่นรักสาวนักกิน” ทั้ง 3 ซีซั่น! 

 

แทฮวาน

หนึ่งในไอดอลจาก ‘วง 5urprise’

นายแบบนักแสดงหนุ่มที่มีผลงานดังมากมาย หลายคนอาจจะคุ้นหน้าเขาเพราะเขารับบทเป็น อีซองยอน พี่ชายของท่านรองอียองจุน ในซีรีส์สุดฮิต “What’s Wrong With Secretary Kim เททั้งใจให้เลขาคิม” อีกด้วย

 

กงมยอง

หนุ่มน่ารักประจำ ‘วง 5urprise’

ซึ่งมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามนั่นก็คือซีรีส์ “The Bride of Habaek ดวงใจฮาแบ็ค” ร่วมกับดาราดังอย่าง นัมจูฮยอก, ชินแซคยอง และ คริสตัล 

 

ซอคังจุน

ลีดเดอร์ประจำ ‘วง 5urprise’

หนุ่มซอคังจุน เคยรับบทเป็นนักแสดงซัพพอร์ตบ่อยๆ แต่ความหล่อของเขาก็โดดเด่นเข้าตาผู้ชม จนได้รับรางวัล Hot Star Award จากการแสดงในซีรีส์ Hwajung และโด่งดังเป็นพลุแตกในบทบาทหนุ่มแบดบอย ในซีรีส์ “Cheese in the Trap กับดักหัวใจนายจอมแสบ” จนได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกในซีรีส์ดังหลายเรื่องเลยทีเดียว!

ชมฝีมือการแสดงของเหล่าไอดอล K-POP ทั้ง 6 คน ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน!

▶สมัครผ่าน www.monomax.me โทร. 0 21007007

▶ขยายเวลาจ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา