TOP

RYAN และ APEACH เซย์ไฮบนแท่นชาร์จไร้สายรุ่นลิมิเต็ด Belkin x KAKAO FRIENDS Edition เอาใจสาวก KAKAO FRIENDS

Belkin (เบลคิน) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ และผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมของมือถือสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก เปิดตัวอุปกรณ์แท่นวางชาร์จไร้สาย BOOST UP Wireless Charing Pad 10W รุ่นพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่น โดยร่วมมือกับ KAKAO FRIENDS ซึ่งเป็นแก้งค์การ์ตูนสุดคูล 8 คาแรคเตอร์ ที่ทุกคนหลงรักและได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น RYAN (ไรอัน) – สิงโตหนุ่มรัชทายาทไร้แผงคอ หนีออกมาเพราะอยากได้อิสระ, APEACH (เอพีช) – ลูกพีชสุดคิ้วท์แสนซนสีชมพู หัวโตๆ มีขา, TUBE (ทูป) – เป็ดสีขาวตัวกวน ที่โกรธทีไรพ่นไฟตัวเขียวทุกครั้ง, CON (คอน) – เจ้าจระเข้ตัวน้อยที่ชอบเกาะบริเวณต่างๆ บนตัวเพื่อน, MUZI (มูซี) – กระต่ายสีเหลือง ใส่ชุดสีขาวตาโตแบ๊วๆ, FRODO (โฟรโด้) – น้องหมาหน้ากวนๆ ที่หลงรักเหมียวสาวเนโอ, NEO (นีโอ) – แมวสีฟ้าผมบ็อบเริ่ดเฉิดฉายไม่กลัวสิ่งใด และ JAY-G (เจย์จี) – สายลับหัวอัฟโฟร์ใส่สูท ทำตัวป้ำๆ เป๋อๆ และไม่ธรรมดา 8 เพื่อนเกลอ คาแรคเตอร์โดนใจวัยทีน จนได้โลดแล่นโกอินเตอร์พร้อมแบรนด์ชั้นนำไปทั่วโลก อย่าง Louis Vuitton, Coach, Nike, New Era, The Face Shop, Clinique, Samsung, Starbucks, Coca-Cola, McDonald’s

และนี่เป็นอีกครั้ง ที่เจ้าการ์ตูนซี่รีส์โด่งดัง จาก KAKAO FRIENDS ปรากฏโฉมบนผลิตภัณฑ์ใหม่ ของแบรนด์ Belkin (เบลคิน) 2 เพื่อนเกลอ ‘RYAN’ และ ‘APEACH’ มามอบความคิ้วท์บนที่ชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย จนกลายเป็นสินค้าขายดีที่สุดของทางเบลคินไปแล้ว ซีรีย์นี้ถูกออกแบบให้บริเวณฐานของแท่นวางมีหน้าของ RYAN หรือ APEACH ทักทายเซย์ไฮแฟนคลับ โดยแท่นชาร์ตแบตไร้สายเบลคิน มาพร้อมกับ 2 สี 2 ไสตล์ ให้เลือก คือ RYAN (สีดำ) และ APEACH (สีขาว)

ผลิตภัณฑ์แท่นชาร์จไร้สายทั้งหมดของเบลคินได้รับการรับรองมาตรฐาน Qi ซึ่งเป็นมาตราฐานของการชาร์จแบตไร้สาย ให้สามารถใช้งานได้กับทุกสมาร์ทโฟน ที่รองรับมาตรฐาน Qi เดียวกัน รวมไปถึงรุ่นใหม่ๆ อย่าง iPhone และ Samsung Galaxy ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 10 วัตต์ แท่นชาร์จไร้สายแท่นวาง สามารถใช้งานกับ AirPod Pro, เจนเนอเรชั่นที่ 2, เจนเนอเรชั่นที่ 1 และ Samsung Galaxy Buzz ได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ สิ่งสำคัญที่ทางแบรนด์คำนึงถึงเป็นสิ่งแรก คือเรื่องความปลอดภัย เนื่องจากที่ชาร์จแบตไร้สายสัมผัสกับสมาร์ทโฟนโดยตรง จะมีไฟ LED สีขาวที่แสดงสถานะของการชาร์จ มีฟังก์ชั่น FOD จะสว่างขึ้นเป็นสีเหลือง หากมีสิ่งแปลกปลอมบริเวณบนแท่นชาร์จ เช่น กุญแจ เหรียญ หรือวัสดุโลหะที่ส่งผลต่อการชาร์จแบต และในกรณีที่อุปกรณ์ได้รับความเสียหาย แม้จะมีการใช้งานตามปกติ เบลคิน มอบความอุ่นใจให้ด้วยการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ และรับประกันอุปกรณ์ยาวนานถึง 2 ปี

 

แท่นชาร์จไร้สาย Belkin x KAKAO FRIENDS Edition จำหน่ายในราคา 1,490 บาท โดย แคมเปญพิเศษสุดจากช่องทางออนไลน์ เมื่อซื้อสินค้าจะได้ลุ้น เป็นผู้โชคดี 30 ท่านแรก รับฟรี!! หมอนอิง RYAN หรือ APEACH ลิขสิทธิ์แท้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง FB Page: Belkin Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

 

โดยสามารถช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ 

สามารถดูภาพสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: Photos_BelkinxKAKAOFRIENDS

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา