TOP

ฉลองวาเลนไทน์กว่า 40 ห้องอาหารสุดเอ็กคลูซีฟ จาก 26 โรงแรมหรูทั่วกรุง ให้คุณดินเนอร์เซอร์ไพรส์รักสุดโรแมนติก

ต้อนรับวันแห่งความรักปีนี้ โรงแรมในกรุงเทพและปริมณฑล ต่างพร้อมใจกันมอบประสบการณ์สุดโรแมนติก ในบรรยากาศอันแตกต่าง ทั้งวิวโค้งแม่น้ำอันงดงาม วิวเมืองสุดตระการ ให้คู่รักดื่มด่ำความสุขไปกับหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติรสเลิศ จากฝีมือเชฟมากประสบการณ์ รวมถึงระดับเชฟมิชลิน ที่อะราวด์รวบรวมมาฝาก ให้คุณได้เลือกสรรบรรยากาศที่ถูกใจกว่า 40 ห้องอาหาร จาก 26 โรงแรมหรูมีเอกลักษณ์ทั่วกรุง

 

Avani+ Riverside Bangkok Hotel

โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ห้องอานีสวีท, ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์, ล่องเรือมโนราห์ครูซ

วันที่ 13 และ 14 กุมภาพันธ์ 2564

เปิดประสบการณ์สังสรรค์รับประทานดินเนอร์ใน “ห้องอวานีสวีท” อย่างเป็นส่วนตัว พร้อมดื่มด่ำทิวทัศน์ที่สวยงามของโค้งน้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติก กับแพ็คเกจใหม่ ‘Hush-Hush Suite’ (ฮัช-ฮัช สวีท) ณ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ บนถนนเจริญนคร โดยเสิร์ฟอาหารนานาชาติฝีมือ “เชฟอเล็กซานเดอร์ คาสตัลดี” (Alexandre Castaldi) จากห้องอาหารรูฟท็อป ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar Bangkok) ถึงในห้องพัก และมีบริกรส่วนตัวดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดมื้อค่ำ ที่เสิร์ฟเมนูนานาชนิดให้ได้ลิ้มลอง อาทิ ทาปาส, โคลด์ คัท, ชีส, ซูชิบาร์, สลัดกุ้งล็อบสเตอร์ เสิร์ฟพร้อมเห็ดทรัฟเฟิล และ เนื้อสันในย่างราดซอส สูตรเฉพาะของเชฟโอลิวิเยร์ ส่วนเครื่องดื่มไว้วางใจทีมบาร์เทนเดอร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย 

สำหรับห้องสวีทร่วมสมัยสุดชิค แบบสองและสามห้องนอน สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของโค้งน้ำเจ้าพระยา และแสงไฟระยิบยามค่ำคืนของเมืองกรุงเทพฯ ได้อย่างสุดลูกหูลูกตา ด้วยพื้นที่ของห้องนั่งเล่น และรับประทานอาหารที่กว้างขวาง รองรับแขกนั่งทานอาหารได้สูงสุดถึง 10 ท่าน ราคาเริ่มต้นที่ 2,555 บาทต่อท่าน (สำหรับกลุ่ม 4 ท่าน) รวมอาหารกูร์เมต์ และเครื่องดื่มเสิร์ฟไม่จำกัดรวมถึงการพักค้างคืน

หรือจะฉลองความรักที่ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar) บนชั้น 26 ของอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ที่จะทำให้หัวใจของคุณล่องลอยไปกับรูฟท็อปวิวแม่น้ำที่ติดอันดับโลก และลิ้มรสชาติอาหารค่ำ 3 คอร์ส เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง เริ่มต้นที่ 4,999++ บาทต่อคู่ รวมห้องพัก พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อัพเกรดเป็นโมเอต์ เอต์ ชองดง พิคโคโล่ (Moet & Chandon Piccolo) 1 ขวด และดอกกุหลาบ ในราคา  5,999++ บาท หรือเติมเต็มประสบการณ์ระดับพรีเมียม ในราคา 6,999++ บาท ที่ให้คุณได้เฉลิมฉลองริมสระว่ายน้ำ พร้อมการตกแต่งตามธีมและช่อดอกไม้ ในวันที่ 13 และ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.00 เป็นต้นไป 

และเพลิดเพลินกับประสบการณ์ดินเนอร์ “ล่องเรือมโนราห์ครูซ” สุดโรแมนติก พร้อมด้วยเมนู 4 คอร์ส อาทิ หอยเชลล์ ฮอกไกโด, กุ้งแม่น้ำอยุธยา, เนื้อวากิวย่าง และเค้กรูปหัวใจครอบด้วยโดมช็อกโกแลต พร้อมมอบกุหลาบดอกโตและช็อกโกแลต เป็นของขวัญสุดพิเศษแก่คนที่คุณรัก ราคา 4,999++ บาทต่อคู่ หรือ 5,999++ บาท พร้อมโมเอต์ เอต์ ชองดง พิคโคโล่ Moet & Chandon Piccolo 1 ขวด รวมห้องพัก พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ล่องเรือในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เริ่มด้วยเครื่องดื่มต้อนรับและคานาเป้ที่ท่าเรือ เวลา 18.30 น. – 19.00 น. ตามด้วยการล่องเรือรับประทานอาหารค่ำในเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองแพ็คเกจ: ติดต่อ SEEN Restaurant & Bar โทร. 0 2431 9120

🌐 อีเมล: reservation@seenrooftopbangkok.com, เว็บไซต์: www.seenrooftopbangkok.com, เฟซบุ๊ก: Seen Restaurant & Bar Bangkok

📍 พิกัด: 257 ถนนเจริญนคร เขตธนบุรี กรุงเทพฯ


 

Waldorf Astoria Bangkok

โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

ห้องอาหารพีค็อก อัลลีย์, ห้องอาหารบูลแอนด์แบร์, ห้องอาหารฟร้อนท์รูม

ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับชุดน้ำชายามบ่าย ณ ห้องอาหารพีค็อก อัลลีย์ (Peacock Alley) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวันวาเลนไทน์ อาทิ Love Velvet หรือ เรดเวลเว็ทเค้ก ในทรงกล่องของขวัญสีแดง, ทาร์ตโยเกิร์ตเชอร์รี่, โดนัททอดทรงกลมสอดไส้แยมสตรอเบอรี่ เป็นต้น อิ่มอร่อยกับเซตอาหารคาว และของหวานพร้อมจิบชาเกรดพรีเมี่ยมจากแบรนด์ มาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Freres) ประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเสิร์ฟระหว่างวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น.- 17.00 น. ราคาชุดละ 2,200++ บาท รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับสองท่าน

รังสรรค์เซตอาหารพิเศษสำหรับสุดสัปดาห์วันวาเลนไทน์ ด้วยฝีมือ “เชฟแดเนียล” ณ ห้องอาหารบูลแอนด์แบร์ (Bull & Bear) ที่พร้อมให้บริการทั้งในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ อิ่มอร่อยกับสเต็กจานเด็ดพร้อมอิ่มเอมกับทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ จากชั้น 55 ในบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมคนที่คุณรัก อาหารจานเด่น อาทิ ตับห่านเสิร์ฟพร้อมสตรอเบอรี่และขนมปังบริยอช, สเต๊กเนื้อวากิวโกเบเสิร์ฟพร้อมซอสสูตรพิเศษ และ “คิวปิด” หรือทาร์ตวานิลลาสอดไส้เชอร์รี่ และมูสช็อกโกแลต เป็นต้น เซตอาหารพิเศษสำหรับสุดสัปดาห์วันวาเลนไทน์ พร้อมเสิร์ฟในวันที่ 12,13 และวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ในมื้อกลางวัน เวลา 11.30 น.- 14.30 น. ราคาท่านละ 2,900++ บาท สำหรับเซตเมนูอาหารจำนวน 3 คอร์ส และในมื้อค่ำ (เวลา 17.30 น. – 22.00 น.) ที่ราคาท่านละ 3,900++ บาท สำหรับเซตเมนูอาหารจำนวน 5 คอร์ส

หรือจะฉลองที่ห้องอาหารไทย ฟร้อนท์รูม (Front Room) โดยมี “เชฟบัว สโรชา รัชตะนาวิน” เชฟประจำห้องอาหาร นำแรงบันดาลใจจากรสมือแม่ ที่ปรุงด้วยความประณีต และใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน รังสรรคอ์อกมาเป็นอาหารจานเด่น อาทิ พล่าไหลบัวหอยเชลล์ปลาทอดกระเทียม, หมูสามชั้นผัดกระเทียมดอง, เนื้อเค็มต้มกะทิน้ำพริกไข่เค็ม และของหวานมะพร้าวชีสเค้ก เป็นต้น ราคาอาหารจานเดี่ยวเริ่มต้นที่ 280++ บาท – 890++ บาท/จาน พร้อมอภินันทนาการข้าวสวย หรือราคา 900++ บาท/ท่าน สำหรับเซตอาหารกลางวัน เปิดให้บริการวันพุธ ถึง วันอาทิตย์ เวลา 11.30 น.- 14.00 น. และมื้อค่ำ เวลา 17.30 น.- 21.30 น.

 

Unforgettable Escape แพ็คเกจห้องพักพร้อมเครดิตสำหรับใช้บริการอาหารและเครื่องดื่ม หรือสปา ในราคาเริ่มต้น ที่ 6,500 บาทสุทธิ/คืน สำหรับห้องพักแบบดีลักซ์ซิตี้วิว และราคา 12,500 บาทสุทธิ/คืน สำหรับห้องพักแอสโทเรีย สวีท 1 ห้องนอน (ราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน) ราคารวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม หรือใช้บริการสปา จำนวน 5,000 บาท และ early check-in และ/หรือ late check-out (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง) สำหรับแขกผู้เข้าพัก ณ ห้องแอสโทเรีย สวีท รับอภินันทนาการนวดผ่อนคลาย 60 นาที ณ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย สปา สำหรับ 2 ท่าน

 

▶ ราคาอาหารและเครื่องดื่มดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
▶ ราคาห้องพักรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม รวมถึงเป็นราคาหลังหักส่วนลดตามโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2846 8888

🌐 อีเมล: bkkwa.fb@waldorfastoria.com และสำรองห้องพักพร้อมใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันที่ อีเมล: bkkwa.rsvn@waldorfastoria.com

📍 พิกัด: 151 ถนนราชดำริ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ


 

Siam Kempinski Hotel Bangkok

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

เฉลิมฉลองค่ำคืนสุดโรแมนติกกับเซ็ตเมนูมื้อค่ำสไตล์ไทยโมเดิร์น ณ ห้องอาหารมิชลินสตาร์ 1 ดาว ‘สระบัว บาย กิน กิน’ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเมนูอาหารที่สื่อความหมายอันลึกซึ้ง ภายใต้ คอนเซปต์ ‘เฮอร์ แอนด์ ฮิม เลิฟ เจอร์นี’ (Her and Him Love Journey) เพื่อฉลองเส้นทางแห่งความรักของคุณและคนพิเศษ จำนวน 6 คอร์ส ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูมาจากทฤษฎีหยินหยาง เพื่อสร้างความหลากหลายและความสมดุลให้กับอาหาร เปรียบเสมือนดั่งความรักที่แสนงดงามของผู้ชายและผู้หญิง ที่จะช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกันได้อย่างลงตัว ด้วยเซตเมนูรวมเครื่องดื่มแชมเปญโมเอ็ท แอนด์ ชองดอง บรุท 1 ขวด และช่อดอกไม้มอบให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ เริ่มจากเมนูเรียกน้ำย่อย สลัดทับทิมกุ้งลายเสือราดน้ำยำรสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟให้สำหรับสุภาพสตรี และ กุ้งลายเสือซอสมะขามเฟลมเบ้ เสิร์ฟให้ทางฝั่งสุภาพบุรุษ เมนูถัดมาเป็น ฟัวกราส์เทอร์รีน สำหรับสุภาพสตรี และ ฟัวกราส์ในซอสพลัมไวน์ สำหรับสุภาพบุรุษ ภายในเซตยังนำเสนอเมนูมังสวิรัติที่เสิร์ฟ ต้มข่าพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง และเห็ดทรัพเฟิลดำ ให้กับคุณผู้หญิง และสำหรับคุณผู้ชายจะเสิร์ฟ ต้มข่าหิมะกับหนังไก่ทอดกรอบ พร้อมเครื่องเคียงหน่อไม้ฝรั่งและเห็ดทรัพเฟิลดำ ให้รับประทานในสไตล์โมเดิร์น สำหรับจานก่อนอาหารหลัก เสิร์ฟเมนู ซอเต้กุ้งล็อบสเตอร์แกงแดง ให้กับคุณผู้หญิง และเมนูไอคอนนิคของทางห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน แกงแดงเย็นกับกุ้งล็อบสเตอร์ เสิร์ฟมาในรูปแบบที่สร้างสรรค์ให้คุณผู้ชายได้รับประทาน ส่วนเมนูอาหารจานหลักสำหรับคุณผู้หญิงเสิร์ฟ เนื้อวากิวทาทากิ ที่ใช้เทคนิคในการปรุงอาหารสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมกับซอสพอนสึและกระเทียมหมัก และสำหรับคุณผู้ชายเสิร์ฟเมนู ข้าวอบเนื้อซอสหวาน ที่ตุ๋นเนื้อซี่โครงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เป็นเวลา 48 ชั่วโมง พร้อมเครื่องเคียงที่ประกอบไปด้วย ข้าวอบเนื้อ ส้มจี๊ด ผักกวางตุ้งฮ่องเต้ และโรยด้วยเนื้อทอดกรอบ ส่งท้ายค่ำคืนอันสุดแสนโรแมนติก กับเมนูขนมหวานที่ให้คู่รักได้ร่วมแชร์ช่วงเวลาแห่งความสุข กับ ขนมเค้กมูสมะม่วงสอดไส้สตรอว์เบอร์รีแสนหวาน เปิดให้บริการเวลา 18:00 ถึง 23:00 น. (สั่งเซ็ตเมนูได้ถึงเวลา 20:30 น.) ราคา 14,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน 

 ☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2162 9000

🌐 อีเมล: dining.siambangkok@kempinski.com, เฟซบุ๊ก: Siam Kempinski Hotel Bangkok

📍 พิกัด: ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ตั้งอยู่ ณ บริเวณชั้นล็อบบี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 991/9 Rama I Road กรุงเทพฯ


 

The St. Regis Bangkok

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และ อิกนีฟ แบงคอก

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ชวนคู่รักฉลองวันวาเลนไทน์ ดินเนอร์สุดแสนโรแมนติกท่ามกลางทัศนีภาพอันงดงามในยามเย็นถึงพลบค่ำ ของวิวสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ พร้อมอิ่มเอมไปกับอาหารที่เชฟบรรจงรังสรรค์ทั้ง 5 คอร์ส อาทิ ล็อบสเตอร์บิสก์รสชาติเข้มข้น, ปลาฮามาจิรมควันทานคู่กับไข่หอยเม่นและคาเวียร์, สเต็กเนื้อวากิว A5 พรีเมียมเสิร์ฟคู่กับซอสทรัฟเฟิล และ ทรัฟเฟิลสด ปิดท้ายมื้ออาหารด้วย ยูซุสตรอว์เบอร์รี่เค้ก พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ ที่จะทำให้ค่ำคืนวาเลนไทน์ปีนี้ อยู่ในความทรงจำของคุณและคนพิเศษตลอดไป ราคา 6,800 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน หรือเลือกอิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด สัมผัสความอลังการของบุฟเฟต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารวูว์ พร้อมด้วยเมนูไฮไลท์พิเศษเฉพาะวันวาเลนไทน์ อาทิ หอยนางรมคิลพาทริค (Kilpatrick) สูตรดั้งเดิม, ฟัวกราส์เนื้อละมุน เซียร์ที่ความสุกกำลังดี เสิร์ฟคู่กับซอสไวน์เบอร์รี่, สลัดเบอร์รี่เป็ดย่าง, รีซอตโต้บีทรูทเสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ย่าง, ชูครีมลิ้นจี่กุหลาบทาร์ตมะนาวเบอร์รี่, เค้กสตรอว์เบอร์รี่แชมเปญ และ นอกจากนี้ยังมีซีฟู้ดออนไอซ์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ กุ้งค็อกเทล ซาชิมิ หอยนางรม พร้อมรับล็อบสเตอร์ ท่านละ 1 ตัว เพื่อเลือกปรุงในแบบที่คุณโปรดปราน และเพลิดเพลินไปกับเสียงไวโอลินที่จะมาร่วมขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะ สร้างบรรยากาศให้เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรัก พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ ในราคา 2,300 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมน้ำดื่ม ชา กาแฟ เปิดให้บริการเวลา 17.00 น.- 20.30 น.

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2207 7777

🌐 อีเมล: fb.bangkok@stregis.com, เว็บไซต์: www.stregisbangkokdining.com, เฟซบุ๊ก: The St. Regis Bangkok

-||-

 

อิกนีฟ แบงคอก (IGNIV BANGKOK)

ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์รสชาติความอร่อย ปลุกหัวใจให้พองโตไปกับ IGNIV Valentine’s Special Set ให้วันพิเศษของคุณมีความหมายที่ อิกนีฟ แบงคอก (IGNIV BANGKOK) ตั้งใจรังสรรค์คอร์สที่เหมาะแก่การเฉลิมฉลองวันอันสุดโรแมนติก ด้วย 4-course Sharing Experience สเปเชียลเซ็ตที่เชฟรังสรรค์แต่ละเมนูเป็นพิเศษ สำหรับเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ อาทิ ชูโรสชีสกรูแยร์ เสิร์ฟพร้อมแบล็คทรัฟเฟิลอันมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ (Churro – Gruyere – Black Truffle), หอยนางรมเกรดพรีเมี่ยม เสิร์ฟพร้อมซอส Leche de Tigre โรยด้วยไชฟว์ (Oyster – Chive – Leche de Tigre), คาเวียร์คุณภาพชั้นเลิศ เสิร์ฟพร้อมแลงกุสติน ซอสเบอร์บล็อง (Langoustine – Caviar – Beurre Blanc), ขนมหวานเกล็ดหิมะรสอัญชัญมะนาว (Butterfly Pea – Shaved ice – Citrus), ฮันนีคอมบ์ เสิร์ฟพร้อมคาเคานิบส์ (Honey Comb – Cocoa Nibs) ที่ช่วยตัดความหวานได้อย่างลงตัว และอีกหลากหลายเมนูที่พร้อมให้คุณได้ลิ้มลอง และแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ กับคนพิเศษบนโต๊ะอาหาร มื้อกลางวัน (Lunch sharing Experience menu) ราคา 4,500 บาท++ ให้บริการเวลา 12:00 – 15:00 น. (ออร์เดอร์สุดท้าย 13:30 น.) และมื้อเย็น (Dinner sharing Experience menu) ราคา 5,500 บาท++ ให้บริการเวลา 17:00 – 21:00 น. (ออร์เดอร์สุดท้าย 19:00 น.) พร้อมปิดท้ายวันอันแสนหวานกับ อิกนีฟ แคนดี้ สโตร์ (IGNIV Candy Store) หลังจบมื้ออาหาร เนรมิตมื้อเดทของคุณให้เป็นวันพิเศษที่มีความหมายเป็นวาเลนไทน์ที่อบอุ่นกว่าที่เคย

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2207 7822 

🌐 อีเมล: igniv.bangkok@stregis.com

📍 พิกัด: 159 ถนนราชดำริ กรุงเทพฯ


 

King Power MahaNakhon

คิงเพาเวอร์ มหานคร

ห้องอาหาร Mahanakhon Bangkok SkyBar

วันที่ 13 – 14 กุมภาพันธ์ 2564

ชวนคู่รักดินเนอร์หรูในวันวาเลนไทน์ 2 แบบ 2 สไตล์ ภายใต้บรรยากาศสุดโรแมนติกของวิวพระอาทิตย์ตก จากบนห้องอาหาร Mahanakhon Bangkok SkyBar ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ชั้น 76 ของ คิง เพาเวอร์ มหานคร กับ ดินเนอร์ “Love at First Bite” อาหารค่ำ 3 คอร์สประกอบไปด้วย ฟัวกราส์ย่างและเบอร์รี่ เมนล็อบสเตอร์และแฮมอิเบริโกบ่ม 48 เดือน และช็อคโกแลตเค้ก ที่มาพร้อมกับเครื่องดื่ม กุหลาบแดง และอัลบัมภาพที่ระลึกดีไซน์สำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ ในราคา 3,600++ บาท/คู่ โดยเมนูพิเศษดังกล่าวให้บริการเฉพาะวันที่ 13 – 14 กุมภาพันธ์ 2564 หรือเพิ่มความโรแมนติกให้กับคู่รักของคุณมากยิ่งขึ้น ด้วยที่นั่งมุมพิเศษสำหรับคุณและคนรัก กับ ดินเนอร์หรู “A Romantic Escapade” อาหารค่ำ 7 คอร์ส ประกอบด้วย หอยนางรมมองซิเออร์ ณ็อง-ปอล และ ออสเซียตร้า คาเวียร์, อาร์ติโชคตุ๋นสไตล์ฝรั่งเศส, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ฟัวกราส์ย่างและเบอร์รี่, เมนล็อบสเตอร์ และ หอยเม่นจากฮอคไกโด, ช็อคโกแลตเค้ก และ เปอตีต์ส ฟูร์ส พร้อมด้วยเครื่องดื่ม ช่อดอกไม้ คอร์สทรีตเมนต์ “Body and Soul” สำหรับ 2 ท่านจาก Let’s Relax Spa มูลค่า 4,600 บาท และอัลบัมภาพที่ระลึก ดีไซน์สำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ ในราคา 28,000 บาท/คู่ (สุทธิ) ให้บริการเฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ให้บริการระหว่างเวลา 17:00 – 23:00 น.

 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2677 8722

🌐 อีเมล: http://bit.ly/LOVE-AT-FIRST-BITE-2021, เฟซบุ๊ก: Mahanakhon Bangkok SkyBar

📍 พิกัด: 114, 1 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ สีลม กรุงเทพฯ


 

The Okura Prestige Bangkok

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเอเลเมนท์ และ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ 

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

เชิญชวนทุกคู่รักมาฉลองวันแห่งความรัก รับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษในบรรยากาศสุดโรแมนติก เริ่มต้นที่ ห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ได้รับ 1 ดาวมิชลินต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก มิชลิน ไกด์ประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2563 ฉบับกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต และพังงา โดยเชฟฮันส์ ซาห์เนอร์ (Hans Zahner) หัวหน้าพ่อครัว (Chef de Cuisine) ประจำห้องอาหาร ได้รังสรรค์อาหารชุดพิเศษ 6 คอร์ส สำหรับให้บริการทุกคู่รักในวันวาเลนไทน์ โดยมีอาหารน่ารับประทานได้แก่ ปลาทูน่าส่วนเนื้อ (Akami Tuna) และฟัวกราส์ เสิร์ฟคู่กับไข่หอยเม่นและหัวไชเท้าดอง, เนื้อปูทาราบะปรุงรสม้วนด้วยหัวไชเท้า เสิร์ฟคู่กับเจลลี่พอนสึ แครอทดอง ขิงดอง และครีมซอสผสมผงกะหรี่ญี่ปุ่น ส่วนอาหารจานต่อไปเชฟได้นำ หอยนางรมคากิ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มาย่างซอสสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟคู่กับไข่ปลาคาเวียร์ เลม่อนโฟม วาซาบิเจล และซอสเทอริยากิ ปลามะไดที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น นำมาปรุงให้สุกอย่างช้าๆ เสิร์ฟคู่กับเห็ดทรัฟเฟิล และราดด้วยซุปมิโซะ อาหารจานหลักให้บริการ เนื้อสันนอกญี่ปุ่นคุณภาพดี ที่มีไขมันระดับ A5 ย่างรับประทานคู่กับเต้าหู้ บล็อคโคลี่ ดอกกะหล่ำโรมาเนสโก ราดซอสสูตรพิเศษ ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยของหวาน ไอศกรีมมะม่วงน้ำดอกไม้ราดด้วยซอสส้มยูสุ อาหารชุดพิเศษ 6 คอร์ส สำหรับวันวาเลนไทน์ราคาท่านละ 5,500++ บาท หรือ ราคา 20,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน รวมแชมเปญ 1 ขวด และช่อดอกไม้  และสามารถเลือกนั่งบริเวณริมระเบียงด้านนอก  อาหารชุดพิเศษวันวาเลนไทน์ให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. 

ส่วนคู่รักนักชิมที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ พร้อมให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ที่มีรายการอาหารให้เลือกรับประทานมากมายอย่างไม่จำกัด อาทิ ตับห่านทอดเสิร์ฟพร้อมขนมปังหวาน, อาหารทะเลสดใหม่ที่เสิร์ฟมาบนน้ำแข็ง และหอยนางรมสด ๆ มุมอาหารญี่ปุ่นที่พลาดไม่ได้ ซูชิ ซาชิมิ อุด้งร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม ทาโกะยากิ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติฉลองวันแห่งความรัก ราคา 4,500++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ราคารวมน้ำอัดลม น้ำผลไม้และม็อกเทล บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติวันวาเลนไทน์ ให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%  

 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2687 9000

🌐 อีเมล: fbreservations@okurabangkok.com, เว็บไซต์: www.okurabangkok.com 

📍 พิกัด: 57 ถนนวิทยุ ปทุมวัน กรุงเทพฯ


 

InterContinental Bangkok

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์, 

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ให้วันวาเลนไทน์ปีนี้ เต็มไปด้วยความประทับใจและอบอวลไปด้วยความรักอันแสนอบอุ่นที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พร้อมนำเสนอมื้อค่ำสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ (Fireplace Grill and Bar) ด้วยเซ็ตเมนูอาหารมื้อค่ำ 5 คอร์สสุดพิเศษ ประกอบไปด้วย อาหารเรียกน้ำย่อยกับ สลัดเนื้อปู, ซุปมันฝรั่งสีชมพู และอาหารหลัก อาทิ สเต็กปลาหิมะ, เนื้อสเต็กชั้นเลิศนำเข้า ปิดท้ายด้วยของหวานพิเศษ ในราคาเริ่มต้นที่ 8,014++ บาท สำหรับสองท่าน หรือดินเนอร์หรูที่ คลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล เล้าจ์น พร้อมชมความงดงามของวิวกรุงเทพฯ แบบพาโนรา จากชั้น 37 ของโรงแรมฯ และอิ่มอร่อยเมนูอาหาร 5 คอร์ส เมนูไฮไลท์ได้แก่ สเต็กทูน่า, คาร์ปาชิโอหอยเชลล์ฮอกไกโด, ซุปข้นล๊อบสเตอร์, เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ หรือ สเต็กปลาแซลมอน เป็นต้น ในราคาเพียง 5,014++ บาท สำหรับสองท่าน และเอาใจคู่รักที่ชื่นชอบบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso) ด้วยหลากหลายเมนูที่ปรุงขึ้นจากวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียม อาทิ หอยนางรมสดหลากหลาย, ไข่ปลาคาร์เวีย รวมถึง ซูชิ, ซาซิมิ, เนื้อวากิวอบ, ฟัวกราส์ อาหารไทยและอาหารจีน ที่มีให้เลือกมากมาย ที่พลาดไม่ได้สำหรับปีนี้ คือ Seafood Platter ย่างถ่านหอมกรุ่น เสิร์ฟร้อนพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ให้กับทุกคู่รัก ปิดท้ายมื้อค่ำที่แสนพิเศษด้วยของหวาน และช็อกโกแลตบุฟเฟ่ต์ แบบจัดเต็มในธีมวาเลนไทน์ที่พร้อมให้คุณและคนรักได้ลิ้มรสอย่างเต็มที่ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,414++ บาทสำหรับสองท่าน และไม่พลาดที่จะนำเสนอเมนูโรแมนติกบอกรักให้กับทุกคู่รักด้วยเซ็ตเมนูอาหารมื้อพิเศษ สไตล์อิตาเลี่ยน ที่ ห้องอาหารอิตาเลี่ยนทีโอ มีโอ (Theo Mio) อาทิ ทอร์เทลลินีหอยเชลล์และกุ้งล็อบสเตอร์, สเต็กปลาหิมะพร้อมหน่อไม้ฝรั่งอบ หรือ เนื้อสเต็กชั้นเลิศ เป็นต้น ในราคาพิเศษเพียง 3,014++ บาทสำหรับสองท่าน 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2656 0444 

🌐 เว็บไซต์: www.bangkok.intercontinental.com

📍 พิกัด: 973 ถนนเพลินจิต ปทุมวัน กรุงเทพฯ


 

Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเฟลอริช และ ไพรเวทโซน

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ให้คุณได้ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์พร้อมเติมเต็มความรักในทุกรูปแบบด้วยโปรโมชั่นพิเศษ The Month of LOVE ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ไม่ว่าจะเป็น จิบชายามบ่าย Love’s Delights ล็อบบี้ เลานจ์ ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูของว่างสุดพิเศษ และเติมความสดชื่นก่อนจิบชาด้วย Refreshing lychee & strawberry granita infused with rose syrup เกล็ดน้ำแข็งสีชมพูเข้มที่ทำจากน้ำลิ้นจี่และน้ำสตรอเบอร์รี่ ละมุนลิ้นกับสโคนสูตรพิเศษทั้ง สโคนต้นตำรับ และสโคนบีทรูท เสิร์ฟพร้อมแยมสตรอเบอร์รี่ ครีมชีส และแยมเลม่อน พร้อมเมนูของว่างยามบ่าย ไม่ว่าจะเป็น แซนวิชแตงกวาครีมชีส, ปลาทูน่าซากุสไตล์ทาทาร์ในทาร์ตผงถ่าน โรยด้วยต้นหอมและงา, บีทรูทดองและครีมชีสสไตล์มิลเฟยล์ กับสลัดหน่อไม้ฝรั่ง, ตับห่านรูปทรงเห็ดเคลือบช็อกโกแลต, สลัดปูกับมะนาวเหลืองและน้ำทับทิม อิ่มเอมกับเมนูของหวาน ครีมกานาชกลิ่นดอกไม้ และเจลลิ้นจี่กับเลม่อนสปอนจ์ในเวเฟอร์โคนวานิลา, ทาร์ตเฮเซลนัท กับคาราเมลรสเกลือในทาร์ตเวลเวทสีแดง, เค้กพิสตาชิโอ้แช่ในไซรัปคิช, เลม่อนและมาสคาโปนมูสเสิร์ฟคู่กับสตอเบอร์รี่อัลม่อน, ซ็อกโกแลตพาร์ลีนสอดไส้ส้มยูซุและเลม่อน เสิร์ฟคู่กับชาระดับพรีเมี่ยม รวมทั้งชาสมุนไพรและชาออร์แกนิก ที่ชงโดยทีมาสเตอร์ (Tea Master) ให้คุณได้จิบเพื่อผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศหรูหราโอ่โถงของล็อบบี้ เลาจน์ (Lobby Lounge) ในราคาชุดละ 1,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน หรือ ชุดละ 2,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อม Moët & Chandon Rosé ขนาดมินิจำนวน 2 ขวด (สามารถเติมชาเพิ่มได้ท่านละ 1 ครั้ง) ให้บริการเวลา 14:00 – 17:00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 – 28  กุมภาพันธ์ 2564  หรือ ฉลองค่ำคืนด้วยเมนูมื้อค่ำพิเศษ ณ ห้องอาหารเฟลอริช ที่นำเสนอโดย “มร. เอเดรียน เฮาน์สเตน เอ็กเซ็กคูทีฟ ซูว์ เชฟ” เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง พานาค็อตต้าหน่อไม้ฝรั่ง  ตามด้วย คาร์พาคชิโอ้หอยเชลล์จากฮ็อกไกโด, ซุปกุ้งล็อสเตอร์ และราวีโอรี่ผุฃักโขมราดซอสเห็ดทรัฟเฟิ้ลผสมไวน์ขาว อิ่มอร่อยกับเมนูจานหลักที่มีให้เลือกลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแกะย่างสมุนไพรเสิร์ฟคู่กับผักย่างและซอสไวน์ หรือ ปลามังค์ฟิชเสิร์ฟคู่อาติโช้คย่างราดซอสมะนาวสูตรพิเศษ ปิดท้ายความอร่อยด้วยของหวานอย่าง โรสบล็องค์ เมอแรงค์ ตำรับสวิสที่อบจนหอมกรอบเสิร์ฟบนมาสคาโพนวานิลลา ทานคู่กับครีมสตรอเบอร์รี่และซอสกุหลาบแช่แข็ง ราคา 5,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ให้บริการเวลา 18:00 – 21:00 น. ภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 หรือจะ โรแมนติกดินเนอร์ใต้แสงดาว ณ ไพรเวทโซน ชั้น 19 ราคา 7,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และราคา 9,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ ให้บริการเวลา 18:00 – 21:00 น. ภายในค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2095 9999 

🌐  เว็บไซต์: www.kempinski.com/en/bangkok/sindhorn-hotel

📍 พิกัด: 80 ซอยต้นสน ปทุมวัน กรุงเทพฯ


 

Centara Grand At Central World

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ห้องอาหารเรดสกาย

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 

ชวนคุณควงแขนคนรักมาเติมเต็มความหวานให้ชุ่มฉ่ำ ในบรรยากาศสุดพิเศษปีละครั้งกับวันวาเลนไทน์ ให้คนพิเศษของคุณประทับใจไปกับดินเนอร์สุดโรแมนติกใจกลางกรุงฯ บนชั้น 55 ของโรงแรมฯ ท่ามกลางวิวใจกลางมหานครสุดตระการตาแบบ 360 องศา กับเซ็ทเมนูสุดหรู 3 คอร์ส สำหรับ 2 ท่าน ราคาเพียง 5,999 บาทต่อคู่ เนรมิตเมนูความอร่อยตั้งแต่คอร์สแรกจนถึงคอร์สสุดท้าย โดย “เชฟคริสเตียน แฮม” หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ห้องอาหารเรดสกาย โดยใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม นำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้ออกมาเป็นเมนูสุดหรูในค่ำคืนวันแห่งความรัก เรียกน้ำย่อยด้วยเมนู กุ้งแลงกุสตินย่างเนยสิร์ฟพร้อมครีมมันฝรั่งและทรัฟเฟิลดำฤดูหนาว หรือ ตับเป็ดย่าง เสิร์ฟพร้อมคาราเมล สตรอว์เบอร์รี และกะหล่ำปลีม่วง ตามมาด้วยอาหารจากหลัก ปลาเทอร์บอทย่าง เสิร์ฟพร้อมเห็ดชองเทอเรลล์ และเห็ดแชมปิญองผัด ราดซอสกุ้งล็อบสเตอร์ และซอสเวอร์มุธ หรือจะเลือกเป็น เนื้อวากิว 3 สไตล์ อาทิ ซี่โครงเนื้อตุ๋น, เนื้อสันในย่าง และคร็อกเก้แก้มวัว ขั้นด้วยกรานิเต้แชมเปญ ก่อนปิดท้ายด้วยของหวานสำหรับค่ำคืนอันแสนหวานฉ่ำกับ พาร์เฟ่ไวท์ช็อกโกแลตวาโลน่า เสิร์ฟพร้อมซอร์เบท สตรอว์เบอร์รี

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2100 6255

🌐 อีเมล: diningcgcw@chr.co.th, เว็บไซต์: www.bangkokredsky.com, เฟซบุ๊ก: Red Sky Bangkok, อินสตาแกรม: redskybkk_centara

📍 พิกัด: 999/99 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน, กรุงเทพฯ


 

 Banyan Tree Bangkok

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ 

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ แอนด์ มูนบาร์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

แสดงความรักและความห่วงใยที่คุณมีต่อคนที่คุณรัก ด้วยการฉลองมื้อค่ำสุดแสนโรแมนติก เพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก เกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาเติมความหวานให้กันในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยมื้อค่ำสุดหรูที่ทีมเชฟผู้มากประสบการณ์ของ ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ชั้น 61 ของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ได้รังสรรค์เมนูต่างๆ มากมาย เพื่อสร้างความสุข ความประทับใจให้ทุกคู่รัก พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติคแบบ 360 องศา และเพลิดเพลินไปกับวิวมุมสูงของกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน ฉลองเทศกาลแห่งความรักด้วยชุดอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ ชุดอาหารค่ำ 3 คอร์ส ราคา 3,888++ ต่อ ท่าน และชุดอาหารค่ำ คอร์ส ราคา 4,888++ ต่อ ท่าน

 
☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง: โทร. 02679 1200 

🌐 อีเมล hostesses-bangkok@banyantree.com, เฟซบุ๊ก: Banyan Tree Bangkok

📍 พิกัด: 21/100 ถนนสาทรใต้ เขตสาทร กรุงเทพฯ


 

VIE HOTEL BANGKOK-MGALLERY

โรงแรมวี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล

ห้องอาหาร Signature Bangkok

วันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2564

ฉลองมื้อค่ำในเดือนแห่งความรักกับ เชฟ Thierry Drapeau อดีตเชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาว เติมเต็มมื้อค่ำอันแสนโรแมนติกด้วยเมนูวาเลนไทน์ 7 คอร์ส ณ ห้องอาหาร Signature Bangkok ในบรรยากาศสุดหรูใต้แสงเทียน พร้อมดื่มด่ำเมนู “อาหารจากหมู่มวลดอกไม้” และสมุนไพรนานาชนิด รวมทั้งวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส โดยมีไฮไลท์พิเศษของเมนู 7 คอร์ส ประกอบด้วย ล็อบสเตอร์สีน้ำเงิน ชั้นเยี่ยมจากแคว้นบริตตานี ประเทศฝรั่งเศส ล้อมด้วยดอกออกซาลิสสีม่วงเข้ม และ The King of Vendee เป็ดย่างฝรั่งเศสสไตล์คลาสสิก และปิดท้ายมื้อด้วยของหวานอันเลื่องชื่อที่พลาดไม่ได้ Le Nougat มีส่วนผสมจากมาร์มาเลดและกลีบกุหลาบสด เฉพาะค่ำคืนวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 – 21.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 – 21.00 น. ในราคา 2,990 ++ บาทต่อท่าน (ทางร้านมีเมนูวีแกนแบบออร์แกนิกให้บริการด้วยเช่นกัน) ที่นั่งจำนวนจำกัด เพียง 30 ท่านต่อคืน

🌐 สํารองที่นั่ง: อีเมล: https://signaturebangkok.com/book-a-table, ไลน์: https://bit.ly/3ql8Jyn

🌐 เว็บไซต์: www.signaturebangkok.com, อินสตาแกรม: https://bit.ly/2Jpoxiy, เฟซบุ๊ก: VIE Hotel Bangkok, MGallery

📍 พิกัด: โรงแรมวี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล 117/39-40 ถนนพญาไท กรุงเทพฯ


 

Hotel Muse Bangkok Langsuan MGallery Collection

โรงแรมโฮเทลมิวส์ แบงค็อก (หลังสวน)

ห้องอาหาร เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ 

วันที่ 10 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564

ฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์สุดโรแมนติก ด้วยอิตาเลียนดินเนอร์ ลิ้มลองเมนูที่ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟ ด้วยโปรโมชั่นเซ็ตเมนู 5 คอร์ส ณ ห้องอาหารเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ของ โรงแรมโฮเทลมิวส์ แบงค็อก (หลังสวน) รังสรรค์โดย เชฟ Giuliano Berta การันตีด้วยรางวัลนานาชาติมากมาย เริ่มต้นเมนูอาหารด้วย Truffle cappuccino ตามด้วย Capesante และ Fagottini al granchio จากนั้นเข้าสู่เมนคอร์ส โดยคุณสามารถเลือกได้ระหว่าง Branzino (ปลา) หรือ Manzo affumicato (เนื้อวากิว) และปิดท้ายมื้ออาหารด้วยเมนูขนมหวานอย่าง Cuore morbido ราคาพิเศษเพียง 3,500 บาทสุทธิต่อคู่

▶ สำหรับ Accor Plus member รับส่วนลดเพิ่ม 10%

▶ ให้บริการ: อาหารเย็น (จันทร์-อาทิตย์)

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2 630 4000

🌐 อีเมล: https://hotelmusebangkok.com/th/offers/valentines-day-promotion, เว็บไซต์: www.hotelmusebangkok.com, เฟซบุ๊ก: Hotel Muse, Bangkok

📍 พิกัด: โรงแรมโฮเทลมิวส์ แบงค็อก (หลังสวน) 55/555 ถนนหลังสวน ปทุมวัน กรุงเทพฯ


 

ibis Bangkok Riverside

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

โรงแรม ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ ชวนคุณและคนที่คุณรักร่วมฉลองค่ำคืนแห่งวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ พร้อมเนรมิตค่ำคืนอันแสนหวาน ด้วยดินเนอร์สุดประทับใจสำหรับคนพิเศษของคุณ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคา 1,999 บาทสุทธิ (สำหรับ 2 ท่าน) พิเศษสุดลด 20% จากราคาปกติ เมื่อสำรองที่นั่ง ภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 จ่ายเพียง 1,599 บาทสุทธิ (สำหรับ 2 ท่าน) พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและนานาชาติมื้อค่ำ และลิ้มรสเมนูไฮไลท์ กับเครื่องดื่มน้ำอัดลม ชา และกาแฟ ฟรี! ดอกกุหลาบ 1 ดอก เพื่อสื่อถึงความรักต่อคนพิเศษของคุณ และเครื่องดื่มม็อกเทล (1 แก้วต่อ 1 ท่าน) เพลิดเพลินไปกับคืนวาเลนไทน์แสนโรแมนติก ใน ราคาเพียง 1,999 บาทสุทธิ (สำหรับ 2 ท่าน) พิเศษสุด! ลด 20% จากราคาปกติ เมื่อสำรองที่นั่งภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 จ่ายเพียง 1,599 บาทสุทธิ (สำหรับ 2 ท่าน) สำหรับเด็กอายุ 6-11 ปี ราคา 650 บาทสุทธิต่อท่าน ดื่มด่ำกับค่ำคืนอันแสนหวานได้ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 02 805 9824

🌐 เว็บไซต์: https://ibisbangkokriverside.com/th, เฟซบุ๊ก: ibis Erawan Hotels – Thailand

📍 พิกัด: 27 ซอยเจริญนคร17 คลองสาน กรุงเทพฯ


 

Novotel Bangkok on Siam Square

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

ห้องอาหารเดอะสแควร์

วันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2564

จูงมือคนรักมาฉลองบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ และอาหารนานาชาติ ที่ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พบกับเมนูไฮไลท์กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ที่เสิร์ฟไม่อั้น ในโซน Live Station ประกอบไปด้วยอาหารทะเล ทั้ง กุ้งลายเสือ แซลม่อน หมึก ไข่หมึก ให้คุณได้เลือกเผาตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด นอกจากนี้ยังมีทั้งเนื้อวากิว เนื้อหมู และอาหารนานาชาติอีกมากมาย โซนอาหารญี่ปุ่นประกอบด้วย ซูชิและซาชิมิ พิเศษ สำหรับแฟนๆ จาก ห้องอาหารจีนลกหว่าฮิน เราได้ยกเมนูไฮไลท์มารวมไว้เป็นมุมติ่มซำให้ทุกท่านได้อิ่มกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ฟองเต้าหู้ทอดทรงเครื่อง, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า, ซาลาเปา ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยเมนูของหวาน ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณทั้งหมดนี้ ราคา 1,998 บาทสุทธิ/ท่าน รับส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ เริ่มเพียง 899 บาทสุทธิ/ท่าน เฉพาะวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.00-21.00 น.

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2209 8888

🌐 อีเมล: https://bit.ly/3oKVapA, เว็บไซต์: www.novotelbkk.com/th/offers/valentines-day-promotion, เฟซบุ๊ก: Novotel Bangkok on Siam Square

📍 พิกัด: 392/44 สยามสแควร์ ซอย 6 กรุงเทพฯ


 

Pullman Bangkok Hotel G

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ จี

ห้องอาหาร 25 Degrees Bangkok, สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์

วันที่ 5 – 14 กุมภาพันธ์ 2564

เดือนแห่งความรักนี้ ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ เบอร์เกอร์ บาร์ (25 Degrees Bangkok) โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ จี ชวนคุณและคนที่คุณรักมาฉลองความหวาน ให้ความรักตลบอบอวลไปกับ เบอร์เกอร์และมิลค์เชคแสนอร่อยดีต่อใจ ในบรรยากาศอเมริกันสุดวินเทจคูลๆ ที่การันตีว่ามื้อนี้จะต้องแฮปปี้เอนดิ้งแน่นอน! ตั้งแต่วันที่ 5 – 14 กุมภาพันธ์ 2564 จูงมือคนพิเศษมาเติมรักให้เต็มหัวใจ กับเซตเมนูวันวาเลนไทน์สุดน่ารัก ประกอบด้วย เบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ที่คุณชอบ รังสรรค์มาในสไตล์แสนโรแมนติกด้วย ขนมปังเบอร์เกอร์สีแดง ทำมาจากบีทรูท เสิร์ฟคู่ฟรายส์มันหวานทอดกรอบ และมิลค์เชคสตรอว์เบอร์รีชีสซี่ หอมหวานรสชาติเข้มข้นผสานความฟินจากชีสเค้กที่ท็อปอยู่ด้านบน งานนี้บอกเลยว่าคนพิเศษไม่รักไม่ได้แล้ว เซตเมนูวันวาเลนไทน์ ราคาเพียง 450++ บาทต่อเซต ให้บริการที่ร้านเท่านั้น

 

▶ ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ (25 Degrees) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 7 โมงเช้า – 5ทุ่ม (สำหรับนั่งทานที่ร้าน)

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2352 4192

🌐 อีเมล: yuu@randblab.com, เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/25DegreesBangkok

-||-

 

สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์

วันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2564

ฉลองสัปดาห์แห่งความรักอย่างมีสไตล์ไปกับเมนูอาหารฝรั่งเศสสุดโรแมนติก พร้อมสัมผัสวิวเมืองแบบพาโนรามาที่รับรองว่าจะเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาอันประทับใจ ที่คุณและคนที่คุณรักไม่มีวันลืม ณ สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ (Scarlett Wine Bar & Restaurant) บนชั้น 37 ของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี สีลม พร้อมอร่อยไปกับเมนูพิเศษรังสรรค์โดย เชฟซิลแวง รัวเยร์ ตามด้วยบรรยากาศดีงามเคล้าเสียงเพลงชิลๆ ก่อนจะเริ่มเปิดค่ำคืนด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง ซุปล็อบสเตอร์บิสก์คาปูชิโน การผสมผสานระหว่างซุปล็อบสเตอร์บิสก์สุดคลาสสิกเข้มข้นและครีมโฟมเข้าด้วยกัน ต่อด้วย ฟัวกราส์ หรือตับห่านสไตล์เครมบูลเล่ เข้ากันได้ดีกับแบล็คทรัฟเฟิลและน้ำตาลทรายแดง คาปาชโชล็อบสเตอร์ เสิร์ฟพร้อมแป้งพัฟพาสทรีและมะเขือเทศเชอร์รี หรือลิ้มรสหอยเชลล์สุกกำลังดี เสิร์ฟคู่ซัลซ่ามะม่วงรสเปรี้ยวอมหวานสดชื่น และ ไข่ปลาคาเวียร์จาก Petrossian ต่อด้วยเมนูจานหลักมากมาย อาทิ เนื้อวัวเทนเดอร์ลอยน์ เสิร์ฟคู่มันฝรั่งบดแบล็คทรัฟเฟิล และลูกฟิกสด ราดด้วยซอสแบล็คทรัฟเฟิล หรือสายเนื้อแกะต้องหลงรักกับเมนู ขาแกะย่างท็อปด้วยพูเรถั่วเขียวและหอมแดง ส่วนคนรักซีฟู้ดไม่ควรพลาดกับ ปลาแซลมอนทัสมาเนีย ที่นำไปดรายเอจรสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อม เฟนเนล พูเรฟักทอง และ ไข่ปลาแซลมอน หรือจะเป็น ริซอตโต้เชียงใหม่ ทานคู่กันดีกับ หอยเชลล์เนื้อเด้งฉ่ำ และ กุ้งลายเสือ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง บิสกิตราสเบอร์รีครีม สไตล์ฝรั่งเศสในเชปหัวใจสุดน่ารัก ความอร่อยที่ผสานกันของครีมโรสราสเบอร์รีหอมหวาน กับบิสกิตอบกรอบเสิร์ฟคู่ผลไม้ตระกูลเบอร์รีต่างๆ เมนูพิเศษฉลองเทศกาลแห่งความรักนี้ พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบอะลาตคาร์ต และเซตเมนู 4 คอร์ส ซึ่งประกอบด้วย เวลคั่มดริ้งค์ ซุป อาหารเรียกน้ำย่อย 1 อย่าง อาหารจานหลัก 1 อย่าง และของหวาน ใน ราคาเพียง 1,500++ บาท ต่อเซตต่อท่าน 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 096 860 7990

🌐 อีเมล: scarlettbkk@randblab.com, เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/Scarlettwinebarbangkok, ไลน์: @scarlettbkk, เว็บไซต์: www.pullmanbangkokhotelg.com

📍 พิกัด: โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี 188 ถนนสีลม กรุงเทพฯ


 

Sofitel Bangkok Sukhumvit 

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

เบลก้า รูฟท็อป บาร์ แอนด์ บราสเซอรี่

วันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2564

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วย 6 เมนูสุดพิเศษในปีนี้ ที่รับรองว่าจะช่วยทำให้ค่ำคืนดินเนอร์ของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งกว่าใคร เพราะนอกจากจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติกแล้ว ทีมเชฟของเรายังพร้อมเสิร์ฟ 6 เมนูสุดพิเศษที่คุณห้ามพลาด อย่าง หอยนางรมสดๆ, ซุปบีทรูทสีสวย, ปลากะพงอบสูตรพิเศษ, สเต็กเนื้อริบอายออสเตรเลีย และเมนูสุดฮิตของเราอย่าง หอยแมลงภู่อบ ที่มาพร้อมรสชาติใหม่สำหรับเทศกาลแห่งความรักนี้ โดยเฉพาะอย่างรสแชมเปญ ที่เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์สูตรต้นตำรับ และปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง เบลเยียมช็อกโกแลตฟองดูว์ เสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รี่ที่จะช่วยปิดท้ายค่ำคืนนี้ของคุณ ด้วยความหวานอันแสนอร่อยและน่าประทับใจ ให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น.

พร้อมสัมผัสบรรยากาศความโรแมนติกกลิ่นอายสไตล์ฝรั่งเศสสู่ใจกลางกรุงเทพฯ กับแพ็กเกจ ‘Romance the French Way’ พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแบบลักซ์ชูรีคลับ (Luxury Club) พร้อมกับสิทธิ์เข้าใช้ คลับ มิลเลซีม (Club Millésime) อิ่มอร่อยกับชุดอาฟเตอร์นูนที และคานาเป้ยามเย็นภายในห้องพัก ผ่อนคลายไปกับทรีทเมนท์สปาสำหรับคู่รักฟรี 30 นาทีที่ “เลอ สปา วิท ล็อกซิทาน” (Le Spa with L’Occitane) อาหารเช้าสไตล์กูร์เมต์ที่ “ห้องอาหารวัวล่า” (Voila) และเครดิตอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,000 บาท ซึ่งสามารถนำไปใช้รับประทานอาหารเบลเยียมใต้แสงเทียน ที่ “เบลก้า รูฟท็อป บาร์ แอนด์ บราสเซอรี” (Belga Rooftop Bar & Brasserie Bangkok) บนชั้นดาดฟ้า หรือห้องอาหารอื่นๆ แพ็กเกจเริ่มต้นที่ 3,999 บาทสุทธิต่อคืน และสามารถเข้าพักได้ระหว่างวันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 (ราคาเริ่มต้นที่ 2,399.40 บาทสุทธิ เมื่อใช้ร่วมกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2126 9999

🌐 เว็บไซต์: www.sofitel-bangkok-sukhumvit.com, ไลน์: @belgabangkok, อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/3cMRxx0

🌐 สำรองห้องพัก: www.sofitel-bangkok-sukhumvit.com/offers/romantic-staycation-packages 

📍 พิกัด: โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี 188 ถนนสีลม กรุงเทพฯ


 

SO Bangkok

โรงแรมโซ แบงคอก

ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้

วันที่ 12 – 28 กุมภาพันธ์ 2564

กลับมาให้บริการอีกครั้งในเดือนแห่งความรัก ที่ โซ แบงคอก! คลับ ซิกเนเจอร์ เตรียมต้อนรับขบวนพาเหรดอาหารที่ดีที่สุดจาก ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้ ด้วยเมนูอาหารค่ำจานเด่นในแต่ละปีของพาร์ค โซไซตี้ ทั้ง 4 คอร์ส ตั้งแต่ หอยเชลล์เนื้อนุ่มย่างบนกระทะ (จากปี 2561), ต้มยำกุ้งล็อบสเตอร์ตัวโต (จากปี 2560), เนื้อซี่โครงแกะออสเตรเลียปรุงรสแสนอร่อย (จากปี 2562), ไปจนถึงเมนูของหวานสุดพิเศษที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยช็อกโกแลตชื่อดังอย่าง Valrhona (จากปี 2563) ในค่ำคืนแสนวิเศษของคุณจะเริ่มต้นขึ้นด้วยมื้ออาหารเลิศรส กับอาหาร fine-dining และปิดท้ายด้วยการดื่มด่ำความสวยงามของวิวมหานคร ใต้แสงดาวสุดโรแมนติก ราคาสุทธิ 1,166 บาท 

 

▶ สามาถใช้สิทธิ “เราเที่ยวด้วยกัน” กับโปรโมชั่นนี้ได้อีกเช่นกัน!

▶ จำกัดการสำรองที่นั่งสูงสุด 4 คู่ต่อวัน 

เปิดบริการ: ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น. เฉพาะวันพุธ ถึง วันอาทิตย์เท่านั้น 

▶ ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

– ราคาดังกล่าวรวมภาษีและค่าบริการเรียบร้อยแล้ว

– กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการอย่างน้อย 3 วัน

– โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

– บัตรกำนัลไม่สามารถคืนเงินได้ เมื่อดำเนินการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

– โรงแรมโซ แบงคอก ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไข ข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2624 0000

🌐 อีเมล: H6835-FB3@sofitel.com, เว็บไซต์: www.so-bangkok.com/th

📍 พิกัด: 2 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ


 

Anantara Siam Bangkok Hotel

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ห้องอาหารชินทาโร่, ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮาส์, ห้องอาหารบิสก็อตติ, ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต และ ร้านมอคค่าแอนด์มัฟฟินส์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

สร้างความประทับใจให้คนรักของคุณ ที่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เลือกดินเนอร์ใต้แสงเทียน ในห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่, ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮาส์, ห้องอาหารอิตาเลียนบิสก็อตติ และ ห้องอาหารไทยสไปซ์มาร์เก็ต หรือจะเลือก ดินเนอร์ในห้องสวีทแบบเป็นส่วนตัว ที่สามารถเลือกเมนูนานาชาติเลิศรสจากห้องอาหารต่างๆ นี้ และสามารถพักข้ามคืนในห้องสวีทรับวันใหม่ ด้วยอาหารเช้าเสิร์ฟในห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่มที่ 5,000++ บาทต่อคู่  และยังมีบริการพิเศษที่สามารถจัดเตรียมให้ในห้องตามที่ต้องการ เช่น ช่อดอกไม้มอบให้คนที่คุณรัก หรือ สปาแช่ตัวในอ่างด้วยน้ำนมกลิ่น อโรมา เป็นต้น  

สำหรับ ห้องอาหารบิสก็อตติ เชฟอเล็กซ์ซิโอ บาร์นเชลโล (Alessio Banchero) จะรังสรรค์เมนูอิตาเลียนรสเลิศทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ด้วยอาหาร 4 คอร์ส เริ่มที่ แอนติพาสตี้ ตามด้วย ทาร์ทาร์หอยเชลล์, ริซอตโต้กุ้ง, ปลาค็อดอบหรือเนื้อสันในลูกวัว ตามด้วยของหวาน อย่าง เค้กเรดเวลเวท ทาร์ตเลมอน และ มาการอง มื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. ราคา 1,754 บาทสุทธิต่อท่าน รวมกาแฟหรือชา ส่วนดินเนอร์มื้อค่ำ เวลา 17.00 – 21.00 น. ราคา 4,990 บาทสุทธิต่อคู่ รวมเครื่องดื่ม 2 แก้ว ในส่วน ห้องอาหารเมดิสัน เชฟริค ดินเจน (Rick Dingen) ผู้คว้าชัยชนะจากการดวลฝีมือในรายการ “เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย” ได้คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมด้วยดินเนอร์ 5 คอร์ส เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย หอยนางรมและเสาวรส, สลัดมะเขือเทศกับล็อบสเตอร์, ฟัวกราส์และแอปเปิ้ลเทอร์รีน, ปลากระบอกแดงกับหญ้าฝรั่น หรือ เนื้อแกะกับอาติโช๊ค และของหวาน ช็อกโกแลตกับเบอร์รี่ ให้บริการเวลา 17.00 – 21.00 น. ราคา 4,990 บาทต่อคู่ รวมชาและกาแฟ, ส่วนของ ห้องอาหารชินทาโร่ เตรียมเมนูฉลองวาเลนไทน์  5 คอร์ส เริ่มด้วย ปลาทูน่าราดน้ำมันทรัฟเฟิล, หอยเชลล์และไข่ปลาคาเวียร์ในโคนชาร์โคล หลังจากทานซาซิมิแล้ว เลือก เนื้อวากิวหรือปลาหิมะย่างเนย ตบท้ายด้วยของหวาน ช็อกโกแลตและสาเก เวลา 17.00 – 21.30 น. ราคา 4,990 บาทสุทธิต่อคู่ รวมกาแฟหรือชา, ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต เตรียมเมนูอาหารไทยรสต้นตำรับ 5 คอร์ส มื้อค่ำตั้งแต่เวลา 17.00 – 21.00 น. ราคา 1,400++ บาทต่อท่าน รวมชาและกาแฟ หรือเลือกรับประทานอาหารกลางวันแบบครอบครัวจาก 3 เซ็ตเมนู ตั้งแต่เวลา 11.00 – 14.30 น. ราคา 390++ บาทต่อท่าน และ ร้านมอคค่าแอนด์มัฟฟินส์ นำเสนอเค้กดีไซน์แนวโรแมนติก ช็อกโกแลตพราลีน และ ขนมโฮมเมดต่างๆ พร้อมจำหน่ายตั้งแต่ 1 – 14 กุมภาพันธ์ เวลา 7.00 – 19.00 น. ทุกวัน  ราคาเริ่มตั้งแต่ 120+ บาทขึ้นไป 

 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1201

🌐 อีเมล: dining.asia@anantara.com, เว็บไซต์: www.anantara.com

📍 พิกัด: 155 ถนนราชดำริ กรุงเทพฯ


 

Shangri-La Hotel, Bangkok

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

เน็กซ์ทู คาเฟ่ และ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก ภายใต้บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่อบอวลไปด้วยความรักใน ธีม “The River Romance” ให้ทุกคู่รักได้อิ่มเอมไปกับตัวเลือกอาหารชั้นเลิศ ที่รังสรรค์โดยทีมเชฟมากฝีมือ เพื่อการเฉลิมฉลองในค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ ในราคาพิเศษสุดเพียงท่านละ 1,980 บาทเท่านั้น จากราคาปกติท่านละ 3,500 บาทถ้วน ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ อิ่มอร่อยกับอาหารคุณภาพชั้นเลิศ ในบรรยากาศอันแสนประทับใจริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มหนำไปกับขบวนบุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับพรีเมียม อาทิ ซีฟู้ดเนื้อแน่นสดใหม่นานาชนิด, เนื้อสเต็กคุณภาพนำเข้า, อาหารนานาชาติสไตล์ตะวันตก และเอเชียหลากเมนูที่พร้อมเสิร์ฟจากสเตชั่นอาหารปรุงสด และ ห้องอาหารโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ เพลิดเพลินไปกับเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียนเลิศรส 3 คอร์ส ที่ เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ เดวิด ไพวา ตั้งใจรังสรรค์อาหารในสไตล์คลาสสิก จัดแต่งเป็นรูปหัวใจเพื่อสื่อสารข้อความลับจากหัวใจของคุณไปยังหัวใจของคนพิเศษของคุณ หรือดินเนอร์หรูภายใน ศาลากาซีโบ อันแสนโรแมนติก ที่คุณสามารถสำรองที่นั่งได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อมียอดชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มสำหรับมื้อค่ำ สำหรับ 2 ท่าน ในราคา 10,000 บาทถ้วน ต่อโต๊ะ พร้อมพักฟรี 1 คืน ในห้องพักแบบดีลักซ์ รีเวอร์วิว รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และสำหรับท่านสุภาพสตรีรับฟรีช็อกโกแลตรูปหัวใจหนึ่งกล่อง เป็นของขวัญที่ระลึก

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952

🌐 อีเมล: restaurants.slbk@shangri-la.com, เว็บไซต์: http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining

📍 พิกัด: 89 ซอยวัดสวนพลู บางรัก กรุงเทพฯ


 

Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ห้องอาหารอิตาเลียน La Tavola และ ห้องอาหารเฟลเวอร์ส

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ความโรแมนติกยิ่งทวีคูณ เมื่อดินเนอร์สุดพิเศษถูกจัดขึ้นภายในสวน บริเวณชั้น 4 ของโรงแรมฯ ให้คู่รักบอกความรู้สึกที่มีต่อกันใต้แสงเทียนและแสงดาว ผ่านสุดเอ็กซ์คลูซีฟไฮไลท์เซ็ทเมนู 8 คอร์ส รังสรรค์โดยเชฟหนุ่มอีตาเลียน “เชฟซัลวาโทเร่ คาทาเนีย” ประกอบไปด้วย Ostriche Puttanesca หอยนางรมณ์สดๆ เสิร์ฟคู่กับเซวิชเช่มะเขือเทศ และโฟมทำจากพาร์สลีย์ Merluzzo ปลาหิมะลวกในน้ำมันเลม่อน เสิร์ฟพร้อมบัตเตอร์นัตสควอช และซอส Salicornia Fume รวมถึง สเต็กหมูคุโรบุตะ เสิร์ฟพร้อมเฟนเนลย่างไวน์ ไอโอลี่ และซอสสูตรพิเศษ โดยข้อเสนอนี้มีจำนวนจำกัด สิทธิพิเศษสำหรับเพียง 8 คู่แรกที่สำรองที่นั่งเท่านั้น ที่ราคา 5,800++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และราคาพิเศษ 5,500++ บาทสำหรับสมาชิก Club Marriott นอกจากนั้นแล้ว ยังสามารถเลือกรับประทานเซ็ทแชริงเมนูดินเนอร์ 5 คอร์ส สไตล์อิตาเลียน ที่ราคา 2,950++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารอิตาเลียน La Tavola ตั้งแต่เวลา 17.00 น.- 21.00 น. โดยไฮไลท์ของเซ็ทแชริงเมนูนี้ ประกอบไปด้วย แอสพารากัสรีซอตโต้ ใส่หอยเชลล์ฮอกไกโดะ รวมถึง สเต็กเนื้อแบล็คแองกัสเสิร์ฟคู่กับบอสตันล็อบสเตอร์ และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับสมาชิก Club Marriott จะได้รับส่วนลดถึง 25% เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น.- 22.30 น. อีกทั้งอิ่มอร่อยไปกับเมนูวาเลนไทน์บุฟเฟ่ต์แสนอร่อยที่ “เชฟประเสริฐชัย ตรงวานิชนาม” หรือ เชฟแจ็ค ประจำ ห้องอาหารเฟลเวอร์ส (Flavors) ดีกรีผู้พิชิตเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย จะรังสรรค์ดินเนอร์ของคุณให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความอร่อย เติมความหวานให้กันและกันได้ทั้งคู่รักและครอบครัว ในราคาท่านละ 1,990++ บาท ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2125 5000

🌐 เว็บไซต์: www.renaissancebangkok.com

📍 พิกัด: 518/8 ถนนเพลินจิต ปทุมวัน กรุงเทพฯ


 

Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

ห้องอาหาร เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป บาร์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ไม่ว่าจะโรแมนติกดินเนอร์ในร้านอาหารหรูพร้อมวิวกรุงเทพ หรือนั่งสวีทดูดาวรับลมเย็นๆ แบบเอาท์ดอว์ ณ ห้องอาหาร เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป บาร์ บนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมจัดให้ค่ำคืนวาเลนไทน์นี้ โรแมนติกยิ่งกว่าคืนไหนๆ ในสไตล์โมเดิร์นไชนีส ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานความคลาสสิกแบบจีนแท้ๆ เข้ากับความทันสมัยตามแบบฉบับของมหานครเซี่ยงไฮ้ ดื่มด่ำไปกับความงามของวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน ก่อนจะละเลียดรสชาติอันน่าอภิรมย์ ของหลากหลายเมนูอาหารจีน ที่เหล่าเชฟมากฝีมือรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อวันพิเศษของคุณ เซตเมนูพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ เสริฟที่ราคา 2,988++ บาท ต่อท่าน หรือหากอยากอิงแอบกับคนรู้ใจภายใต้ดวงดาวและแสงไฟระยิบระยับ กับวิวแสงสีของกรุงเทพยามค่ำคืน คงไม่มีที่ใดเหมาะไปกว่า เย่า รูฟท็อป บาร์ บาร์เก๋สไตล์เซี่ยงไฮ้ พื้นที่เปิดโล่งบนชั้นสูงสุดของโรงแรม เซอร์ไพรส์คนข้างๆ ด้วย“วาเลนไทน์ ติ่มซำ ทาวเวอร์” (Valentine’s Dim Sum Tower) ที่เสริฟติ่มซำเลิศรส 6 เข่ง มอคเทลเก๋สีแดง 2 แก้ว ในราคาเพียง 1,688++ บาทต่อเซต 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2088 5666

🌐 เว็บไซต์: www.yaobangkok.com 

📍 พิกัด: 262 ถนนสุรวงศ์ สี่พระยา กรุงเทพฯ


 

Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ฉลองความรักที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โกจิ คิทเช่น + บาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ที่ให้ได้เพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศจากสเตชั่นอาหารมากกว่า 14 สเตชั่น ขนทัพเมนูจากทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงซีฟู้ดหลากหลาย พบกับอาหารทะเลสดที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุดจากมหาสมุทรแอตแลนติก ทั้ง ปลาแฮลิบัต ปลาแซลมอน และปลาหิมะ ผ่านขั้นตอนการปรุงสุกจนสามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มและชุ่มฉ่ำของเนื้อปลา พร้อมลิ้มรส หอยนางรม 5 สายพันธุ์ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง และหอยเชลล์เนื้อฉ่ำพร้อมละลายในปาก สำหรับคนรักเนื้อ ลิ้มลอง เนื้อวัวพรีเมี่ยมและเนื้อแกะย่าง สัมผัสรสชาติและกลิ่นเนื้อรมควัน ด้วยการย่างสไตล์ละตินอเมริกา พลาดไม่ได้กับสเตชั่น “โรบาต้า-กริลล์” นอกจากนี้ห้องอาหาร ยังได้รวบรวมเมนูไฮไลท์อาทิ ซูชิ และซาซิมิ เสิร์ฟโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่น อาหารทะเลสด อาหารไทยต้นตำรับ อาหารนานาชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย และของหวานสไตล์โฮมเมดที่คุณไม่ควรพลาด มื้อค่ำสุดพิเศษกับคนพิเศษ ในราคาเพียง 2,228++ บาทต่อท่าน พร้อมทั้งยังมีแพ็คเกจเครื่องดื่มพิเศษให้บริการอีกด้วย สมาชิกคลับแมริออท รับส่วนลดทันที 15%

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2059 5999

🌐 อีเมล: restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com, เว็บไซต์:  www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com, เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar, ไลน์: @gojikitchenbar

📍 พิกัด: 119 สุขุมวิท22 กรุงเทพฯ


 

Cape House Hotel

โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร 

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

บอกรักให้หวานฉ่ำด้วยหัวใจที่เบ่งบานในค่ำคืนอันแสนหวานวันวาเลนไทน์ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ให้ทุกคู่รักสัมผัสประสบการณ์แสนโรแมนติก พร้อมอิ่มเอมกับชุดดินเนอร์วาเลนไทน์สไตล์อิตาเลียน 4 คอร์ส โดยเชฟระดับโรงแรมห้าดาว ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน นำมารังสรรค์เป็นเมนูอิตาเลียนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ สเต๊กเนื้อวัวพรีเมี่ยม เสิร์ฟคู่กับดอกกะหล่ำบดและซอสเพสโต้บรอกโคลี, ปลาแซลมอนห่อด้วยพาร์มาแฮมสลัด และไข่นกกระทา, สตรอว์เบอร์รีและช็อกโกแลตมูสรูปหัวใจ ราดด้วยซอสส้มแมนดารินเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมเลิศรส และอีกหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ในราคาเพียงท่านละ 980++ บาท เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ เวลา 18.00 – 23.00 น. (รับออเดอร์อาหารถึง 22.30 น.)

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2658 7444 ต่อ 285

🌐 เว็บไซต์: www.capehouse.com

📍 พิกัด: 43 ถนนหลังสวน ปทุมวัน กรุงเทพฯ


 

Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์, ห้องอาหาร อ็อกเทฟ รูฟท็อป, ห้องอาหาร ฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท

วันที่ 13 และ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ฉลองค่ำคืนแสนโรแมนติกในบรรยากาศใต้แสงเทียน ที่ ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ ที่จะได้พบกับเมนูพิเศษ 3 คอร์ส เริ่มต้นมื้อค่ำด้วย หอยนางรม และเซวิเช่กุ้ง สำหรับจานหลัก สามารถเลือกได้ระหว่างเมนู ปลาค็อด หรือเนื้อวากิว เทนเดอร์ลอยน์ เติมเต็มอาหารมื้อค่ำของวันแห่งความรักให้สมบูรณ์ ด้วย Red velvet cheesecake ของหวานสุดพิเศษจากทางห้องอาหาร มื้อค่ำ 3 คอร์สนี้ ราคา 3,649 บาทสุทธิต่อคู่ นอกจากนี้ สามารถซื้อเครดิตมูลค่า 2,021 บาท ในราคาเพียง 1,000 บาท สำหรับใช้กับเมนู a la carte ที่ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ เมนูพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์นี้สำหรับคืนวันที่ 13 และ 14 กุมภาพันธ์ 2564 สำหรับค่ำคืนแห่งความรักที่ อ็อกเทฟ รูฟท็อป พากันฉลองบนชั้น 45 เพื่อสัมผัสวิวของกรุงเทพฯ จากมุมสูง นอกเหนือจากวิวอันสวยงามและบรรยากาศที่ดีเลิศแล้ว ยังมีเมนูมื้อค่ำ 3 คอร์สแสนอร่อย ซึ่งมีทั้งเมนู เนื้อแกะและปลาแซลมอน รวมถึงเมนูของหวานเพื่อปิดท้ายคืนอันแสนโรแมนติก ราคา 4,590 บาทสุทธิต่อคู่ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 และ มื้อค่ำสุดประทับใจที่ ห้องอาหาร ฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท คู่รักจะได้เอนจอยกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำ ที่มีอาหารมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ อย่างเช่น กุ้งแม่น้ำ, หอยนางรม, เมนูอาหารทะเล, เมนูเนื้อ และอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกรับประทาน ด้วยราคา 1,490 บาทสุทธิต่อท่าน 

☎️ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2797 0000

🌐 อีเมล: diningbangkok@marriott.com, เว็บไซต์: http://bit.ly/BKKMSValentinesDay2021 

 📍 พิกัด: 2 สุขุมวิท 57 กรุงเทพฯ


 

Chatrium Hotel Riverside Bangkok

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารริเวอร์ บาร์จ

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

เซอร์ไพส์คนพิเศษของคุณด้วยความโรแมนติกยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ห้องอาหารริเวอร์ บาร์จ ดื่มด่ำค่ำคืนแห่งความรัก พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อค่ำที่ทีมเชฟมือหนึ่งได้เตรียมอาหารรสเลิศมากมายหลากหลายทั้งไทยและนานาชาติ รวมไปถึงของหวานนานาชนิด ที่จะเพิ่มความหวานให้กับความรักของทุกคน พร้อมบรรยากาศอันน่าหลงใหลของแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะทำให้วาเลนไทน์ปีนี้น่าประทับใจกว่าที่เคย ราคาท่านละ 1,690 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มและดอกกุหลาบ หรือแพ็กเกจวันวาเลนไทน์สุดพิเศษ ราคา 5,800 บาทสุทธิ รวมบุฟเฟต์มื้อค่ำสำหรับ 2 ท่าน และห้องพักแกรนด์ รูม ริเวอร์วิวพร้อมอาหารเช้า

 

☎️ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2307 8888

🌐 อีเมล: riverbarge.chrb@chatrium.com, เว็บไซต์: www.chatrium.com

 📍 พิกัด: 28 ซอยเจริญกรุง 70 กรุงเทพฯ


 

Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel

โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ห้องอาหารเดอะ สแควร์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นวันพิเศษที่คุณไม่อาจลืม และส่งต่อความรักให้แก่กันและกันในวันวาเลนไทน์นี้ ณ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ควงแขนคนพิเศษมาดื่มด่ำกับบรรยากาศโรแมนติกและอาหารแสนอร่อยกับชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มสุดพิเศษท่านละ 1 แก้ว เริ่มด้วยอาหารจานเรียกน้ำย่อยอย่าง Beef Tartare Rossini หรือ Carpaccio Duette ตามด้วย ซุป Essence ที่ได้กลิ่นอายและรสชาติอันละมุนจากซีฟู้ดและล็อบสเตอร์ ก่อนเริ่มจานหลักอย่าง Lemongrass Fragrance เนื้อแกะย่างตะไคร้, ซอสพะแนง, ซัลซ่ามะละกอ และ ญ็อกกี้มะพร้าว หรือเลือกเป็น Salmon Extravaganza ปลาแซลมอนย่าง เสิร์ฟพร้อมกับมันบดร็อคล็อบสเตอร์ หน่อไม้ฝรั่ง และซอสครีมซัฟฟรอนเพอนอด ก่อนปิดท้ายมื้อค่ำอันแสนหวานนี้ด้วย Strawberry Ivory Truffle Dome เค้กโดมสตรอเบอร์รี่ รสหวานหอมอมรสเปรี้ยวนิดๆ อย่างลงตัว ในราคา 1,400 บาทต่อท่าน ให้บริการเวลา 18.00 – 22.00 น.

 

☎️ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2131 1111

🌐 อีเมล: square@novotelairportbkk.com, เว็ปไซต์: www.novotelairportbkk.com    

📍 พิกัด: ห้องอาหาร: เดอะ สแควร์ (ชั้นล็อบบี้) 999 สนามบินสุวรรณภูมิ ถนนบางนา-ตราด ตำบลหนองปรือ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 

 

————————————————————

Cover Photo Credit: InterContinental Bangkok

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา