TOP

เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีสุดยิ่งใหญ่ “คานิท” (CANITT) เนรมิตรรันเวย์อวดโฉมผลงานการดีไซน์ล่าสุด

รังสรรค์สไตล์ให้โดดเด่นรับลมร้อนนี้ไปกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู “คานิท” (CANITT) ที่ล่าสุด ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ได้เนรมิตรันเวย์หรูจัดแฟชั่นโชว์เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีครั้งยิ่งใหญ่ อวดโฉมผลงานการดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2024 ที่ชื่อว่า Impression Sunrise นำเสนอแรงบันดาลใจจากแสงแรกยามเช้าบริเวณทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ถ่ายทอดสู่ชุดสวยหลากหลายซิลลูเอต พร้อมลวดลายพิมพ์ในเฉดสีสันสดใส

โดยหยิบเฉดสีตัวแทนแบรนด์คานิท (CANITT) อย่างโทนสีเบจและสีเอิร์ทโทนที่ถูกนำกลับมาใช้อีกครั้งบนเส้นลายทาง (Stripetease) ของกางเกงขายาวที่สื่อถึงผืนผ้าใบบนชายหาด มาพร้อมกับลายพิมพ์ภาพสเก็ตซ์พระอาทิตย์ในชื่ออีเทอนอล ซันไชน์ (Eternal Sunshine) ที่ได้เล่าถึงความสดใสของแสงแรกในวันพักผ่อน โดยทีมดีไซน์ยังได้ทดลองใช้เทคนิคฝีแปรงวาดรูปตัวซี (C) ประกอบร่างเป็นรูปดอกคาลล่า ลิลลี่ (Calla Lilly) ที่เป็นตัวแทนประจำแบรนด์คานิท (CANITT) ที่ปรากฏอยู่บนเบลเซอร์และเสื้อเชิ้ตในเฉดสีรับซัมเมอร์

นอกจากนี้ซิลลูเอตและโครงร่างใหม่ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อเพิ่มความสง่างามให้กับสาวๆ ต้องยกให้กระโปรงเอวสูงสไตล์แม็กซี่สุดโดดเด่น เสื้อยืดปักประดับพู่เพิ่มลูกเล่น รวมทั้งฮู้ดดี้ลายพิมพ์ที่น่าสนใจ และเชิ้ตครอปผ้าวูฟเวนที่สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมตซ์เข้ากับกางเกงคาร์โก้ดีไซน์ใหม่ที่ประดับกระเป๋าไว้ด้านหน้าได้อย่างลงตัว และเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้เลือกหยิบผ้าทวีตมาใช้ในงานดีไซน์บนกางเกงฮอตแพนต์คู่กับบราแสนเปรี้ยว

รวมถึงเสื้อคาร์ดิแกนลุคคุณหนูที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส นอกจากนี้ยังมีดีเทลเย็บประดับผ้าลูกไม้เฉดสีเดียวกับลายพิมพ์เพื่อเพิ่มกลิ่นอายความเซ็กซี่บนชุดเดรสสั้นสไตล์ Greek Goddess ปิดท้ายด้วยชุดเดรสประดับเลื่อมโก้หรูในเฉดสีน้ำตาลนู้ดฮาเว็สท์ มูน (Harvest Moon) ที่เรียกบทสนทนาได้ตั้งแต่บีชและบาร์ ซึ่งคอลเลกชั่น “อิมเพรสชั่น ซันไรส์” (Impression Sunrise) ไม่ใช่แค่ความประทับใจของแสงแรกในเช้าวันใหม่ที่สดใส แต่เป็นแสงแห่งเสน่ห์ที่จะเปล่งประกายจากตัวตนของผู้หญิงแบรนด์ คานิท (CANITT) ให้เฉิดฉายรับซัมเมอร์นี้

พบกับคอลเลกชั่น “อิมเพรสชั่น ซันไรส์” (Impression Sunrise) ที่ร้านคานิท (CANITT) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 และศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1 

ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านช่องทาง

IG: CANITT_OFFICIAL, Line ID: @CANITT_OFFICIAL และเว็บไซต์ https://canitt.co/

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล