TOP

ร้อนนี้มีตัวช่วย! สวยสู้แดดทุกองศามาพร้อมผิวกายหอมฟุ้ง ด้วย ‘ไอบลองก์ เดอะซีรี่ส์’

ร้อนนี้มาดูแลผิวกายให้หอมฟุ้งกันดีกว่า ไม่ว่าผิวแบบไหน ก็แลดูกระจ่างใสได้ตลอดทั้งวัน ด้วย ไอบลองก์ เดอะซีรี่ส์ ที่ประกอบด้วย 2 ซี่รีส์ นั่นคือ ไอบลองก์ ยูซุ แมงโก้ ซีรี่ย์ และ ไอบลองก์ กลูต้า เบอร์รี ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเหมือนองครักษ์พิทักษ์ผิวกายของสาวๆ ที่มีคุณสมบัติในการดูแลพร้อมปกป้องในหนึ่งเดียว อีกทั้งยังมอบกลิ่นหอมใหม่สุดเย้ายวนอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สำหรับใครที่ชื่นชอบกลิ่นหอมหวานตามสไตล์ของผลไม้ฤดูร้อนอย่างมะม่วง ขอแนะนำ ไอบลองก์ ยูซุ แมงโก้ ซีรี่ย์ เซ็ตผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมพิเศษเฉพาะ พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิว และแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ประกอบด้วย ไอบลองก์ ยูซุ แมงโก้ ชาวเวอร์เจล (ขนาด 500 ml. ราคา 259 บาท) เจลอาบน้ำสูตรเข้มข้นที่ให้ความอ่อนโยนต่อผิวขั้นสุด มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ได้แก่ ส้ม ดอกคาโมมายล์ มะม่วง และใบบัวบก ด้วยเนื้อฟองละเอียดเนียนนุ่ม ที่มาพร้อมมอบกลิ่นกายหอมสะอาดสดชื่น ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและผ่อนคลายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน หลังการอาบน้ำตามด้วยโลชั่นบำรุงผิว ไอบลองก์ ยูซุ แมงโก้ ไบร์ทเทนนิ่ง SPF50 PA+++ (ขนาด 500 ml. ราคา 259 บาท) โลชั่นสูตรเข้มข้นที่ให้ความรู้สึกบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยวิตามินบำรุงผิว A, C & E และสารสกัดหลากหลายชนิด อาทิ น้ำมันอาร์แกน สารสกัดใบบัวบก สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และมะม่วงป่า ที่เติมความชุ่มชื้น ช่วยลดความหมองคล้ำ และป้องกันแสงแดดได้ในทุกองศา ด้วยพลังคุณค่าแห่งการบำรุงผิวแบบยกกำลังสอง ของเจลอาบน้ำ และโลชั่นบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุงให้กลับมามีสุขภาพดี พร้อมปลุกพลังความสดชื่นให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง

และสำหรับสาวๆ ที่เป็นสาวกผลไม้ในตะกูลเบอร์รี่ห้ามพลาด! ผลิตภัณฑ์ซีรีย์นี้ ไอบลองก์ กลูต้า เบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมเพื่อการดูแลผิวกายแบบครบสูตร อีกหนึ่งเคล็ดลับผิวหอมนุ่มเนียนยาวนานตลอดทั้งวัน ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับหนึ่ง ได้แก่ เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยน ไอบลองก์ กลูต้า เบอร์รี่ วิทซี แอนด์ บี3 ชาวเวอร์ เจล (ขนาด 500 ml. ราคา 259 บาท) ที่อุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ วิตามินซี และ บี3 เข้มข้น จากสารสกัดหลักจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ สตรอว์เบอรี่ มะละกอ ฝรั่ง และสารสกัดจากดอกกุหลาบ นอกจากมีคุณสมบัติช่วยในการเก็บกักความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยเผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย

และหลังการอาบน้ำทุกครั้งบำรุงผิวกายด้วย ไอบลองก์ กลูต้า เบอร์รี่ โทเมโท โลชั่น (ขนาด 500 ml. ราคา 259 บาท) โลชั่นน้ำหอมสูตรเข้มข้น ที่ให้ความรู้สึกบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถปกป้องผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน  เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวจะหอม เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส และถ้าอยากให้ผิวกายหอมติดทนนานระหว่างวันมากขึ้นไปอีก ลองโลชั่นน้ำหอมสูตรเข้มข้นตัวท๊อปไอเทมขนาดพกพา ไอบลองก์ กลูต้า เบอร์รี่ โทเมโท โลชั่น (ขนาด 60 กรัม ราคา 89 บาท) โลชั่นเนื้อมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นสูตรกลูต้า ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมแนวกลิ่นสไตล์ฟรุ๊ตตี้ ฟลอรัล ตามแบบฉบับของสาวปารีส ช่วยเสริมเสน่ห์ให้น่าหลงใหล และมีกลิ่นกายที่หอมยาวนานกว่า 8 ชั่วโมงทีเดียว

หน้าร้อนนี้ อย่าปล่อยกลิ่นกายให้เป็นอุปสรรค เติมความหอมสดชื่นตลอดทั้งวันด้วย ไอบลองก์ เดอะซีรี่ส์

▶ผ่านช่องทางออนไลน์ ใน Shopee, Lazada และตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

▶หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/iblancilove

▶หรือสอบถามผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท ซี.พี. คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด โทร 0 2035 5500

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด