TOP

UOB LIVE เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่! ประเดิมจัดคอนเสิร์ตแรก ด้วยศิลปินระดับโลก ‘ED SHEERAN’ 11 ก.พ. นี้

UOB LIVE (ยูโอบี ไลฟ์) ศูนย์รวมการจัดงานที่ล้ำสมัยแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ประวัติศาสตร์ทางดนตรี และเปิดศักราชใหม่ของความบันเทิงในเอเชีย ด้วยการเปิดประตูต้อนรับคอนเสิร์ตที่ชาวไทยและคนทั่วโลกรอคอยของ เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) ศิลปินซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ที่แสดงพิเศษเพียงคืนเดียวเท่านั้น ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ที่จะถึงนี้!

UOB LIVE ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ย่านสุขุมวิท ด้วยความจุ 6,000 คนบนชั้น 6 ของ ศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย และพื้นที่ความบันเทิงครบวงจรที่จะมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของทุกคนได้อย่างลงตัว

ด้วยความร่วมมือกันของสามยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรม ได้แก่ เออีจี (AEG) ผู้นำระดับโลกด้านกีฬาและความบันเทิงสด, กลุ่มบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป (The Mall Group) ผู้นำธุรกิจรีเทลของประเทศไทย และ ยูโอบี (UOB) ธนาคารชั้นนำแห่งเอเชีย โดยสถานที่จัดงานจะดำเนินการด้วยความร่วมมือกับ เอเอสเอ็ม โกลบอล (ASM Global) ผู้จัดการสถานที่จัดงานชั้นนำของโลก เพื่อยกระดับให้ UOB LIVE เป็นศูนย์รวมการจัดงานที่ล้ำสมัยแบบไลฟ์เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่พร้อมมอบประสบการณ์แห่งความบันเทิงรูปแบบใหม่อย่างแท้จริง

คุณตัน ชุน ฮิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย กล่าวถึงธนาคารยูโอบีมุ่งมั่นที่จะเติมเต็มและมอบประสบการณ์ใหม่ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์ความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ยูโอบี ไลฟ์ (UOB LIVE) จึงเป็นอีกก้าวสำคัญในการพลิกโฉมและยกระดับการมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้แก่ลูกค้าทุกคน คอนเสิร์ต Ed Sheeran ศิลปินระดับโลกผู้สร้างสรรค์บทเพลงอันไพเราะที่จะมาเปิดการแสดงครั้งแรกที่ UOB LIVE ถือเป็นจุดเริ่มต้นของนิยามใหม่แห่งความบันเทิงในภูมิภาค สู่การเป็นศูนย์รวมด้านกิจกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับสากล สำหรับ คุณวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล กรรมการผู้จัดการ Retail and Brand ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ได้เปิดเผยถึง สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้ายูโอบีจะได้รับในฐานะ Naming Rights Partner หรือ UOB LIVE ลูกค้าของธนาคารยูโอบี จะสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ด้านกิจกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับสากลที่จะเกิดขึ้นที่ UOB LIVE อาทิ สิทธิซื้อตั๋วก่อนเปิดขาย (Pre-Sale), Fast Track Lane คําเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมพบปะศิลปิน, ที่จอดรถสํารองที่ EMSPHERE ในวันจัดงานสาธารณะและอื่น ๆ อีกมากมาย ตลอดจนได้สัมผัสกับความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับการเป็นลูกค้าของธนาคารยูโอบี

นายเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็มดิสทริค และประธานคณะกรรมการ บริษัท THE EMLIVE และบางกอกอารีน่า กล่าวถึง UOB LIVE เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ด้วยคอนเสิร์ต ฮอลล์ (Concert Hall) และมัลติเพอร์โพส ฮอลล์ (Multi-Purpose Hall) ที่รองรับการจัดคอนเสิร์ตและอีเวนต์ระดับโลก ด้วยความโดดเด่นของพลังเสียงของเครื่องเสียงระดับโลก (L-Acoustics K2) แคทวอล์คที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เหมาะสมกับการจัดคอนเสิร์ต สัมมนา นิทรรศการขนาดใหญ่ ระบบการเก็บเสียงมาตรฐานระดับโลกและระบบความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน ตลอดจนฮอลล์ที่จุคนได้สูงสุด 6,000 คน และด้วยศักยภาพของผู้ประกอบการทั้ง 3 องค์กรชั้นนำนี้ จะสามารถสร้างเครือข่ายพันธมิตรธุรกิจบันเทิงทั้งในและต่างประเทศให้เกิดความร่วมมือกัน เพื่อสร้างสรรค์งานคอนเสิร์ตและอีเวนต์สำคัญให้เกิดขึ้นในประเทศ ส่งผลให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางเอนเตอร์เทนเมนต์ในระดับภูมิภาคเอเชีย (Entertainment Hub of Asia)  

รวมถึง มร. อดัม วิลคส์ ประธาน และผู้บริหารสูงสุดของบริษัท เออีจี แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยังกล่าวถึงการมีศิลปินชื่อดังอย่าง Ed Sheeran มาเปิดการแสดงครั้งแรกที่ UOB LIVE แห่งใหม่ที่จุคนได้มากกว่า 6,000 คนจะเป็นช่วงเวลาประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับประเทศไทยและทวีปเอเชีย ซึ่งถือเป็นการนำสู่ยุคใหม่ของไลฟ์เอนเตอร์เทนเมนต์อีกด้วย

 

อภิสิทธิ์สำหรับลูกค้ายูโอบี

📢 บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตพิเศษ ‘An Evening with Ed Sheeran’ จากศิลปิน Ed Sheeran จะจำหน่ายเฉพาะลูกค้ายูโอบีเท่านั้น

📢 สมาชิกบัตรยูโอบี สามารถซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตได้ ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 12:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

📢 บัตรจำหน่ายที่ราคา 6,800 บาท, 5,800 และ 4,800 บาท

📢 สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com

📢 การซื้อบัตรเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Thai Ticket Major และจำหน่ายตามลำดับการซื้อจนกว่าบัตรจะหมด

 📢 และจำหน่ายบัตร ที่เว็บไซต์ UOB LIVE:  https://www.uoblive.asia/

 

ช่องทางติดตามเพิ่มเติมที่:

Instagram: @uoblive_bangkok  

Facebook: UOB LIVE Bangkok

Twitter: @UOBLIVEBANGKOK 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด