TOP

ชุดน้ำชายามบ่าย รังสรรค์จากช่วงใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น พร้อมเสริฟ ที่ “อัพแอนด์อะบัฟ บาร์”

อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ พร้อมให้บริการชุดน้ำชายามบ่ายช่วงใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น

ฤดูใบไม้ร่วง เป็นอีกหนึ่งฤดูของประเทศญี่ปุ่น ที่คนจำนวนมากเฝ้ารอ และวางแผนที่จะไปเยือนประเทศญี่ปุ่นสักครั้งหนึ่ง เพื่อชมความงามตามธรรมชาติของใบไม้ที่จะเริ่มเปลี่ยนสี จากสีเขียวเป็นสีเหลือง สีส้ม สีแดง สีน้ำตาล ก่อนที่จะผลัดใบและร่วงโรยตามกาลเวลา สร้างความงดงามตามธรรมชาติให้แก่ทัศนียภาพทั่วทุกภูมิภาค ของประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่เหนือจรดใต้

เชฟเซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ ได้นำสีธรรมชาติของใบไม้ ช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในประเทศญี่ปุ่น มารังสรรค์ขนมทั้งคาวหวาน จัดเป็นชุดน้ำชายามบ่ายช่วงใบไม้เปลี่ยนสี รับประทานคู่กับชาฝรั่งเศสชั้นดี ที่มีกลิ่นหอมกรุ่นของผลไม้ตระกูลซิตรัส และเครื่องเทศ ของ มาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) หรือ ชาซาโร (Saro Tea) ชากลีบดอกบัว และสมุนไพรออแกนิค หรือ กาแฟอิลลี่ (Illy)

 

หัวหน้าพ่อครัวเบเกอร์รี่ (Executive Pastry Chef) เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Sebastiaan Hoogewerf) เปิดตัวชุดน้ำชายามบ่ายชุดใหม่ ที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจ มาจากความงดงามของใบไม้เปลี่ยนสี ในฤดูใบไม้ร่วงของประเทศญี่ปุ่น ได้เป็นขนมหวานที่มีสีโทนเหลือง ส้ม แดง และน้ำตาล ชวนน่ารับประทาน เมนูขนมหวาน อาทิ  มาการองพิมพ์ลายใบไม้เปลี่ยนสี (Koyo themed macarons) ครีมวานิลลารสยูซุ (Potted yuzu crème) แยมโรลไส้กาแฟ “อาราบิก้า” กับถั่วอัลมอนด์เคลือบน้ำตาล (Arabica almond cream roll) เค้กอัลมอนด์ไส้ช็อกโกแลตผสมส้ม (Chocolate and Orange almond cake) เค้กมะนาวและวานิลลา (Lemon and vanilla cake) ทาร์ตช็อกโกแลตผสมส้มคิงคัง (Chocolate & Kinkan tatlet) สคอนสูตรดั้งเดิมผสมเปลือกส้ม และ สคอนวานิลลา รับประทานคู่กับ คลอตเต็ดครีม (Clotted Cream) และแยม ส่วนของคาว ได้แก่ แซนวิชแฮมชีสเสิร์ฟกับแยมรสส้ม ขนมปังหน้าแซลมอนรมควัน เสิร์ฟกับ ไข่ปลาแซลมอนและต้นกระเทียม ขนมปังชิ้นพอดีคำไส้ไข่มิโมซ่า และ แซนวิชขนมปังเซียบัตต้า (Ciabatta) ไส้ซอสเพสโต้ มะเขือเทศ และ ชีสมอสซาเรลล่า แต่งหน้าด้วยมะเขือเทศตุ๋นในน้ำมะกอก

เวลาบริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น.

วันที่ให้บริการ : ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2562

สถานที่ให้บริการ : อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ราคา : ชุดละ 1,290++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจสำรองที่นั่ง โทร : 02 687 9000 หรือ อีเมล์ upandabove@okurabangkok.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด