TOP

ไอเท็มของขวัญแทนใจมอบให้แด่คนพิเศษ ด้วยหลากหลาย New Collection เรือนเวลาจาก ISSEY MIYAKE

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการให้ กับการส่งมอบของขวัญ ‘Gifting Happiness’ แทนความรักความห่วงใยให้กับคนพิเศษของคุณ หรือมอบเป็นรางวัลให้กับตนเอง กับไอเดียของขวัญสุดพิเศษจาก ISSEY MIYAKE แบรนด์ดีไซน์ระดับโลก ด้วยนาฬิกาหลากหลาย New Collection ที่พร้อมจะเป็นสื่อกลางสร้างความประทับใจให้กับ อิซเซ่ มิยาเกะ เลิฟเวอร์ ทุกท่านตลอดช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึงนี้

 

For US
ISSEY MIYAKE TWELVE Natural Beige 

ไอคอนนิคคอลเลกชันในเฉดสีใหม่ล่าสุดแห่งปี ที่นำแรงบันดาลใจจากธรรมชาติมาถ่ายทอดผ่านสีสันแบบเอิร์ธโทน ซึ่งถือเป็น TWELVE New Color ในรอบ 3 ปี โดดเด่นด้วยสายหนังสีเบจ ที่ผสานเข้ากับดีไซน์เรียบง่ายอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น TWELVE ด้วยกระจกและขอบหน้าปัดด้านใน ที่ออกแบบให้เป็นเหลี่ยมที่มีขนาดเท่ากัน 12 ด้าน แทนอินเด็กซ์บอกเวลา มาในขนาดตัวเรือน 38 มม. และ 28 มม. และเป็น limited quantity นำเข้าจากญี่ปุ่นเพียงไม่กี่เรือน เหมาะเป็นของขวัญให้กับตัวเองและคนพิเศษได้สวมใส่คู่กัน  

-⌚️-

 

For HIM 

ISSEY MIYAKE W Hikari Gold Exclusive Edition

นาฬิกา Exclusive Edition รุ่นล่าสุด ที่นำเอาไอเท็มนาฬิกาสุดชิคที่ฮอตฮิตตลอดกาล รุ่น W Original มาสานต่อแรงบันดาลใจแห่งการดีไซน์ในแบบ Luxury Sport จากประกายแสงสีทองที่สื่อถึงดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัยของญี่ปุ่น มาถ่ายทอดผ่านความหรูหราของพาเลตต์สี Champagne Gold ที่สะท้อนถึง Glory หรือความรุ่งเรือง การเฉลิมฉลอง ความหรูหรา และทันสมัย ผสานเข้ากับตัวเรือนและสายสเตนเลสสตีล hard coating สีดำ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีจำนวนจำกัดในประเทศไทย ให้คุณเลือก  ช้อปเป็นของขวัญให้กับชายหนุ่มคนพิเศษของคุณ

-⌚️-

 

For HER 

ISSEY MIYAKE ELLIPSE mini

นาฬิกา Anniversary Edition รุ่นล่าสุดแห่งปี ในโอกาสฉลองยิ่งใหญ่กับ 20 ปีแห่งความสำเร็จของ ISSEY MIYAKE Watch Project ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากวงรี รูปทรงเรขาคณิตที่เรียบหรูและมีเอกลักษณ์ สะท้อนความงามผ่านทุกองค์ประกอบอย่างพิถีพิถัน ผลงานสร้างสรรค์ของ นาโอโตะ ฟูคาซาวะ (Naoto Fukasawa) นักออกแบบระดับแนวหน้าของโลก สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ ที่ครั้งนี้มาพร้อม 3 โมเดลใหม่ในแบบมินิ ด้วยขนาด 28.5 x 31.5 มม. สองรุ่นปกติมาในตัวเรือนสเตนเลสสตีลพร้อมสายเมชสีทอง และสีดำ ส่วนรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มาในตัวเรือนสีทอง แมทช์กับสายหนังสีดำ พร้อมกับโลโก้ครบรอบ 20 ปีบนฝาหลัง อีกหนึ่งไอเท็มไอเดียของขวัญแสนประทับใจสำหรับหญิงสาวคนสำคัญของคุณ

-⌚️-

 

ชมและสัมผัสเรือนจริงได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์นาฬิกา ISSEY MIYAKE ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา

หรือสอบถามเพิ่มเติมที่: โทรคาเดโร ไทม์ โทร. 0 2163 0555

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด