TOP

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อน เหมือนดั่งอยู่ในแดนสวรรค์ตั้งแต่ก้าวแรก กับโรงแรมและรีสอร์ตในเครือ “ทูลานีโฮเทลส์” พร้อมอภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

วางแผนเดินทางไปพักผ่อนกับคนที่คุณรัก สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเหมือนดั่งอยู่ในแดนสวรรค์ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง กับโรงแรมและรีสอร์ตทั้ง 11 แห่ง 9 จุดหมายทั่วประเทศไทยในเครือ “ทูลานีโฮเทลส์” ทั้งกรุงเทพฯ เขาใหญ่ กุยบุรี ปราณบุรี เกาะกูด เกาะสมุย ภูเก็ต เชียงใหม่ ได้แก่ Tolani Resort Koh Kood, Tolani Resort Kui Buri, Tolani Resort & Spa Koh Samui, Tolani Luxury Villas Chiang Mai, Tolani Le Bayburi Villas Pranburi, Limon Villa Khao Yai by Tolani, Theorie Hotel Sukhumvit by Tolani, Sawaddi Patong Resort & Spa by Tolani, The Sea Koh Samui Resort & Spa by Tolani

ด้วยการออกแบบที่สวยงามร่วมสมัยและโดดเด่นไม่ซ้ำใครของแต่ละแห่ง ให้อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป จึงมั่นใจได้ว่าแขกที่มาพักผ่อนจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ อีกทั้งการบริการที่อบอุ่นและจริงใจ จึงเป็นที่มาของสโลแกนหลักของแบรนด์ “ยินดีเสมอ” และทูลานีแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม นั่นก็คือ ทูลานีโฮเทลส์ โดยรีสอร์ทในกลุ่มนี้จะเน้นที่ความหรูหรา ด้วยการออกแบบให้ตัวห้องพักมีความสะดวกสบายอย่างมีไตล์ ตอบสนองความต้องการครอบคลุมสำหรับการมาพักผ่อนที่แท้จริง และ บายทูลานี คือกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทที่มีคาแรกเตอร์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม สามารถรองรับลูกค้าได้ทุกกลุ่ม

วางแผนเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขและอบอุ่นใจ กับในโรงแรมในเครือทูลานีโฮเทลส์ได้แล้ววันนี้

พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มตลอดทั้งปี ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: Website: www.tolanihotels.com, Email: info@tolanihotels.com

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 20% สำหรับห้องพัก จากราคาปกติบนเว็บไซต์ www.tolanihotels.com

1 มี.ค. – 31 ธ.ค. 65

เงื่อนไข

  • ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น
  • ผู้เข้าพักสามารถสำรองห้องพักโดยตรงกับแผนกสำรองห้องพักทางอีเมล info@tolanihotels.com หรือโทรติดต่อตรงกับทางโรงแรม
  • ผู้เข้าพักต้องชำระค่าห้องพักเต็มจำนวนด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ณ ขณะที่ทำการสำรองห้องพัก
  • มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้เข้าพักท่านที่ 3 สามารถสอบถามราคาได้ที่แผนกสำรองห้องพักของโรงแรม
  • ทุกการสำรองห้องพัก ต้องใช้บัตรเครดิตซิตี้เป็นการการันตีในการเข้าพัก
  • การเปลี่ยนแปลงหรือการยกเลิกการสำรองห้องพัก ต้องดำเนินการผ่านทางอีเมลเท่านั้น
  • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา