TOP

เปลี่ยนวันหยุดในฝัน ให้กลายเป็นช่วงเวลาพักผ่อนที่น่าจดจำ ณ ‘บาบา บีชคลับ นาใต้’

คงจะดีหากได้ใช้เวลาในสถานที่รายล้อมไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ผสมผสานกับการออกแบบตกแต่งที่ลงตัว มาพร้อมความสะดวกสบายและการบริการที่เปี่ยมไปด้วยความจริงใจ ก็คงจะทำให้ภาพวันหยุดในฝัน แปรเปลี่ยนเป็นช่วงเวลาพักผ่อนอันมีค่าและน่าจดจำ

“บาบา บีชคลับ นาใต้” คือที่พักที่บริหารงานโดยทีมงานของโครงการ “ศรีพันวา” ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ขนาด 42 ไร่ มีชายหาดหน้ากว้างทอดตัวยาวกว่า 180 เมตร บนหาดนาใต้ ที่ได้รับการขนานนามให้เป็นเพชรเม็ดงามที่มีเสน่ห์และน่าหลงใหล ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปทางตอนเหนือเพียง 20 นาที ซึ่งจะมอบความเป็นส่วนตัว พร้อมบริการชั้นเลิศ ท่ามกลางธรรมชาติแบบป่าดิบชื้น ล้อมรอบด้วยวิวของทะเลอันดามัน พร้อมคงความเป็นมาตรฐานด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ของสิ่งต่างๆ ที่รายล้อมอยู่ภายในโครงการ และพื้นที่โดยรอบตั้งแต่บรรยากาศความเป็นธรรมชาติของชายหาดนาใต้ และวิถีชีวิตดั้งเดิมของผู้คนในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง ที่จะทำให้ทุกคนที่ได้สัมผัสประทับใจกับวัฒนธรรมพื้นเมืองทางใต้ของไทย ภายในประกอบด้วย โรงแรมสไตล์บีชคลับ 16 ห้อง, บีชฟร้อนท์วิลล่า 5 ห้องนอน จำนวน 6 หลัง, พูลวิลล่า 2 ห้องนอน จำนวน 18 หลัง และ Baba Suite, Pool Suite 8 ยูนิต ภายในได้รับการออกแบบให้มีวิวสวนสวยพร้อมวิวทะเลนาใต้ ซึ่งสร้างบรรยากาศที่แตกต่างในแบบร่วมสมัย แต่ยังคงความหรูหรา สะดวกสบาย ของความเป็นบ้านพักตากอากาศไว้ได้เป็นอย่างดี

บริเวณวิลล่าได้รับการออกแบบให้รายล้อมไปด้วยความชุ่มชื่นของธรรมชาติ ที่อิงแอบภายใต้เงาของแสงอาทิตย์ โดยนำศิลปะการออกแบบแบบทรอปิคอลร่วมสมัยในรูปแบบของศรีพันวา มาเป็นต้นแบบในการสร้างสรรค์ความหรูหราของวิลล่าและพื้นที่ เช่นเดียวกับเสน่ห์และเอกลักษณ์ของพื้นที่นาใต้ ก็ถูกดึงเข้ามาผสมผสานในการออกแบบและรังสรรค์ให้มีความแตกต่างที่ลงตัว ร่วมด้วยความเป็นส่วนตัวของผู้ที่เข้าพัก ซึ่งถือเป็นความสำคัญอันดับต้นๆ ของทางทีมผู้ออกแบบ 

นอกจากบริเวณที่พักแล้วนั้น การออกแบบพื้นที่โดยรอบในรูปแบบสวนน้ำธรรมชาตินั้น ก็ได้รับการออกแบบอย่างปราณีต เพื่อสร้างให้เกิดบรรยากาศของสวรรค์บนดินอย่างแท้จริง โดยผสมผสานความสนุกสนาน ความหรูหรา และความสะดวกสบาย ในสไตล์ “ชิโนโปรตุกีส-แทง” ซึ่งนำเอาความเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ตในสไตล์ชิโนโปรตุกีส และสีสันสดใสของสไตล์ช่างไฮ-แทง กลายเป็นสไตล์ในแบบของบาบา บีชคลับ นาใต้ ชายหาดขาวสะอาดที่ทอดตัวอยู่ตรงหน้า สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับโครงการ บาบา บีชคลับ นาใต้ บ้านที่ผู้ได้มาสัมผัสจะประทับใจไม่รู้ลืม

BABA BEACH CLUB NATAI

โทร. 076 371 000 

อีเมล phuket@bababeachclub.com 

เว็บไซต์ www.bababeachclub.com/natai

——————–||———————

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ 

รับส่วนลดห้องพักสูงสุด 54% จาก 

Tariff Rate เมื่อระบุโปรโมชั่นโค้ด “CITI20BBP” 

ตั้งแต่ 1 มี.ค. – 23 ธ.ค 63

 

——————–||———————

 

เรื่อง: จักรีรัตน์ อัสดรวุฒิไกร

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา