TOP

สวยจริงมีรางวัลการันตี! Silavadee Pool Spa Resort รีสอร์ตที่ครองใจนักเดินมายาวนาน

Silavadee Pool Spa Resort รีสอร์ตที่ครองใจนักเดินทางมาอย่างยาวนาน ด้วยรูปลักษณ์อันคลาสสิกของบ้านเรือนไม้ ที่ปลูกท่ามกลางธรรมชาติ มุ่งเน้นความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยจุดเด่นสำคัญคือความเป็นมิตรจากพนักงานทุกคน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เกาะสมุย จะได้รับรางวัลชนะเลิศระดับทวีปเอเชีย ในสาขา Luxury Honeymoon Resort จาก World Luxury Hotel Awards 2018 เว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับการยอมรับและมีเครือข่ายมากที่สุดในโลก โดยได้รับการลงคะแนนจากแขกที่เคยเข้าพักในระดับความพึงพอใจสูงสุด ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงความใส่ใจในด้านการบริการ ความประทับใจและไว้วางใจอย่างแท้จริง

ตั้งอยู่บนแหลมน่าน เป็นเนินเขาระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม จึงสามารถกำนัลคุณด้วยวิวทะเลอันงดงาม ทั้งจากห้องพักทุกห้อง สระว่ายน้ำ รวมถึงห้องอาหาร ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ในทุกช่วงเวลา อีกทั้งยังอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุยเพียง 20 นาทีเท่านั้น นอกจากพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท จึงมักถูกเลือกให้เป็นจุดหมายแห่งการฮันนีมูนของคู่รักหลากหลายคู่ ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Back to the nature“ ห้องพักทุกห้องจึงถูกปลูกสร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใน style tropical contemporary

ที่นี่คุณสามารถผ่อนคลายท่ามกลางวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทั้ง 2 สระ จากนั้นเดินลงไปเล่นกิจกรรมทางน้ำบนชายหาดส่วนตัว หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งรับประทานอาหารหลากหลายรสชาติ ทั้ง Moon ห้องอาหารนานาชาติแบบ all day dining ส่วนห้องอาหารไทย The height นั้นเปิดให้บริการตั้งแต่อาหารมื้อเที่ยงไปจนถึงมื้อเย็น หรือห้องอาหาร Sun ที่ประกอบไปด้วย Sun Deck พื้นที่บริการอาหารนานาชาติและบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์สำหรับมื้อเย็น, Sun Pool Bar สำหรับบริการเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ และค็อกเทล ตั้งแต่เช้าจรดเย็น และ Sun Lounge ที่โดดเด่นด้านโฮมเมดเบเกอรี่ ไฮศกรีมรสเข้มข้น และเครื่องดื่มชากาแฟ และสุดท้าย Star ที่รับหน้าที่ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทล และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชนิดต่างๆ

อิ่มท้องแล้วยืดเส้นยืดสายด้วยกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ที่สามารถร่วมสนุกได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้ง มวยไทย โยคะ พายเรือคายัค หรือดำน้ำตื้น หรือถ้าต้องการความผ่อนคลาย ก็ไม่ควรพลาด Silavadee Spa กับเมนูทรีตเม้นท์ที่มีให้เลือกมากมาย ด้วยฝีมืออันเชี่ยวชาญของผู้เธอราปีส พร้อมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคคุณภาพระดับสากลอย่าง PANPURI เพื่อเติมเต็มความสุขหลากหลายรูปแบบให้กับทริปการพักผ่อนของคุณ

Silavadee Pool Spa Resort
เกาะสมุย จ. สุราษฎร์ธานี
โทร. 077 960 555
www.silavadeeresort.com

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล