TOP

ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ อะโร-กายา (ARO-KAYA) ความสุขที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี

แบรนด์ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพ ‘อะโร-กายา’ (ARO-KAYA) ออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่รักการดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็น ชุดนอนถนอมผิวคอลลาเจน, ถุงเท้าไร้กลิ่นคอลลาเจนที่มีคุณสมบัติช่วยถนอมผิวเท้า ผ้าขนหนูที่ผลิตจากเส้นใยไผ่วัสดุธรรมชาติ 100% และอีกมากมาย ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Happiness, Healthiness ความสุขที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี

 

 

ชุดนอนถนอมผิวคอลลาเจน (Collagen nightwear)

นำนาโนเทคโนโลยีมาใช้ในการผลิตเส้นใยคอลลาเจนจากเกล็ดปลาทะเลมิลค์ฟิช ผสมรวมเข้ากับเส้นใยเซลลูโลสที่สกัดจากเยื่อไม้ ทำให้เนื้อผ้ามีผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม และมีคุณสมบัติช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยปรับอุณหภูมิของผิวสัมผัสให้เย็นสบาย อีกทั้งยังผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถย่อยสลายได้สร้างสรรค์ออกมาใน 5 โทนสี ได้แก่ สีชมพูอ่อน สีส้มโอรส สีฟ้า ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล อ่อนหวาน และโทนสีน้ำเงินเข้ม สีเทา ที่ดูเรียบหรู ทันสมัย

 

ถุงเท้าไร้กลิ่น (Zero odor socks)

ถุงเท้าที่ทอจากเส้นใยชนิดพิเศษแบบเดียวกับชุดนอนคอลลาเจน มีผลวิจัยรองรับในเรื่องการช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดปัญหากลิ่นเท้า และผิวเท้าแห้ง อีกทั้งเนื้อผ้ายังให้ความรู้สึกนุ่มเท้าเมื่อสวมใส่ มาในดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่มีลูกเล่นในการทอลายโลโก้ลงบนเนื้อผ้าเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่ทิ้งรอยตะเข็บ ไม่กดเจ็บ และสวมใส่สบาย โดยถูกออกแบบมา 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ ถุงเท้าซ่อน มีแถบซิลิโคนกันเลื่อนหลุด รวมถึงถุงเท้ารุ่นเสริมหนาบริเวณฝ่าเท้า  สามารถรองรับน้ำหนักเวลาสวมใส่ เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายและเล่นกีฬา หรือผู้ที่มีปัญหาส้นเท้าแตก โดยมาในโทนสีขาว สีดำ และสีเทา

 

‘ผ้าขนหนูใยไผ่’ (Bamboo towel)

ผ้าขนหนูที่ผลิตจากเส้นใยไผ่ 100% ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99% ตลอดอายุการใช้งาน เนื่องจากไผ่ มีสารตามธรรมชาติชื่อว่า ‘Bamboo Kun’ มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยระงับการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังช่วยลดกลิ่นอับชื้นแม้จะตากในที่ที่มีแสงน้อย เพราะเป็นเส้นใยที่มีช่องว่างและรูขนาดเล็ก จึงสามารถดูดซับน้ำได้ดี แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี อีกทั้งเส้นใยยังมีความกลมมน ไม่มีส่วนทำให้ระคายผิวหนัง ให้ผิวสัมผัสที่มีความเรียบ นุ่ม อ่อนโยนต่อผิว สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก เบา ไม่เปลืองที่ ผ้าขนหนูใยไผ่ ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถย่อยสลายได้ สีเบสิกอย่าง สีขาว สีกรมท่า และสีชมพู

 

พบกับผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพที่ทำให้ทุกคนรู้สึกดีกับตัวเองจากแบรนด์ ‘อะโร-กายา’ (ARO-KAYA)

ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ที่ www.aro-kaya.com

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา