TOP

สุดชิค! ‘CoCco Bar’ บีชบาร์ริมทะเลแห่งใหม่ของเมืองหัวหิน ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

CoCco Bar” (โคโค่ บาร์) ไลฟ์สไตล์บีช บาร์ แห่งใหม่ของเมืองหัวหิน ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท คำว่า CoCco เป็นภาษาอิตาเลียน แปลว่า ต้นมะพร้าว ทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศบาร์เปิดโล่งริมชายหาด ที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์อาร์ตเดโค (Art Deco) ของยุคโมเดอร์นิสต์ตอนต้น ผสานกลิ่นอายเมืองร้อน แทรกตัวท่ามกลางต้นมะพร้าวสูงโปร่ง รับกับศิลปะดีไซน์โมเดิร์นรูปทรงเรขาคณิตที่เน้นเส้นสายลายทางโค้งมน ตามแบบของต้นมะพร้าว ที่แนวเสาโครงหลักของบาร์ เรียบง่ายแต่ทว่างามสง่า หรูหรา และเหนือกาลเวลา

ภาพเขียนสีลายเส้นต้นไม้เมืองร้อนบนกำแพง ช่วยเติมเต็มบรรยากาศให้ดูมีชีวิตชีวา ในโทนสีเหลืองพลาสเทล สีเขียว และส่งต่อเรื่องราวเสน่ห์ของโรงแรมด้วยโทนสีชมพูพลาสเทล ทำให้ย้อนไปในยุคสมัยรัชกาลที่ 6 นึกถึงหนุ่มสาวไฮโซยุคนั้นต้องมาพักผ่อนกันที่หัวหิน ใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ปาร์ตี้ริมหาด ถือได้ว่า “หัวหิน” เป็นเทรนด์เซ็นเตอร์ของประเทศไทยจนถึงทุกวันนี้

ได้บอกเล่าผ่านภาพเขียน เชื่อมสู่ห้องอาหาร “จรัส หัวหิน” ไปจนถึงสีฟ้า น้ำเงินอมม่วง และชมพูช็อกกิ้งพิงค์ของแสงไฟที่ฉาบให้ โคโค่ บาร์ สะดุดตาในยามค่ำคืน เป็นการผสมผสานอันลงตัวของสีสันแนวอาร์ตเดโค ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และสนุกสนานตามคอนเซปต์ของบาร์

ที่นั่งเล่นระดับบริเวณไฟร์ไซด์ และที่นั่งส่วนตัวแบบคาบาน่า ทำให้ทุกมุมสามารถรับวิวอันสวยงามสบายตาของทั้งสระว่ายน้ำ และวิวทะเล พร้อมจิบค็อกเทลที่รังสรรค์โดยทีมมิกโซโลจิสต์ เมนูแนะนำอย่าง ซิตี้ ออฟ พาสชั่น ค็อกเทลจากเตกีลาผสมกลิ่นอายความเป็นไทย ทั้ง มะกรูด ไซตรัส เสาวรส มะนาว สัปปะรด ซึ่งเป็นผลไม้ประจำหัวหิน และไข่ขาว

หรือจะเป็น ไนท์ไลท์ ที่มีส่วนผสมของรัมซาลอง เบย์ กับน้ำมะนาวอินฟิวส์น้ำดอกอัญชัญ และโทนิค ที่มอบความสดชื่น เบียร์ ม็อกเทล และเครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ ให้ปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงดนตรีจากดีเจ ผสานเสียงแซกโซโฟน ฟังชิลในค่ำคืนที่น่าจดจำ

โคโค่ บาร์ ยังให้บริการอาหารเลิศรสและเครื่องดื่มหลากหลาย รวมถึงเมนูคนรักสุขภาพ อย่าง สลัด และอาหารทานเล่น เสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่มื้อกลางวันยันมื้อค่ำ อาทิ สะเต๊ะปลาสเตอร์เจียนย่างถ่านชาร์โคล เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสชาติหวานผสมเผ็ดสูตรพิเศษ ที่เข้ากันกับเนื้อปลาอย่างลงตัว, ลาบปลาหมึก จากวัตถุดิบคุณภาพดีจากชาวประมงในท้องถิ่น นำมาทอดกรอบและปรุงรสลาบเผ็ดเปี้ยวแบบไทย เป็นต้น

📍 โคโค่ บาร์ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

📢 เปิดบริการ: มื้อกลางวันและมื้อค่ำ ทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 22.00 น.

☎️ สำรองที่นั่ง: โทร. 032 616 953 อีเมล: ichh.dining@ihg.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา