TOP

‘สิงห์ปาร์ค เชียงราย’ จัดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีต่อเนื่อง 4 อีเว้นท์ กับ ‘4 WONDERS FEST. : Concert-Countdown-Lights-Love’ พ.ย 63 – ก.พ. 64

“สิงห์ปาร์ค เชียงราย” สร้างปรากฎการณ์พิเศษต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว เพื่อมอบความสุขยิ่งใหญ่ จัดงานเฟสติวัลสุดอลังการ เพื่อให้การท่องเที่ยวเชียงรายคึกคักอีกครั้ง ช่วงส่งท้ายปีต่อเนื่องไปจนถึงเทศกาลปีใหม่ และเทศกาลแห่งความรัก “วาเลนไทน์” ลุยจัด 4 อีเว้นท์ใหญ่สุดปัง “4 WONDERS FEST. : Concert / Countdown / Lights / Love” ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2563 ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2564

ประเดิม Wonder Fest. ที่ 1 “Concert” ที่สิงห์ปาร์คจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 กับงาน “Farm Festival On The Hill” เทศกาลดนตรีสุดมันส์รับลมหนาวแรกของปีและเป็นเทศกาลที่หลายคนรอคอย ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดฟินและเสียงเพลงเพราะๆ จากวงดนตรีชื่อดังกับศิลปินนักร้องสุดฮอตกว่า 100 ชีวิต ในธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขางดงาม นับเป็นทริปรับลมหนาวที่พลาดไม่ได้ โดยจะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 25-29 พฤศจิกายน 2563

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับ Wonder Fest. ที่ 2 “Countdown” ที่จะจัดในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2564 นั่นคือ งาน “แสงเหนือ Countdown Festival 2021” และเป็นครั้งแรกที่ สิงห์ปาร์ค เชียงรายได้ปั้นให้เป็น Destination สำหรับการเคาท์ดาวน์แห่งใหม่ของเชียงราย กับการนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่ ในงานพบกับตลาดอินดี้สุดแนว จุดถ่ายรูปเก๋ๆ ที่มีอยู่ทุกมุมของงานในรูปแบบนิวนอร์มอล อิ่มอร่อยกับร้านอาหารชื่อดัง และร้านอาหาร Food Truck เทศกาล Bar B Q นานาชาติ คอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ และพบความสนุกในการต้อนรับแสงเหนือของปีใหม่ กับดีเจสุดฮอต Trasher ที่จะมาจัดเต็มให้สนุกกันสุดเหวี่ยงในคืนเคาท์ดาวน์ เพื่อมอบความสุขอย่างเต็มที่ให้กับชาวเชียงราย และนักท่องเที่ยวทุกคนที่มาเยือน

 

ต่อด้วยงานที่จะพาทุกคนตื่นตาตื่นใจกับไฟนับล้านดวงกับ Wonder Fest. ที่ 3 “Lights” งานเทศกาลแสง สี เสียง ครั้งแรกในไทย “Village Of Illumination Festival” ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย เนรมิตรพื้นที่กว่า 100 ไร่ ให้เป็นงานแสดงแสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเป็นครั้งแรกที่มีการผสมผสานเรื่องศิลปะ ดนตรี ดิจิทัล และเทคโนโลยีไว้ด้วยกัน ท่ามกลางบรรยากาศในฤดูหนาวของสิงห์ปาร์ค เชียงราย โดยจัดเป็น 10 โซน ภายใต้แนวคิด Episode 1 : Falling From The Sky ปรากฎการณ์จากฟากฟ้า ทั้งนี้งานจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์ 2564

ปิดท้ายไฮ ซีซั่นกับ เทศกาลสุดโรแมนติก Wonder Fest. ที่ 4 “Love” Singha Park Chiangrai Valentine’s Balloon Fiesta 2021 เทศกาลบอลลูนครั้งที่ 6 มีขึ้นในช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2564 โดยไฮไลท์สำคัญของงานที่ไม่ควรพลาดคือ กิจกรรม “Balloon Love บอกรักบนฟ้า” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่เป็นการจดทะเบียนสมรสหมู่ของคู่รักที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรม และขึ้นบอลลูนไปบอกรักบนฟ้า พร้อมชมทัศนียภาพความงามเหนือน่านฟ้าของเมืองเชียงรายแบบ 360 องศา เป็นการบันทึกห้วงเวลาที่สุดพิเศษครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งสิงห์ปาร์ค เชียงราย ถือเป็นแลนด์มาร์คที่ทุกคู่รักนักเที่ยวไม่ควรพลาด และสิงห์ปาร์ค เชียงราย สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะชนิดที่เรียกว่าหนึ่งปีมีครั้งเดียว ตอกย้ำ Love Destination ที่ทุกคู่รักต้องมา

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Singha Park Chiangrai

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา