TOP

‘Playroom Chapter 2’ ร้อนแรงชวนหลงใหล ฉีกกฎทุกภาพจำของสายดริ้งค์ ด้วยไลน์อัพค็อกเทลใหม่สุดเซ็กซี่

หลังจากแกรนด์ โอเพนนิ่ง เปิดตัวไปอย่างร้อนแรงในปี 2020 ก็ได้เวลาที่ “Playroom” (เพลย์รูม) สปีคอีซี่บาร์หรูย่านเอกมัยของ เจย์ สายนิสา แสงสิงแก้ว จะก้าวไปอีกสเต็ปสู่บทใหม่ที่เข้มข้นและเจนจัดกว่าเดิม ซึ่งได้ถ่ายทอดเรื่องราวและความหลงใหลทั้งหมดผ่านการรังสรรค์ 9 เมนูค็อกเทลใหม่ ที่รอให้เหล่าสายดริ้งค์มาดื่มด่ำใน “Playroom Chapter 2”  

“Playroom” ในคำจำกัดความของสปีคอีซี่บาร์แห่งนี้นั้น ให้คุณได้มากกว่าห้องนั่งเล่นธรรมดาทั่วไป เพราะที่แห่งนี้ได้รับการออกแบบและครีเอทมาเพื่อเป็นห้องนั่งเล่นสุดแสนเพลย์ฟูล โดยได้แรงบันดาลใจมาจากมิสเตอร์ เกรย์ (Mr.Grey) ในภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades of Grey สำหรับทุกคนที่ต้องการมาเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษ ปลดปล่อยความสนุก หรือใช้เวลาดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและเสียงเพลงท่ามกลางความเป็นส่วนตัว อัดแน่นด้วยคาแรกเตอร์เซ็กซี่แสนซุกซนที่ทั้งดูรุ่มรวยและหรูหรา แต่กลับมีความลึกลับน่าค้นหาอยู่ในที ให้บรรยากาศเสมือนกำลังชมฉากโปรดในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ว่าได้

ห้องนั่งเล่น “Playroom” โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่เลือกใช้มู้ดแอนด์โทนของสีแดง ทอง และดำ แถมมาพร้อมกิมมิคให้เล่นสนุกมากมาย ด้วยไอเทมสุดจี๊ดเพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ อาทิ โซ่ แส้ กุญแจมือ อีกทั้งตัวเคาน์เตอร์บาร์ก็ยังชวนให้นึกถึงชุดคอร์เซ็ทตั้งแต่แรกเห็น ภายใต้แสงสลัวชวนเคลิบเคลิ้มเหมาะแก่การนั่งละเลียดค็อกเทล แชมเปญ หรือวิสกี้นุ่ม ๆ พลาดไม่ได้กับมุมไฮไลท์บนผนังอย่าง “You Are My Favourite Dirty Thought” สโลแกนประจำร้านที่เผยให้เห็นถึงความนอทตี้ขี้เล่นผ่านการตีความตัวอักษร บ่งบอกดีเอ็นเอคาแรคเตอร์ของร้าน

การเดินทางมาสู่ “Playroom Chapter 2” จึงเสมือนเป็นการต่อยอดคอนเซ็ปต์ให้ดูสนุกจัดจ้านยิ่งขึ้น ไปพร้อม ๆ กับบอกเล่าเรื่องราวที่เติบโตขึ้นของ Mr.Grey ภายหลังจากที่ตัดความสัมพันธ์กับ Mrs.Robinson และเดินหน้าสานต่อเส้นทางรักกับ Miss Steele หรือหญิงสาวที่ชื่อ Anastasia อย่างจริงจัง ซึ่งเกรย์ได้เผยให้เห็นตัวตนในอีกมุมมองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูด แบบมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความรับผิดชอบ จริงจัง และ sophisticated ขึ้นอีกระดับ แต่ยังคงเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรงที่ต่างเชื้อเชิญให้ใครต่อใครอยากเข้าใกล้ และครอบครองความสมบูรณ์แบบนี้ 

เช่นเดียวกับการได้สัมผัสสุนทรียรสของ 9 เมนูค็อกเทลใหม่ใน “Playroom Chapter 2” ที่รับรองว่าน่าค้นหาและน่าหลงใหลไม่แพ้ตัวตนของ Mr.Grey 

 

Make It Rain

Ocho / Beluga / Hendrick’s / Flor de Cana 12 / Yellow Chartreuse / Chandon Brut

เมื่อความสุขคือการได้ใช้ชีวิต ค็อกเทลรสชาติเข้มแก้วนี้จึงสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองการใช้ชีวิตของเหล่าคนรวยที่พอใจ และยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด

🍹

 

One Night Stand

Demonio De Los Andes Pisco / Absinthe / Peychaud’s Bitters / Jasmine / Apple / Strawberry / Lemon

แก้วที่สื่ออารมณ์ปรารถนาออกมาอย่างหมดเปลือก โดยได้แรงบันดาลใจมาจากหญิงสาวที่ภายนอกดูเรียบร้อย สวยหวาน แต่แท้จริงแล้วแซ่บไม่ใช่น้อย

🍹

 

Orgy Island

Ketel One / Chandon Brut / Coconut / Pineapple / Saline Solution / Acid Solution / Grape Air

ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับค็อกเทลแก้วเยี่ยม เสมือนได้หนีไปล่องเรือยอร์ชส่วนตัว จิบค็อกเทล ชมวิวสวยๆ อาบแดดโชว์บิกินี่ตัวจิ๋ว และสนุกสุดเหวี่ยงไปกับไพรเวทปาร์ตี้ริมทะเล ในแบบที่คุณลืมไม่ลงเลยทีเดียว

🍹

 

Miss Steele

Stranger & Sons / Lavender / Blueberry / Raspberry / Vanilla / Egg White / Cream / Soda

ใครที่เคยลิ้มรสซิกเนเจอร์ค็อกเทลอย่าง Mr.Grey มาแล้ว ต้องไม่พลาดกับ Miss Steele ค็อกเทลแก้วใหม่ล่าสุดที่จะเผยให้คุณรู้ว่าเสน่ห์ดึงดูดอันน่าหลงใหลของหญิงสาวที่ Mr.Grey อยากครอบครองมากที่สุดนั้นเป็นเช่นไร

🍹

 

Boy’s Toy

Flor de Cana 12 / Maraschino / Pistashio / Granny Smith / Matcha / Peppermint / Gold

ได้เวลาล้วงลึกถึงบรรดาของเล่นสุดหวงของหนุ่มนักรัก ผ่านการลิ้มรสดริ้งค์ซึ่งมีที่มาและแรงบันดาลใจจากของเล่นต่าง ๆ ของเหล่าชายหนุ่มมีฐานะ 

🍹

 

I Want More

Michter’s US*1 American whiskey / Absinthe / Fino / Celery Bitters / Maple / Truffle

ค่ำคืนสุดแสนสเปเชียลกับการได้นั่งละเลียดค็อกเทลเริ่ดๆ ซักแก้ว พร้อมสบตาใครซักคน บอกเลยว่าไม่เคยพอ โดยแก้วนี้ได้ Inspiration มาจาก Truffle ที่ทุกคนต่างชื่นชอบ และได้ชื่อว่าเป็น Diamond of The Kitchen

🍹

 

Punish Me, Baby

Hendrick’s / Calvados / Dry Vermouth / Rose / Lemon / Egg White

เตรียมใจให้พร้อมกับการเผชิญบทลงโทษอันแสนหวาน ที่ใครๆ ก็ต่างเรียกร้องและยอมจำนนอย่างเต็มใจ เมื่อได้ย่างกรายเข้ามาใน Playroom

🍹

 

Gentlemen’s Club

Bulleit Rye / Diplomatico Mantuano / MR.Black Coffee / Benedictine D.O.M / Dry Vermouth / Chocolate Bitters / Chocolate Cigar

ค็อกเทลที่พกความเป็นสุภาพบุรุษมาแบบเต็มตัว ทั้งเข้ม สุขุม นุ่มลึก เย้ายวนชวนให้หลงใหลทุกสัมผัสไปกับควันกรุ่นของซิการ์ แรงบันดาลใจหลักของแก้วนี้

🍹

 

End Game

Don Julio Blanco / Mezcal / Campari / Sweet Vermouth / Dry Vermouth / Angostura Bitters / Wood

รวมทุกความหนักหน่วงมาไว้ให้แล้ว กับค็อกเทลแก้วพิเศษ ที่พร้อมจะทำให้คุณจบค่ำคืนอันแสนเหนื่อยล้าแบบ End Game

🍹


📍 พิกัด: Playroom ชั้น 2 ด้านบนของร้าน Stage (สตาช) เอกมัยคอมเพล็กซ์ (ระหว่างซอยเอกมัย 19 และ 21) สุขุมวิท 63 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
🕕 เวลาเปิด-ปิดให้บริการ: ทุกวัน เวลา 18.00 – 24.00 น.
📞 โทร: 080 278 7808
🌐 Instagram: @playroom.bkk, Facebook: https://www.facebook.com/Playroom.Bkk                                                                                                                                       

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด