TOP

‘คาร์นิวัล เมจิก ภูเก็ต’ ธีมปาร์คคาร์นิวัล สไตล์ไทย…ที่แรก และที่เดียวในโลก

เตรียมสัมผัสความยิ่งใหญ่ของธีมปาร์คสุดสนุก จัดเต็มด้วยแสงสีเสียงเมืองไฟอลังการ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับเมืองภูเก็ต และเตรียมขึ้นแท่นแลนด์มาร์คท่องเที่ยวแห่งใหม่ในระดับเอเชีย!!

การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ คาร์นิวัลเมจิก (Carnival Magic) หนึ่งในโครงการของ บมจ.ภูเก็ตแฟนตาซี และ บจก.คาร์นิวัลเมจิก ที่ทุ่มทุนสร้างด้วยงบลงทุนกว่า 5,000 ล้านบาท เพื่อเป็นจุดหมายปลายทางระดับทอล์กออฟเดอะทาวน์ ด้วยคอนเซ็ปต์สุดอลังการที่ตั้งใจถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรมไทย ออกสู่สายตาชาวโลกอย่างภาคภูมิ ด้วยการเปิดตัวสวนสนุกรื่นเริงสไตล์ฟันแฟร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนพื้นที่ 100 ไร่ ของหาดกมลา จ.ภูเก็ต

ภายในโครงการถูกออกแบบเป็นสวนสนุกที่มีคอนเซปต์ การจัดงานรื่นเริงสไตล์งานฟันแฟร์แบบไทยๆ ผสมผสานกับเทคโนโลยีทันสมัย และได้มาตรฐานระดับโลก สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจ และความปรารถนาที่จะสร้างสิ่งมหัศจรรย์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ของความเป็นไทยในแบบที่ไม่เคยมีในโลก

ภายในประกอบด้วย 4 โซนหลัก ได้แก่ โซนที่ 1 คือ Carnival Fun Fair ตื่นตาตื่นใจไปกับถนนช้อปปิ้ง ที่จะพบกับสินค้าคุณภาพนานาชนิดจากทุกภูมิภาคทั่วไทย, โซนที่ 2 คือ Bird of Paradise ภัตตาคารบุฟเฟต์ที่สามารถรองรับผู้มาเยือนได้มากถึง 3,000 ที่นั่ง เสมือนอยู่ในสวนแห่งสวรรค์ที่รายล้อมด้วยรูปปั้นนกยูงอันยิ่งใหญ่, โซนที่ 3 คือ River Palace โรงละครขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว่า 16,000 ตรม. ซึ่งถือเป็นโรงละครที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยังเป็นหนึ่งในโรงละครที่ใหญ่ที่สุดในโลก มาพร้อมการแสดงบนเวทีในรูปแบบพาเหรดอินดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในชื่อ “River Carnival” การแสดงพาเหรดที่ผสมผสานศิลปะไทย กับเทคโนโลยีทันสมัยเข้าด้วยกัน มีไฮไลต์อยู่ที่ขบวนรถพาเหรดยาวที่สุดในโลก และความยิ่งใหญ่ทำลายสถิติโลกของฉากเรือในขบวนแห่ และขบวนพาเหรดลอยฟ้าขนาดมหึมาที่ไม่เคยมีใครสร้างมาก่อน ตระการตาด้วยเทคนิคจากเครื่องยนต์กลไกพิเศษ ระบบแสงและเทคโนโลยีสำหรับเอฟเฟกต์พิเศษ ที่ล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน และปิดท้ายด้วย โซนที่ 4 คือ Kingdom of Lights เมืองที่ประดับประดาไฟอย่างสวยงามมากกว่า 40 ล้านดวง โดยมีไฮไลต์ คือ “River of Lights” ที่นำดวงไฟหลายล้านดวงมาประดับบนโครงเหล็กดัดลวดลายสวยงาม (Luminarie) ความยาวรวมถึง 50 กิโลเมตร ดีไซน์เป็นรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย ล้อมรอบทะเลสาบ ที่คุณจะได้ตื่นตาไปกับความอลังการของดวงไฟหลายสิบล้านดวง แบบพาโนรามารอบทิศทาง

เตรียมสนุกไปกับ คาร์นิวัลเมจิก จินตนาการอันงดงามที่จะถูกถ่ายทอดผ่านศิลปวัฒนธรรมไทย สู่สายตาชาวโลกได้อย่างภาคภูมิ

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.carnivalmagicpark.com

 

mี่มา : AROUND MAGAZINE

เรื่อง : กนกวรรณ พานทอง

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา