TOP

เรียกน้ำย่อย!! Airport Look สุดคูลของสองหนุ่ม “ต่อ-กัปตัน” บินลัดฟ้าชม “นิวยอร์ก แฟชั่น วีค”

อีกครั้ง! สำหรับงานแฟชั่นระดับโลก “นิวยอร์ก แฟชั่น วีค” ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างตั้งตารอชมทั้งคอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์โปรด และลุ้นว่าปีนี้ใคร? จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยนั่งฟร้อนโรว์กระทบไหล่คนดัง อ่ะ!!ไม่ต้องลุ้นแล้วมาเตรียมกรี๊ดกันดีกว่า…เพราะถึงคิวของแฟชั่นไอคอนขวัญใจสาวๆ ต่อ –  ธนภพ ลีรัตนขจร และ กัปตัน – ชลธร คงยิ่งยง สองหนุ่มที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นสร้างอินสไปเรชั่นให้กับ New Gen โดนใจ Coach (โค้ช นิวยอร์ก) จนได้รับเชิญให้ไปชมแฟชั่นโชว์ แบรนด์ Coach (โค้ช) คอลเลกชั่นล่าสุด Spring 2020 ในงานNew York Fashion Week Spring/Summer 2020”  วันอังคารที่ 10 กันยายนนี้  ณ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

งานนี้บอสหญิงคนเก่ง โศภนา เลวิจันทร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แบรนด์ โค้ช ประเทศไทย จัดเต็มเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่สุดคูลสไตล์ Coach (โค้ช) ให้สองหนุ่มตลอดทริป ประเดิมเรียกน้ำย่อย Airport look ของหนุ่ม ต่อ – ธนภพ ที่วันนี้มาในลุคสบายๆ ด้วยเสื้อสเวตเตอร์ ลายเรโทรซิกเนเจอร์สีดำ และรองเท้าสนีกเกอร์หุ้มข้อสีขาว แมตช์กับกระเป๋า Rivington Belt Bag ส่วนหนุ่ม กัปตัน – ชลธร มาในลุคเท่ๆ ด้วยเสื้อแจ็กเกตหนังสีดำ เพิ่มความคล่องแคล่วด้วยรองเท้า C143 Runner สีขาวตัดสีน้ำเงินและสีแดง มาพร้อมกระเป๋า Academy Drawstring Backpack สีน้ำเงิน

ซึ่งพี่ใหญ่ของทริปนี้ ต่อ – ธนภพ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับที่ได้รับเลือกจากโค้ช สำหรับผมเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งก่อนไปกับต้าเหนิงที่เซี่ยงไฮ้ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ส่วนครั้งนี้ได้ไปพร้อมกัปตัน น่าจะมีอะไรสนุกๆ มาฝากกันแน่นอนครับ”

ด้านหนุ่ม กัปตัน – ชลธร เผยว่า “เป็นครั้งแรกครับที่ได้ไปชมแฟชั่นระดับโลก และต้องขอบคุณโค้ชที่เลือกผม แฟนคลับรอชมภาพสวยๆ ของเราสองคนได้เลย เพราะเราจะไปตะลุยนิวยอร์กและอัพเดทเทรนแฟชั่นแบรนด์ Coach (โค้ช) คอลเลกชั่นล่าสุด Spring 2020 ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ”

ใครที่อยากแต่งตัวสไตล์สองหนุ่ม สามารถตามไปช็อปไอเท็มคูลๆ ได้ที่ COACH ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แค่ลุคแรกยังดีต่อใจขนาดนี้ แล้วลุคต่อไปใน ‘โค้ช นิวยอร์ก แฟชั่น วีค’ จะเป็นอย่างไร ต้องรอชมกัน!!

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด