TOP

‘KIKO MILANO’ เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘Charming Escape Collection’ พร้อมฉลองสาขาใหม่! แห่งแรกของห้างเซ็นทรัล ที่ Central@CentralwOrld

KIKO MILANO” ชวนคุณหลีกหนีความวุ่นวายภายนอก มาสโลว์ไลฟ์เพลิดเพลินในชอปสาขาใหม่ แห่งแรกของห้างเซ็นทรัลที่ แผนก Beauty Galeria ชั้น 1 Central@CentralwOrld พร้อมเปิดตัวคอลเลกชันล่าสุด Charming Escape Collection พาคุณสัมผัสความงามจากธรรมชาติแห่งอิตาลี

ด้วยแรงบันดาลใจจากความงามของเหล่าธรรมชาติ อันเปรียบเสมือนผ้าใบผืนใหญ่ที่ละลานไปด้วยสีสัน คงไว้ซึ่งความเรียบง่ายแต่ลึกซึ้ง ถ่ายทอดสู่ “KIKO MILANO Charming Escape Collection” ทั้งผลิตภัณฑ์เมคอัพและสกินแคร์ ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิด “ความงามที่แท้จริงจะเผยความสวยออกมาจากภายใน”

และมอบคุณค่าการบำรุงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง องุ่น น้ำผึ้ง มะกอก รวมถึงสมุนไพรกลิ่นหอมนานาชนิด ที่ช่วยปลอบประโลมพร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ในขณะที่ผลิตภัณฑ์เมคอัพ มาช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้า เรียวปาก และดวงตา พร้อม Packaging ที่นำลวดลายวอลเปเปอร์เก่ามาออกแบบบนผลิตภัณฑ์ รับรองได้ว่าแตกต่างและโดดเด่นจากผลิตภัณฑ์ชิ้นใดๆ ที่คุณเคยใช้มาอย่างแน่นอน

 

The Lips: ผลิตภัณฑ์เมคอัพเรียวปาก 

Autumn & Winter นี้ เลือกเฉดสีลิปสติกที่แสดงถึงความอบอุ่น และความสวยแบบธรรมชาติให้กับเรียวปากของคุณ ด้วยโทนสีแดงและน้ำตาล เริ่มต้นกับการแต่งแต้มริมฝีปากด้วย Long Lasting Lip Liner สำหรับวาดขอบปากให้ได้รูปสวยมาพร้อมสูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน จากนั้นเลือกลิปสติกให้เข้ากับลุคของคุณ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกเนื้อ Matte หรือ เนื้อ Shine ดูเปล่งประกาย ซึ่งทั้งสองแบบมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากออเรนจ์บลอสซัม และน้ำมันมะกอกจากอิตาลีช่วยบำรุงเรียวปากให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส มอบเนื้อลิปที่เรียบลื่นทาง่าย

ซึ่งถ้าคุณชอบลิปสติกแบบเนื้อแมทท์ Luxurious Matte Lipstick เป็นอีกไอเทมที่คุณไม่ควรมองข้าม กับรูปทรงใหม่ที่โฉบเฉี่ยวด้วยส่วนโค้งเว้ารับกับรูปปากช่วยให้ทาง่าย เรียบลื่น สีสดชัด ติดทน แต่ถ้าคุณอยากให้ริมฝีปากดูเปล่งประกาย Luxurious Shiny Lipstick เป็นตัวเลือกที่ดี แถมยังให้ความชุ่มชื่นและเด่นชัดด้วยเนื้อสีที่อัดแน่น พร้อมลวดลายที่สวยงามบนแท่งลิปสติก ปิดท้ายด้วย Crystal Glass Lipgloss เพื่อเพิ่มสีสันให้ริมผีปากของคุณโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

The Eyes: ผลิตภัณฑ์เมคอัพสำหรับดวงตา 

ขึ้นชื่อว่าความงามสไตล์อิตาเลียน มีหรือจะลืมกล่าวถึงสารพัดไอเทมเพื่อดวงตาสวยคม สไตล์สาวยุโรปกับไอเทมเด็ด อย่าง Maxi Eyeshadow Palette อายแชโดว์พาเลทท์ 12 เฉดสี เริ่มต้นที่สีน้ำตาลชมพู กับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ป่า ระบายให้ทั่วเปลือกตาด้วยแปรง 2 in 1 Eye Brush จากนั้นเติมความเข้มด้วยโทนสีน้ำตาลและสีทอง พร้อมเพิ่มประกายให้ด้วยตาด้วย Stardust Eyeshadow สร้างมิติให้ดวงตาดูสวยน่ามอง

แล้วเติมขอบตาคมเข้มด้วย Bold & Micro Lasting Eyeliner อายไลเนอร์ 2 หัวในแท่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นเส้นบางหรือเส้นหนาก็คมชัดทั้งสีและเส้น ตามด้วย All Day Lasting Click Mascara กับหัวแปรงอิลาสตินที่ยืดหยุ่นและโค้งได้ ช่วยให้เข้าถึงขนตาได้ทุกเส้น พร้อมคุณสมบัติติดทนนาน 24 ชั่วโมง มาระบบคลิกปิดเปิดเพื่อความสะดวก มอบความสวยตราตรึงได้ทั้งวัน เช่นเดียวกับ Eye & Brow Liner ที่สามารถเติมคิ้วและขอบตาได้ในแท่งเดียว มาพร้อมอายไลเนอร์สีดำและที่เขียนคิ้วสีน้ำตาล โทนธรรมชาติ เป็นอีกไอเทมมากประโยชน์ ที่ช่วยครีเอทลุคให้สวยสมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย  

 

The Base: ผลิตภัณฑ์เมคอัพผิวหน้า

เติมความสมบูรณ์ให้ใบหน้าสวยแบบไร้ที่ติ ด้วย Watery Blurring Primer ปลอบประโลมผิวพร้อมกลิ่นหอมละมุนจากน้ำนมข้าวโอ๊ตและจัสมิน เป็นไพรเมอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลที่ชุ่มฉ่ำ เรียบลื่น เบลอร่องรอยที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างแนบเนียน

จากนั้นเพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวด้วย Hydrating Serum Foundation รองพื้นที่ช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้น แต่มอบสัมผัสแบบแมทเนียนแนบสนิทไปกับผิว อัดแน่นไปด้วยสารสกัด อย่าง ต้นข้าวพันธุ์ดีที่สุดของอิตาลีผสานแอปเปิล เลมอน องุ่น และรำข้าว เนื้อรองพื้นเป็นแบบลิควิดที่สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ จะลงมากก็เนียนกริบหรือลงน้อยก็เนียนใส แถมติดทนนานตลอดวัน ตามด้วย Luminous Cushion Concealer แต้มเล็กน้อยลงบนจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ ที่ต้องการปกปิดได้อย่างเรียบเรียนและง่ายดาย

เติมสีสันอ่อนๆ ให้ใบหน้าพร้อมกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบ ด้วย Silky Bronzer ปัดไล้ช่วงขมับ จมูก และโหนกแก้ม หรือบริเวณที่ถูกแสงอาทิตย์ของช่วงฤดูใบไม้ร่วงจะช่วยให้ผิวของคุณดูฉ่ำวาวมากขึ้น จากนั้นปัด Silky Blush ที่พวงแก้มของคุณ ความเนียนละมุนของเนื้อบลัช พร้อมประกายวาวนิดๆ ช่วยให้ได้ลุคผิวสวยเป็นธรรมชาติ จากนั้นต่อด้วย Silky Highlighter เพิ่มประกายความโกลว์ให้แก่ผิว ด้วยชิมเมอร์เนื้อละเอียด มอบผิวโกลว์ให้โดดเด่นยามต้องแสง

ปิดท้ายลุคด้วยการมอบความสมบูรณ์แบบให้กับมิติบนใบหน้า ด้วย พาเลต 3 IN 1 กับบรอนเซอร์เนื้อแมท, ไฮไลท์ และแป้งโปร่งแสงเนื้อละเอียดที่มาพร้อมกันในตลับเดียวจาก Perfect Look Face Palette ที่ช่วยควบคุมความมัน พร้อมแปรงปรับระดับได้ 3-in-1 Retractable Powder Brush แปรงที่ควรค่าแก่การพกพา พร้อมให้คุณทัชอัพความสวยได้ตลอดทั้งวัน 

 

The Skincare: ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 

ฟื้นบำรุงผิวด้วยการทำสปาสไตล์อิตาเลียนด้วยตัวเองที่บ้านกับ 3-in-1 Face Mask ชโลมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ส่วนผสมอันน่าอัศจรรย์และสารสกัดสารพัดประโยชน์ที่จะช่วยทำความสะอาด พร้อมบำรุง และผลัดเซลล์เบาๆ จากนั้นใช้ Konjac Sponge ค่อยๆ เช็ดมาส์กออกอย่างเบามือ จะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่สะอาด เรียบเนียนขึ้นอย่างอ่อนโยน

แล้วใช้ Radiant Skin Serum อาวุธลับแห่งความงาม ด้วยคุณค่าจากใบเถาวัลย์แดงและน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงและปลอบประโลมอย่างเต็มที่

แล้วอย่าลืมดูแลผิวกายและเส้นผมด้วย Pearls of Light Hair & Body Oil ดรายออยล์บำรุงผิวกายและเส้นผมที่ช่วยคืนประกายสุขภาพดี พร้อมสัมผัสนุ่มลื่น เมื่อผิวต้องแสงแดดทีไรจะดูโกลว์สะท้อนสู้แสงได้ทันที

 

เติมสีสันบนใบหน้าและดูแลผิวของคุณช่วง Autumn & Winter นี้ ด้วยคอลเลกชั่นล่าสุดจาก “KIKO MILANO Charming Escape Collection” ได้ที่ KIKO Milano สาขา Siam Center และพบกับสาขาใหม่! Central@CentralWorld รวมถึงช่องทางช้อปออนไลน์ Central Online, Lazada, Shopee

 

▶ พร้อมติดตามข่าวสารและอัปเดตผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ที่: อินสตาแกรม: KIKOMilanoTH, เฟซบุ๊คแฟนเพจ: KIKOMilanoTH หรือผ่านช่องทาง Line Official: @KIKOMilanoTH และสามารถ chat & shop กับพนักงาน: https://bit.ly/2XgA6zl

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด