TOP

ปลดปล่อยทุกความเหนื่อยล้า ผ่อนคลายด้วยผลิตภัณฑ์สกินแคร์ สกัดจากธรรมชาติคอลเลกชันล่าสุด ที่ ‘อนันตรา สปา’

นอกจากการมองเห็นธรรมชาติอันสวยงาม จะทำให้เรารู้สึกสบายใจได้อย่างน่าอัศจรรย์แล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติก็ยังช่วยทำให้ร่างกายของเรารู้สึกผ่อนคลาย ปลดปล่อยทุกความเหนื่อยล้าได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

 

อนันตรา สปา คือสปาที่ได้รับรางวัลแบรนด์สปาภายในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก จาก “เวิลด์ สปา อวอร์ดส์” ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน เพราะสร้างสรรค์บริการของสปาด้วยแรงบันดาลใจทางวัฒนธรรม วิถีการดูแลสุขภาพอย่างไทย และการเลือกใช้ส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับประสบการณ์สปาอันมีเอกลักษณ์อย่างมีระดับ

ล่าสุด อนันตรา สปา ได้นำเสนอแบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ใหม่ ที่ปราศจากสารพาราเบน ซัลเฟต มิเนอรัล ออย สีสังเคราะห์ และไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ เป็นส่วนผสมธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรมาจากทั่วโลก เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมี และดีต่อสิ่งแวดล้อม เช่นเดียวกับผิวพรรณของผู้ใช้อย่างแท้จริง คอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วย 9 ผลิตภัณฑ์ โดยมีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง “ไฮเดรทติ้ง ออร์แกนิก โคโคนัท ออยล์” และผลิตภัณฑ์เดิมที่ถูกนำมาปรับปรุงสูตรใหม่ เพื่อให้ปลอดจากสารเคมี ได้แก่ ซิลค์ แคร์เรส จัสมิน บลอสซัม แชมพู, ซิลค์ แคร์เรส จัสมิน บลอสซัม คอนดิชันเนอร์, ดีวายน์ ดีไลท์ จัสมิน บลอสซัม ชาวเวอร์ เจล, ซิมพลี เฮเวนลี จัสมิน บลอสซัม บอดี้ โลชั่น, ​สมูธ เอสเซนส์ ไวท์ โคโคนัท มินท์​ สครับ, สมูธ โกลว ดีท็อกซิฟายอิ้ง กรีนที สครับ, ดีวายน์ พีซ ดีท็อกซิฟายอิ้ง มาสซาจ ออยล์, และ อินเนอร์ ฮาร์โมนี บอดี้ บาลานซ์ มาสซาจ ออยล์ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์สครับ และน้ำมันนวดทั้งหมด นอกจากจะถูกใช้ในอนันตรา สปา ทั่วประเทศไทยแล้ว ผู้ที่ชื่นชอบก็ยังสามารถเลือกซื้อกลับไปใช้ต่อที่บ้านได้อีกด้วย

แต่ถ้าหากต้องการสัมผัสประสบการณ์สปาอันผ่อนคลายสูงสุด ก็สามารถรับบริการได้ที่ อนันตรา สปา เพราะเธอราปิสต์ที่นี่ต่างก็ได้รับการฝึกฝนจนมีความเชี่ยวชาญสูง ตั้งแต่การนวดไปจนถึงการทำทรีตเม้นท์ใบหน้าและทั่วร่างกาย ผสมผสานผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรังสรรค์จากธรรมชาติ กลิ่นหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และบรรยากาศอันสมบูรณ์แบบ จึงทำให้ อนันตรา สปา เปรียบได้ดั่งสวรรค์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขสงบอย่างแท้จริง

 

Anantara Spa

Anantara Hotels and Resorts

www.anantara.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา