TOP

ดาวเด่น! ‘ราสเคิล’ เดอะ บลูด๊อกซ์สุดคิ้วท์ พร้อมสร้างสีสันและร่วมแบ่งปันความสุขให้คุณหนูๆ ที่ ‘เดอะ สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ’

เปิดตัวสมาชิกใหม่ของครอบครัว เดอะ สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ (ภูเก็ต) อย่างเป็นทางการที่ โรงแรมโนโวเทล หาดสุรินทร์ รีสอร์ท โดยสมาชิกใหม่ของบ้าน คือ น้องหมา หรือ เจ้ารัสเคิล ที่เต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของ น้องหมาสุนัขพันธุ์ บริติช บลูด๊อก นี่เอง ที่ทำให้ “เจ้ารัสเคิล” ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือน

รัสเคิล เจ้าหมาน้อยที่เต็มไปด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดู สร้างรอยยิ้มและความสุขให้แขกที่เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ โดยในทุกๆ เช้า รัสเคิล และผองเพื่อนรัก เอลฟี่ และ เอโลอีส (ช้างน้อยคู่หูแสนน่ารัก) จะเริ่มภารกิจส่งมอบความสุขให้กับบรรดาแขกในโรงแรม ไม่ว่าจะมื้อเช้า มื้อกลางวัน ตลอดไปจนถึงกิจกรรมของ “เดอะ สยาม แอดเวนเจอร์คลับ” ต่างๆ ทั่วบริเวณโรงแรม เพื่อสร้างสีสันและความสนุกสนาน ตลอดการเข้าพักของแขกทุกท่าน ในฐานะสมาชิกใหม่คนล่าสุดของเดอะสยามแอดเวนเจอร์คลับ รัสเคิล จะสร้างบรรยากาศ ประสบการณ์พิเศษใหม่ๆ รวมทั้งความทรงจำอันแสนพิเศษ ที่แขกทุกคนจะไม่มีวันลืม เพื่อเป็นของขวัญให้กับแขกทุกท่านที่มาเยือน

สยามแอดเวนเจอร์คลับ แฟมิลี่รีสอร์ทอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ซึ่งแขกทุกท่านสามารถแบ่งปันความทรงจำ และประสบการณ์ดีๆ อันน่าประทับใจ กับเจ้า รัสเคิล น้องหมาตัวน้อย เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาอันน่าจดจำ ระหว่างการพักผ่อนของท่าน พร้อมด้วยประสบการณ์ระดับโลกสุดพิเศษ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความบันเทิง ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและทันสมัย สำหรับวันหยุดที่น่าจดจำ ที่เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ขอให้ทุกท่านสนุกสนานกับช่วงเวลาสุดพิเศษ ระหว่างการเข้าพักกับ รัสเคิล คุณอาจพบเห็น รัสเคิล ในขณะที่เล่นเกมที่น่าตื่นเต้นที่ Arcade Galaxy อันทันสมัย หรือเมื่อคุณไปเล่นซ่อนหาในสวนเขียวชอุ่มของรีสอร์ท หรือแม้กระทั่งในขณะที่กำลังเพลินกับไอศครีมเลิศรส ที่ ร้านไอศครีม Wow Cow ของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติมและเข้าชมเว็บไซด์ของ ‘สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ’ ที่ https://siamadventureclub.com หรือ Instagram: https://www.instagram.com/adventureclubbulldogs/

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา