TOP

“ชิซานะ นามิ” ห้องอาหารเทปปันยากิแห่งใหม่ใจกลางกรุง ณ ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก

เปิดประตูต้อนรับเหล่านักชิมสู่รสชาติความอร่อยแห่งใหม่ สไตล์เทปปันยากิ ณ ห้องอาหาร “ชิซานะ นามิ” (Chisana Nami) ที่ได้รับการส่งมอบประสบการณ์ต่อจาก ห้องอาหารนามิ เทปปันยากิ สเต๊กเฮาส์ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เพื่อขยายความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเล เนื้อสัตว์ และผักนานาชนิด นั่งรับประทานในบรรยากาศเรียบง่ายร่วมสมัย ผสานการตกแต่งตามแบบศิลปะเซน ที่เน้นความพลิ้วไหว พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไม้เข้าคู่กับเก้าอี้หนัง รับกับเคาน์เตอร์หินอ่อนสีดำทรงพลัง ณ ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก

ห้องอาหารชิซานะ นามิ เหมาะแก่การมาสังสรรค์ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นมื้อค่ำสุดโรแมนติก หรือเฉลิมฉลองมื้อพิเศษกับกลุ่มเพื่อน ภายในห้องอาหารแบ่งสัดส่วนที่นั่งออกเป็นหลายส่วน ทั้ง สาเกบาร์ และบริเวณที่นั่งรวม 3 บริเวณ แต่ละบริเวณสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุด 16 ท่าน นอกจากบริเวณที่นั่งรวม ยังมีห้องส่วนตัวอีก 2 ห้อง แต่ละห้องสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุด 10 ท่าน เหมาะสำหรับการนัดเจรจาธุรกิจหรือมารับประทานอาหารกันแบบส่วนตัว

เชฟภาณุมาศ ไชยสาลี และ เชฟวัชระ วัฒนศิริ สองเชฟผู้อยู่เบื้องหลังการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารเทปปันยากิ ผู้มากประสบการณ์ และเริ่มต้นเส้นทางในสายอาชีพนี้ที่ห้องอาหารนามิ เทปปันยากิ สเต๊กเฮาส์ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ จากนั้นได้ออกเดินทางไปฝึกฝีมือทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารในเมืองลอนดอน ลิเวอร์พูล โฮจิมินห์ หรือเขาหลัก ความเชี่ยวชาญในอาหารเทปปันยากิของเชฟ กลายเป็นที่ประจักษ์และรับรู้กันเป็นวงกว้าง ในฐานะผู้ชนะการแข่งขันในรายการเชฟกระทะเหล็ก ที่ประเทศเวียดนาม ประจำปี พ.ศ. 2555 ในขณะที่เชฟวัชระ เริ่มต้นอาชีพในฐานะเชฟเทปปันยากิที่ห้องอาหารเบนิฮานา กรุงเทพฯ ก่อนจะย้ายไปทำงานที่ร้านอาหารเทปปันยากิ ในเมืองลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์

ชวนทุกท่านมาลิ้มลองเมนูซิกเนเจอร์ อาทิ เนื้อโอกุมะสันนอก เกรด A3 เสิร์ฟพร้อมซอสสาเก และ หอยเชลล์ฮอกไกโดผัดเนยมิโซะ หรือเมนูเบาสบายท้องอย่าง ปลาฮามาจิ เสิร์ฟพร้อมพริกจาลาปิโน่ ผักกาดแก้ว และน้ำสลัดยูซุ และ เมนูชิซานะ นามิ มากิ สอดไส้กุ้งเทมปุระราดซอสสไปซี่มายองเนส ปิดท้ายด้วยของหวานที่ไม่เหมือนใครอย่าง ไอศกรีมมิโซะ และกล้วยผัดเนย เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลา นอกจากนี้ยังมีชุดเมนูสำหรับมื้อกลางวันพร้อมเสิร์ฟ อาทิ ชุดอาหารกลางวันหมูคุโรบูตะและชุดเมนูซิกเนเจอร์ประจำห้องอาหารชิซานะ นามิ 

เสริมรสชาติอาหารด้วยเมนูค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ เช่น ไรจิมาร์ตินี่ ค็อกเทลที่มีล่วนผสมของสาเก จิน ลิ้นจี่ ผลไม้ตระกูลซิตรัส และดอกซากุระ หรือ เมนูค็อกเทลฮานะบลอสซั่ม ที่ประกอบด้วยส่วนผสมของโรกุจิน มิกซ์เบอร์รี กุหลาบ แครนเบอร์รี และผลไม้ตระกูลซิตรัส และเมนูค็อกเทลที่นำเสนอกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอย่างชัดเจนผ่านการใช้วิสกี้ญี่ปุ่น สาเก และสาหร่ายคอมบุเป็นส่วนประกอบ นอกจากเมนูค็อกเทล ยังมีเมนูเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมอย่าง ไฮบอล (highball) และสาเก (sake) อีกด้วย

📌 ปักหมุด: ห้องอาหารชิซานะ นามิ ณ ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก ชั้น 2

เปิดให้บริการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 22.00 น.

☎️ สำรองที่นั่ง: โทร. 0 2080 5612

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด