TOP

“ห้างเซ็นทรัล” เสิร์ฟความสุขทุกครอบครัว ช้อปรัวๆ กับไอเท็ม “Central Stay Healthy Stay Happy” พร้อมส่วนลดมากมาย

เก็บตัวอยู่บ้าน หรือทำงานที่บ้านก็แฮปปี้ได้ “ห้างเซ็นทรัล” จัดเต็ม! สินค้าไอเท็มโดนใจกับแคมเปญCentral Stay Healthy Stay Happy” เพราะอยากให้ทุกคนได้อยู่บ้านอย่างแฮปปี้ ด้วยบริการพิเศษ Central at Your Home” (เซ็นทรัล แอท ยัวร์ โฮม) ในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ยังไม่คลี่คลาย มาอำนวยความสะดวก เสิร์ฟความสุขทุกครอบครัว เสมือนยกห้างมาไว้หน้าบ้าน ผ่านบริการครบครันทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์ 3 ช่องทาง

  1. ช้อปผ่านออนไลน์กับ Central Online ผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ รวมทั้งสินค้าเอ็กคลูซีฟ และสินค้าราคาพิเศษเฉพาะในเว็บไซต์เท่านั้น
  2. บริการ Central Chat & Shop ผ่านแอปพลิเคชั่น Line @CENTRALOFFICIAL หรือคลิก http://bit.ly/CentralChatnShop ให้ช้อปผ่านแชตได้ตรงใจ เสมือนมีเลขาส่วนตัว ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00-20:00 น.
  3. บริการใหม่ล่าสุด Central Call & Shop ให้ช้อปปิ้งผ่าน โทร. 0 2 793 7555 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกลูกค้า ตั้งแต่เวลา 10:00-20.00 น. สะดวกยิ่งขึ้นด้วยการรับสินค้า และชำระเงินแบบ Drive Thru โดยไม่ต้องลงจากรถ

 

Central Online

 

นักช้อปสายคลีน

สามารถเลือกช้อปสินค้า Clean @Home รวมไอเทมจำเป็นเพื่อสุขภาพอนามัยของคนในบ้าน กับหลากหลายสินค้า อาทิ เจลทำความสะอาดมือ, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องกรองน้ำ และอีกสารพัดอุปกรณ์คลีนๆ 

 

 

นักช้อปสายเฮลตี้

ห้ามพลาด ไอเทม Active@Home ชวนมาฟิตร่างกายให้แข็งแรง และสุขภาพดี ไปกับสินค้าไอเท็มเด็ดๆ อาทิ ดัมเบลฟองน้ำ, ยางยืดบริหารกล้ามเนื้อ, ชุดออกกำลังกาย, อุปกรณ์โยคะ หรือจะเป็น เก้าอี้นวด ที่ช่วยให้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น

 

 

นักช้อป แฮปปี้ Home แฮปปี้ me

อยู่บ้านไม่มีเบื่อ กับหลากหลายสินค้า Happy @Home ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในบ้าน เพิ่มความสนุกให้กับการอยู่บ้าน ด้วยอุปกรณ์ทำอาหาร ทำของหวาน อาทิ หม้อทอดไร้น้ำมัน, ชุดเครื่องครัว, ชุดหม้อกระทะ, เครื่องทำวาฟเฟิล, เตาปิ้งย่าง ฯลฯ

 

 

ไอเทม สำหรับ Elderly Comforts

ไอเทมห้ามพลาดกับ Elderly Comforts รวบรวมสินค้าเพื่อสุขภาพสำหรับคนที่คุณรักในครอบครัว ผู้สูงวัยที่ต้องการความใส่ใจเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ไม้เท้าพับได้, เครื่องวัดความดันโลหิตไมโครไลฟ์ หรือ สุขภัณฑ์ผู้สูงอายุ ก็สามารถเลือกช้อปฯ จากที่บ้านกันได้ง่ายๆ

 

 

ไอเทม Active Kids

ให้คุณหนูๆ ฟีลกู้ดทั้งวัน ครบครันทุกไอเทมเสริมสร้างจินตนาการ ที่เมื่อเด็กๆ แฮปปี้ ผู้ใหญ่ก็มีความสุข อาทิ, โต๊ะกิจกรรม, ตุ๊กตาของเล่น, รถขาไถ, สบู่ตีฟองออร์แกนิกส้มแทนเจอรีน และสินค้าอีกมากมาย

-||-

 

รับส่วนลดจากบัตรที่ร่วมรายการ

👉 พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 12.5 % เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน

👉 และลด/รับ เพิ่มอีกสูงสุด 15% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

👉 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 63 ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดได้

 

-||-

 

Central Chat & Shop และ Central Call & Shop

ตั้งแต่เวลา 11:00-19:00 น.

นอกจากนี้ ยังสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยบริการ Drive Thru ให้ลูกค้าที่ใช้บริการ Central Chat & Shop และ Central Call & Shop สามารถเลือกรับสินค้า และชำระเงินที่ห้างเซ็นทรัล ได้โดยไม่ต้องลงมาจากรถยนต์ ตั้งแต่เวลา 11:00-19:00 น. ซึ่งขณะนี้แม้จะมีการปิดห้างฯ ชั่วคราว แต่ลูกค้ายังสามารถใช้บริการ Drive Thru ใน 7 สาขาคือ ชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, พัทยา บีช, ภูเก็ต และเฟสติวัล เชียงใหม่

 

พิเศษ ทั้ง 3 บริการ พร้อมส่งสินค้าตรงถึงบ้าน ฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ (วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 63) และพร้อมอำนวยความสะดวกให้เลือกชำระค่าสินค้าหลายช่องทาง ได้แก่ ชำระผ่านบัตรเครดิต, โอนเงิน (Bank Transfer) และบริการเก็บเงินสดปลายทาง และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของบริการ Central at your home และแคมเปญ Central Stay Healthy Stay Happy ได้ที่ Facebook Page: www.facebook.com/CentralDepartmmentStore

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด