TOP

‘SCOTCH x Cross’ ครั้งแรก! สก็อต รังนกแท้สุดพรีเมียม สู่ความโมเดิร์นในรูปแบบไฟน์ไดนิ่ง ที่ Cross

สก๊อต รังนกแท้ หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านรังนกแท้ของไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้ในประเทศไทย ยกระดับคุณภาพสุดพรีเมียม เปิดประสบการณ์จากรังนก สู่แคมเปญ Fine Dining Experience with Scotch Real Bird’ Nest Royale Supreme “SCOTCH x Cross”

ครั้งแรกของการรังสรรค์ 11 คอร์สเมนูสุดพิเศษจาก สก๊อต รังนกแท้ รอเยล สุพรีม รังนกแท้สีเหลืองทองเต็มรังจากถ้ำธรรมชาติ 100% คุณภาพระดับพรีเมียม ในรูปแบบ ไฟน์ไดนิ่ง ร่วมกับ Cross ร้านอาหารจีนไฟน์ไดนิ่ง เทคนิคแบบฝรั่งเศสร้านเดียวในประเทศไทย ที่คิวจองยาวข้ามปี!! โดย เชฟไอซ์ ปลื้มธีรวงศ์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการคัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมมารังสรรค์เป็นเมนูแปลกใหม่ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มความสนุกให้กับการรับประทานรังนกแท้เกรดพรีเมี่ยม ที่เป็นตัวชูโรงในทุกจาน ผสมผสานรสชาติได้อย่างอะเมซิ่ง อินสไปร์ให้กับผู้ที่รักสุขภาพ

 

11 คอร์สเมนูสุดพิเศษ

 

Snow Chrysanthemum From Kunlun Mountains

เวลคัมดริงก์ ชาเก๊กฮวยเย็น ที่ใช้ดอกตูมจากคุนหลุน มณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน ที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ เครื่องเทศ และยาจีน หมักเข้ากับรังนกแท้เส้นยาวไว้ข้ามคืน เพื่อเพิ่มความหวานหอมให้กับเนื้อรังนก ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น

🍽

 

Kaluga Caviar – Dries Scallop – Organic Egg

ไข่ตุ๋น รสนุ่มสุดละมุน ท็อปด้วยรังนกแท้สีเหลืองทองเส้นยาว ที่ผ่านการตุ๋นมาในน้ำซุปจากหอยเชลล์แห้ง หรือกังป๋วย และแฮมยูนนาน ใช้เวลานึ่งนานถึง 12 ชั่วโมง เพิ่มมิติของเท็กซ์เจอร์ด้วยคาเวียร์

🍽

 

Nama Hotate – Butternut Squash – Bafun Uni

หอยเชลล์โอตาเตะ ที่เดินทางจากญี่ปุ่นมาสู่ไทยโดยไม่ผ่านกระบวนการน้ำจืด ทุกขั้นตอนใช้น้ำทะเล ทำให้ได้เนื้อหอยเชลล์ที่เด้งและมีรสหวาน เบลนด์ไปกับซอสบัตเตอร์นัท สควอช ที่ทำมาในรูปแบบ XO ให้รสสัมผัสเผ็ดหวานกำลังดี เพิ่มความพรีเมียมด้วย บาฟุน อูนิ และ รังนกแท้เส้นยาวที่นำไปหมักกับน้ำมัน XO ให้กลิ่นหอมและรสชาติแปลกใหม่ แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

🍽

 

Golden Century Egg – Sichuan Peppercorn

Balsamic Vinegar

สลัดไข่เยี่ยวม้าสีเหลืองทอง ที่ทำจากไข่นกกระทา คลุกเคล้ากับน้ำยำจากบัลซามิก แมงกะพรุน และรังนกแท้ เพิ่มความเผ็ดชาด้วยน้ำมันพริกหมาล่า

🍽

 

Fenghuang Dancong

Honey Orchid Oolong Tea

🍽

 

Fish Maw – Morel Mushroom – Chicken Broth

เมนูไฮไลท์สุดพรีเมียม ซุปไก่สุดกลมกล่อม เสิร์ฟมาในฟักทั้งลูก เมื่อตักลงไปจะพบกับรังนกแท้สีเหลืองทองเต็มรัง 

🍽

 

Pink Guava Sorbet

เพิ่มความเผ็ดเค็ม ด้วยซอร์เบต์พริกเกลือฝรั่งสีชมพู ที่นำมาอยู่กับรังนกแท้ได้อย่างลงตัว เปิดมิติของการรับประทานซอร์เบต์และรังนกได้อย่างขีดสุด

🍽

 

Foie Gras – Red Wine – Pithivier

การนำรังนกมาเป็นไส้พายฝรั่งเศส แถมอยู่ร่วมกับฟัวกราส์ได้อร่อยอย่างคาดไม่ถึง เพิ่มความสนุกของรสชาติด้วยซอสเบอร์รี่ และเกี่ยมฉ่ายเบอร์รี่

🍽

 

Maxican Abalone – Mud Crab – Winter Black Truffle

ที่สุดของความพรีเมียม กับข้าวราดหน้าเป๋าฮื้อรังนก ตัวข้าวญี่ปุ่นผัดกับไข่ปู ให้ความรู้สึกหนึบหนับกำลังดี เพิ่มรสชาติด้วยซอสที่ทำจากมันปูไข่ทั้งตัว ตีผสมกับเนื้อปู ท็อปด้วย เป๋าฮื้อ ทรัฟเฟิล และรังนกแท้

🍽

 

Oolong Tea – Milk Pudding – Amalfi Lemon

เต้าฮวยรังนก ที่เบลนด์ระหว่างชาอู่หลง 2 ชนิด จนได้เป็น พุดดิ้งชานม เพิ่มลูกเล่นด้วยรังนกแท้เส้นยาวนำไปตุ๋นกับน้ำใบเตย หอม สดชื่นกำลังดี

🍽

 

Petit Four with Aged Pu-Erh Tea In Tangertine Peel

ปิดท้ายมื้อสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยของหวานและชา

🍽

 

 สก๊อต รังนกแท้ เครื่องดื่มรังนกแท้สุดพรีเมียม ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพสินค้ามาอย่างยาวนาน รังสรรค์ 4 ผลิตภัณฑ์อย่าง เครื่องดื่มรังนกแท้เต็มรัง (สก๊อต รังนกแท้ รอเยล สุพรีม), เครื่องดื่มรังนกแท้เส้นยาว (สก๊อต รังนกแท้ โกลด์ ซีเล็คชั่น, เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูปพร้อมดื่ม และ รังนกแท้อบแห้ง

สำหรับเครื่องดื่มรังนกแท้เต็มรัง (สก๊อต รังนกแท้ รอเยล สุพรีม) และเครื่องดื่มรังนกแท้เส้นยาว (สก๊อต รังนกแท้ โกลด์ ซีเล็คชั่น) ปัจจุบันมีเพียง สก๊อต รังนกแท้ ที่สามารถผลิตได้ จัดจำหน่ายผ่านหลากหลายช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมทั้ง ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : @Scotch

Facebook : Scotch Family

Website : www.scotchthailand.co.th

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด