TOP

Angelys Balek สูบฉีดความตื่นเต้นใหม่ให้แก่วงการแฟชั่น กับบีชแวร์รับฤดูหนาวในคอลเลกชัน HAPPY PILLS: AB. ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020

อีกครั้งที่ Angelys Balek (แอนเจลิส บาเลก) สูบฉีดความตื่นเต้นใหม่ให้แก่วงการแฟชั่นกับคอลเลกชั่น HAPPY PILLS: AB. ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020 คอลเลกชั่นแรกของแบรนด์ที่นำเอา 2 คอนเซปต์มาผสานกันไว้ในหนึ่งคอลเลกชั่น โดยคอนเซปต์แรกว่าด้วยเรื่องราวของงานดีไซน์รูปแบบใหม่ผ่านซิลลูเอต และเทคนิคพิเศษที่ทำให้บีชแวร์รับฤดูหนาวของสาวๆ น่าตื่นตาตื่นใจ และคอนเซปต์ที่สอง ว่าด้วยเรื่องราวของความทรงจำแห่งความสุขผ่านตัวแทนของขนมหวาน ไอศครีมรสโปรด ปาร์ตี้ริมสระกับเพื่อนซี้วัยเด็ก และทริปท่องเที่ยวในวันวานที่หวนคิดถึงทีไรก็มีแต่รอยยิ้ม 

“The secret ingredient is always love! ส่วนผสมในทุกงานดีไซน์ของ Angelys Balek มีจุดเริ่มต้นมาจากความรัก เพราะเราอยากให้ผู้หญิงทุกคนมีความสุขในแบบฉบับของตัวเอง คุณไม่จำเป็นต้องสวยหรือดูดีเหมือนใคร เราอยากให้ผู้คนกลับมาสำรวจความรู้สึกของตัวเองอีกครั้ง เพื่อค้นพบความสมดุลในทุกด้านของการใช้ชีวิต” แอนเจลิส บาเลก ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ เล่าถึงไอเดียตั้งต้นในการสร้างสรรค์ผลงาน

แสงแดดและความสนุกสนาน ดนตรี และงานปาร์ตี้ คือภาพจำแรกเมื่อย้อนกลับไปในวัยเด็ก ทุกบ่ายวันอาทิตย์ คือช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ เรนโบว์คัพเค้ก กระดาษห่อท็อฟฟี่สีสดใส และการรอคอยไอศครีมถ้วยโปรดก่อนเพลงสุดท้ายของปาร์ตี้จะจบลง นี่คือโมเมนต์แห่งความสุข ที่ต่อให้เวลาเดินไปข้างหน้าเร็วแค่ไหน ความทรงจำดีๆ แบบนี้ก็ไม่เคยมีวันหมดอายุ 

Happy Pills คือสารตั้งต้นแห่งความสุข ที่แอนเจลิสอยากมอบให้ผู้หญิงทุกคน โดยในคอลเลกชั่นนี้เต็มไปด้วยบีชแวร์บนลายพิมพ์ มีมาให้เลือกมากมาย โดยมีที่มาจากงานเพนต์ติ้งของแอนเจลิส ซึ่งได้ไอเดียจากบ้านขนมปังที่ประดับประดาด้วยขนมหวานสีสันสดใส นักออกแบบสาวใช้ “เทคนิคซูมอิน” ถึงรายละเอียดของภาพ คลี่คลายฟอร์มและดีไซน์เส้นสายใหม่ จนกลายเป็นลายพิมพ์ที่โดดเด่นเรื่องการใช้สีในสไตล์คัลเลอร์ บล็อก ซึ่งตรงกับคอนเซปต์ Wearable Art เพราะงานศิลปะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต โดยลายพิมพ์ประจำคอลเลกชั่น ได้แก่

🍦 Choc Chip Sundae: แอนเจลิสเลือกใช้เฉด สีน้ำตาล (Penny Brown) ตัดสลับกับ สีแดง (Cherry Red) ที่เปรียบได้กับพาเลตต์สีไอศครีม รสชาติหอมหวานอันแสนสุขทุกบ่ายวันอาทิตย์

🍬Candy Factory: กระดาษห่อท็อฟฟี่สีสันสดใส ลวดลายบนลูกกวาด ที่แอนเจลิสใช้วิธีการจับคู่สีที่ดูทันสมัย โดยเฉพาะจังหวะของรูปภาพ และลายพิมพ์บนซิลลูเอตใหม่ อย่างเสื้อคลุมยาวแขนสามส่วนผ่าหน้า เชิ้ตและกางเกงขายาวที่วางตำแหน่งได้อย่างลงตัว

🌼Twinkle Star: สีสันของดอกไม้ ถูกนำมาใช้ในลายพิมพ์นี้ โดยเฉพาะเฉด สีเหลือง (Yellow mustard) และ สีน้ำเงินเข้ม (Cobalt blue) บนเค้าโครงเสื้อผ้าลำลองใส่สบาย และสะบัดพลิ้วรับลม ซึ่งนำมาเติมกลิ่นอายเย้ายวน และขับเน้นรูปร่างของผู้หญิงให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น 

🩱 Technique & Silhouette: เจือจางสไตล์สปอร์ตเข้มข้นด้วยเค้าโครงเข้ารูปแบบเฟมินิน การใช้เทคนิคเลเซอร์คัตบนชุดว่ายน้ำแบบวันพีชได้อย่างเซ็กซี่มีระดับ แอนเจลิสตั้งใจดีไซน์บีชแวร์ที่เป็นมากกว่าชุดว่ายน้ำ ด้วยการประดับระบายบนชุดในรูปแบบต่างๆ 

นอกจากนี้แอนเจลิสได้ออกแบบกางเกง และเสื้อเชิ้ตแบบเข้าเซตให้สาวๆ ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตซ์กับชุดว่ายน้ำแบบบิกินนี่ ใส่เดินเล่นริมหาด หรือสังสรรค์กับแก๊งเพื่อนสาว เสื้อคลุมยาวที่โดดเด่นด้วยเทคนิคคัลเลอร์บล็อก ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลต์ประจำคอลเลกชันนี้ รวมไปถึงงานปักประดับเลื่อมและคริสตัลบนบีชแวร์ ที่ส่งประกายวับวาวยามกระทบแสงแดดหรือปาร์ตี้ และการเลือกใช้เนื้อผ้า และวิธีการผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม (Sustainable Fashion)

 

พบกับ AB. ANGELYS BALEK คอลเลกชัน HAPPY PILLS: ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020 ได้ที่ www.angelysbalekshop.com และ Instagram: @angelysbalekth 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด