TOP

‘บาระ’ ล็อคผิวสวยกระจ่างใส อ่อนวัยด้วยสารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบพันธ์ุดามักซ์

ปลายปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าไทยเรายังได้มีโอกาสสัมผัสลมหนาวกับเค้าบ้าง ทางตอนเหนือของประเทศ หนาวเย็นจับใจไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างแดน ไอเย็นๆ ปะทะผิวกาย ให้ผิวหน้าได้พอตึงๆ ฟินกันจนเป็นที่พอใจ จากนั้นคงต้องเตรียมตัวเข้าคอร์สสลัดความแห้งกร้านกันให้ไว เรียกคืนผิวอันชุ่มชื้นให้กลับมา อย่าเข้าใจผิดคิดว่าผิวแห้งกร้านนั่นคือเทรนด์ จนกลับกลายเป็นปัญหาหนักอกหนักใจ ริ้วรอยไม่ได้รับเชิญเกินมาบนใบหน้า รู้หรือไม่ว่าสาวในยุคโบราณ ไม่มีวันยอมหยุดสวยเช่นเดียวกับสาวยุค 2020 สาวๆ สมัยนั้นเลือกใช้วิธีธรรมชาติบำบัด จัดน้ำมันจาก Pentavitin (จมูกข้าวสาลี) มาใช้ในการประทินผิว ตัวท๊อปที่สาวๆ ยุคนั้นเลือกใช้จัดการกับริ้วรอย ด้วยคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นเทียบเท่ากับมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ในยุคเรา แถมยังปลอดภัยช่วยยืดอายุผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน มีสัมผัสที่นุ่มนวลและเรียบเนียน อีกทั้งสารสกัดจาก Pentavitin ยังมีความพิเศษมากกว่าที่หลายคนคาดคิด นอกจากเรื่องของการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงแล้ว แถมยังช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำออกจากผิวได้ดีอีกด้วย แต่แน่นอนว่าแค่ความชุ่มชื้นยังไม่พอสำหรับความต้องการของผิว เพราะยังมีปัญหาผิวอีกมากมายที่สาวๆ ต้องพึงระวัง อย่างริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่คอยทิ่มแทงใจตลอดเวลา และเมื่อผิวต้องการบำรุงมากขึ้น ทำให้ในปัจจุบันได้มีวิวัฒนาการมากมาย ที่พยายามค้นหาสารสกัดชั้นเลิศ เพื่อมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ ซึ่งสารสกัดจากพืชนั้นเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย นอกจากข้าวสาลี ก็คือ ‘กุหลาบ’ นางเอกหนึ่งในสารสกัดที่มีคุณสมบัติชั้นเลิศในการดูแลผิวอีกด้วย โดยเฉพาะพันธุ์ดามักซ์ Damask Rose ซึ่งเป็นราชินีกุหลาบที่งดงาม ให้กลิ่นหอมชวนหลงใหล แม้แต่พระนางคลีโอพัตราก็ยังทรงโปรดปราน ในอดีตกุหลาบสายพันธุ์นี้ ได้ถูกนำมาสกัดเป็นน้ำมันดอกกุหลาบเพื่อใช้ในการทำน้ำหอม และน้ำแร่ และต่อมาได้มีนักพัฒนาชาวญี่ปุ่นนำ Damask Rose มาทำการศึกษาวิจัยพัฒนา จนสามารถผลิตสเต็มเซลล์จากกุหลาบ ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยสูง ที่สามารถนำไปเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง ในปัจจุบันได้รับการยอมรับทั่วโลก ว่าเป็นสายพันธุ์กุหลาบที่มีคุณสมบัติในการบำรุงรักษาความงาม เป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นความกระจ่างใสด้วยพลังการผลัดเซลล์ผิว ที่ปลอดภัยและสูงกว่าวิตามินเอ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซี และยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนเพื่อฟื้นฟูผิวหนังที่เหี่ยวย่น กลับมากระชับเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ขึ้นได้อีกด้วย

และนั่นทำให้สเต็มเซลล์จากกุหลาบ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการธุรกิจความงาม เพราะถือว่าเป็นนางเอกที่ช่วยดูแลและปกป้องผิวของสาวๆ เลยก็ว่าได้ เมื่อรู้แบบนี้แล้วลองหันไปหยิบผลิตภัณฑ์ที่ตัวเองใช้เป็นประจำ แล้วลองอ่านตรงส่วนผสมดู ว่ามีสารสกัดจากข้าวสาลี หรือกุหลาบบ้างหรือไม่ ถ้ามีถือว่าดีงามสุดๆ ไปเลย และเมื่อเรามีผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศอยู่ในมือแล้ว ขั้นตอนของการบำรุงผิวถือเป็นหัวใจสำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้าหากเรามองข้ามขั้นตอนที่ถูกต้องของการดูแลผิว ก็อาจไม่ได้ผลอย่างที่คาดหวังไว้ วันนี้เรามีขั้นตอนในการบำรุงผิวง่ายๆ มาฝากกัน

 

ขั้นตอนในการบำรุงผิวง่ายๆ

การเรียงลำดับในการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไม่มีอะไรตายตัว ถ้าคุณมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอยู่ในมือแล้วไม่รู้จะเริ่มยังไง ให้ลองสังเกตเนื้อผลิตภัณฑ์ก่อนเป็นอันดับแรก อันไหนเนื้อบางเบาและซึมง่ายสุดให้เลือกตัวนั้นก่อน และเรียงลำดับขึ้นไปหาตัวที่มีเนื้อหนักมีความเข้มข้นสูง ยกตัวอย่างเช่น โทนเนอร์ < เอสเซนส์/โลชั่น < เซรั่ม < อีมัลชั่น/ครีม < กันแดด ขั้นตอนนี้คือการดูแลผิวแบบง่ายๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เร่งรีบ และมีเวลาน้อยในการแต่งหน้า แต่ถึงสาวๆ จะมีเวลาน้อยแค่ไหนก็อย่าละเลยการดูแลผิวเป็นอันขาด เพราะงานดูแลย่อมง่ายกว่างานแก้ไขเสมอ

 

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อผู้หญิงมีอายุมากขึ้น โครงสร้างชั้นผิวหน้าจะเริ่มเสื่อมสภาพลง และเริ่มเผยให้เห็นปัญหาริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าเพิ่มขึ้นตามลำดับ และถ้ายิ่งไม่ได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง จะยิ่งทำให้โครงสร้างชั้นผิวเสื่อมลงอย่างรวดเร็วก่อนวัยอันควร ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า BARA Rose Phyto Placenta Extract เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า มีส่วนผสมของสารสกัดหลักจากธรรมชาติ 100% อาทิ สเต็มเซลล์กุหลาบ, ข้าวสาลี, ใบบัวบก, ดอกเดซี่, ดอกสคิวลาเลีย (SCUTELLARIA พืชออร์แกนิคจากเทือกเขาอัลไพน์ ที่ได้รับการรับรองจาก Nature Certification ขององค์กรจากสหรัฐอเมริกา) และสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยแก้ความกังวลต่อปัญหาผิวหน้าต่างๆ ของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวคล้ำแห้งเสียขาดความชุ่มชื้น ริ้วรอยต่างๆ ฝ้า กระ หรือแม้แต่สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก นั่นคือ บำรุง ฟื้นฟู และ ปกป้อง ซึ่งเป็นสามขั้นตอนหลักในการช่วยรักษาความเยาว์วัยบนใบหน้าของผู้หญิงทุกคน การบำรุงด้วยการเติมความชุ่มชื้นถึงใต้ชั้นเซลล์ผิวหนัง เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นบนผิวหน้าอันเป็นบ่อเกิดของความเหี่ยวย่น และหย่อนคล้อยในอนาคต เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนที่ลดลงตามอายุ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผลัดเซลล์ผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ส่วนการฟื้นฟูนั้นถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญ เพราะบางปัญหาผิวที่ขาดการดูแลมาเป็นเวลานาน หรืออาจปฏิบัติไม่ถูกวิธีนั้น ได้เผยปัญหาผิวออกมา และยากที่จะกำจัดออกไป

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าบาระช่วยฟื้นฟู 3 ปัญหาหลักของผิวหน้าคือ 1) ปัญหาผิวแห้งแพ้ง่ายและคล้ำเสีย 2) ปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ 3) ปัญหาริ้วรอยร่องลึก ตีนกา และความหย่อนคล้อย ซึ่งผู้หญิงทุกคนสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับความกังวล และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญยิ่งคือ การปกป้องผิวหน้าไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำ และไม่ให้ผิวหน้าไม่ถูกทำลาย เพื่อช่วยยืดอายุผิวให้อ่อนเยาว์ตราบนานเท่านาน

 

‘บาระ’ ยังคำนึงถึงความสะดวกในการเดินทาง จัดชุดสำหรับพกพาเพื่อการเดินทาง (EXCLUSIVE WELCOME KIT) ช่วยฟื้นฟูบำรุง และปกป้อง ผิวให้มีสุขภาพดีขึ้นและเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ให้คุณพร้อมรับวันใหม่ที่สดใสในแบบตัวคุณเอง ชุดเซ็ต ประกอบไปด้วย

  • น้ำตบกุหลาบ ออร่า เฟเชียล เอสเซนส์ (AURA FACIAL ESSENCE) ขนาด 25 g.
  • มอยเจอร์ไรเซอร์ เพอเฟคเชิน ยูท สกิน อิมัลชั่น (PERFECTION YOUTH SKIN EMULSION) ขนาด 6 g.
  • และครีมกันแดด เดลี่ มอยเจอร์ไรเซอร์ ซันสกรีน (DAILY  MOISTURIZING SUNSCREEN) ขนาด 10 g.

 

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 780 บาท ที่

  • Castle C สาขา สยาม, แฟชั่น, เอเชียทิค
  • และช่องทางออนไลน์ https://www.baraskincare.com/contactus, https://www.facebook.com/barathailand/ หรือ  Line:@baraskincare
  • และสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ 098 825 6947

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา