TOP

CLASSY อัปเดตเทรนด์ความงาม 2024 นวัตกรรมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความมั่นใจในเอกลักษณ์ของตัวเอง

CLASSY (คลาสซี่) คลินิกดูแลความงามและสุขภาพ จัดแคมเปญ “เป็นตัวคุณ…ที่รักตัวเองมากกว่าที่เคย” (Reflect love through the new genuine you) ฉลองเปิด CLASSY ราชพฤกษ์ โฉมใหม่ โลเคชันใหม่ พร้อมอัปเดตเทรนด์ความงาม การปรับรูปหน้า การดูแลรูปร่าง และดูแลผิวให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

พญ.นันทนัช เดี่ยวสมบูรณ์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านการออกแบบปรับรูปหน้าและรูปปาก เผยว่า การแก้ไข รูปหน้าหรือปัญหาผิวหน้าด้วยสารเติมเต็มมี 2 แบบ คือ การเติมไขมันและสารเติมเต็ม ซึ่งขึ้นอยู่กับปัญหาและร่างกายของแต่ละบุคคล โดยการเติมไขมันเป็นการนำไขมันในร่างกายของตนเอง โดยนำมาจากบริเวณ ต้นขา ต้นแขน สะโพก นำมาเติมในส่วนที่ต้องการเติมเต็ม ข้อดีคือ ไขมันจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเยื่อบริเวณใบหน้าที่เติมเข้าไปทำให้เกิดการสลายตัวช้าเหมาะสำหรับผู้แพ้สารเติมเต็ม แต่ข้อเสียคือต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน เสี่ยงเกิดรอยช้ำง่าย เห็นผลช้า

พญ.นันทนัช เดี่ยวสมบูรณ์

ส่วนการเติมสารเติมเต็มที่ทำจากกรดไฮยาลูรอนิคสังเคราะห์นั้น มีหลายแบบตั้งแต่เนื้อเหลวไปจนถึงเนื้อแข็ง ซึ่งแต่ละแบบจะเหมาะกับการเติมแต่ละจุดที่แตกต่างกัน ข้อดีคือ เจ็บตัวน้อยกว่าการเติมไขมัน เห็นผลเร็ว เหมาะกับการแก้ไขปัญหาเฉพาะจุด แต่ข้อเสีย คือสารเติมเต็มสลายตัวเร็วกว่าการเติมไขมัน และในบางรายอาจเกิดอาการแพ้จากสารเติมเต็มที่ไม่ได้มาตรฐาน

สำหรับ CLASSY (คลาสซี่) คลินิกดูแลความงามและสุขภาพ โลเคชันใหม่ ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ บนพื้นที่กว่า 2,800 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยอาคาร 6 ชั้น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ลักชัวรี ในโทนสีขาวและโรสโกลด์ โดยให้บริการดูแลความงาม อาทิ Facial design การปรับรูปหน้า, Energy based device โปรแกรมดูแลผิวโดยใช้เครื่องมือเทอร์มาจ, Skin quality การดูแลผิวด้วยสารเติมเต็ม, Collagen Biostimulator การดูแลผิวด้วยนวัตกรรมการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน นอกจากนี้ยังมีบริการดูแลสุขภาพเชิงเวชศาสตร์ป้องกันด้วยการ Intravenous Vitamin Therapy หรือ IV Drip การให้วิตามินและแร่ธาตุในรูปแบบสารน้ำเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรงทางสายน้ำเกลือ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้กลับมาสดชื่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่พักผ่อนน้อย และยังมี Baboon Café & Restaurant บริการอาหาร เบเกอรี่โฮมเมด อีกด้วย

เติมเต็มความมั่นใจด้วยการเป็นตัวคุณ…ที่รักตัวเองมากกว่าที่เคยได้ที่ CLASSY (คลาสซี่) คลินิกดูแลความงามและสุขภาพ บนถนนราชพฤกษ์ 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล