TOP

เที่ยวเกาะสมุยมันดีอย่างไร! ลองไปมั้ย เดี๋ยวพาไปดูสุดยอดที่พัก ที่คุณจะต้องร้องว้าว

Anantara Lawana Koh Samui Resort คือรีสอร์ตที่ได้รับการดัดแปลงมาจากบ้านตระกูลฟู่ ชาวจีนตระกูลใหญ่ที่ย้ายถิ่นฐานมาตั้งรกรากบนเกาะสมุย ให้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนอันหรูหรา แต่ให้สัมผัสที่อบอุ่นสไตล์โอเรียนทอล โดดเด่นด้วยงานศิลปะจีน งานไม้เนื้อแข็ง ไม้ไผ่ ภาพวาด และเฟอร์นิเจอร์เซรามิก พร้อมดึงความรู้สึกให้สดใสขึ้นด้วยผ้าสีสด ท่ามกลางสวนสวยเขียวขจีและวิวอันงดงามของชายหาดเฉวง

คุณสามารถดื่มด่ำไปกับวิวสวยของท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ขึ้น ขณะเดินเล่นบนชายหาดทรายขาวละเอียด หรือขณะเล่นน้ำในสระว่ายน้ำสีเทอร์ควอยซ์ไร้ขอบ แล้วขึ้นมานอนพักบนเตียงนอนริมสระเพื่อรับแดดอุ่นๆ แล้วจึงค่อยลุกไปรับประทานอาหารยามเช้าที่ห้องอาหารริมชายหาด Ocean Kiss ที่บริการอาหารไทยและอินเตอร์เนชั่นแนล หรือจะเลือกมื้อประทับใจไปกับ Tree Tops Sky Dining & Bar ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย ซึ่งนอกจากจะลิ้มรสชาติอาหารแสนอร่อยและเครื่องดื่มรสกลมกล่อมแล้ว ยังได้สัมผัสบรรยากาศของบ้านบนต้นไม้ พร้อมด้วยวิวสวยในมุมสูง หรือหากเป็นมื้อพิเศษที่ต้องการสร้างความทรงจำ Dining by Design คือคำตอบ ที่พร้อมจะนำเชฟและบัทเลอร์ส่วนตัวมาคอยให้บริการคุณโดยเฉพาะ กับโต๊ะดินเนอร์ในทุกแห่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าส่วนตัว สวนสวย หรือแม้แต่ริมชายหาดวิวแสนโรแมนติกยามเย็น

ด้วยพื้นที่อันกว้างขวาง และล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนสวย จึงทำให้ผู้เข้าพักต่างรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว มีสปาพร้อมซาลอนที่คอยมอบความงามและความผ่อนคลาย รวมทั้งยังมีพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงหรือจัดกิจกรรม ซึ่งรองรับแขกได้มากถึง 220 ท่าน พร้อมรังสรรค์ความสุขและช่วงเวลาแสนพิเศษให้คุณได้จดจำไปอีกนาน
Anantara Lawana Koh Samui Resort
หาดเฉวง เกาะสมุย จ. สุราษฏร์ธานี
โทร. 077 960 033
อีเมล lawanasamui@anantara.com

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา