TOP

ผสานความลงตัวสะกดสายตา ลายหมี่ดอกแก้วไทย บนกระเป๋าแบรนด์แฟชั่นหรูสัญชาติอิตาลี่ ค็อกชิเนลเล่ ในคอลเลกชั่นล่าสุด ‘ค็อกชิเนลเล่ เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น’

ค็อกชิเนลเล่ (COCCINELLE) แบรนด์แฟชั่นกระเป๋าเครื่องหนัง และแอคเซสซอรี่ สำหรับผู้หญิงยุคใหม่จากอิตาลี ที่มีความโก้หรูแบบสาวเมือง ความโดดเด่นของแบรนด์อยู่ที่สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ และคุณภาพในการผลิต พร้อมทั้งการผสมผสานนวัตกรรมใหม่รวมกับความประณีตดั้งเดิม อันเป็นวิถีการผลิตที่มีมายาวนานของแบรนด์ และได้มีการค้นคว้าวัสดุและเทคนิคการผลิตใหม่ๆ อยู่เสมอ ค็อกชิเนลเล่นำดีไซน์ที่ทันสมัยจากหนังแท้อิตาเลียนคุณภาพสูง มารังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิงอย่างมีสไตล์ ให้ทุกวันคือรันเวย์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

โดยเฉพาะเอ็กคลูซีฟคอลเลกชั่น ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด ‘Coccinelle MURRAYA Thai Edition’ (ค็อกชิเนลเล่ เมอร์ราา ไทย อิดิชั่น) ที่ทางแบรนด์หลงใหลตรึงใจในเสน่ห์ของลวดลาย “ลายหมี่ดอกแก้ว” บนผืนผ้าไหมอันมีชื่อเสียงของไทย อินสไปร์มาจากความโดดเด่นในลักษณะรูปทรงของ “ดอกแก้ว” (Orange Jasmine) ดอกไม้สีขาว มีกลิ่นหอมเย็นชื่นใจ ที่ได้มาเป็นต้นแบบของการขึ้นลวดลายถักทอบนกี่ไม้ และย้อมสีด้วยสองมือ เป็นหนึ่งในเทคนิคของช่างฝีมือที่เรียกได้ว่าเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย จนกลายเป็นชิ้นงานอันทรงคุณค่า บนผืนผ้าที่มีความงดงามแปลกตาอย่างมีเอกลักษณ์ วิถีของการอนุรักษ์ไว้ซึ่งประเพณีท้องถิ่นตามแบบฉบับไทยโบราณ อีกทั้งลวดลายหมี่ดอกแก้ว ยังให้ความหมายแห่งความสุขและความโชคดี ที่นำมาเป็นแรงบันดาลใจต่อยอดการดีไซน์ในคอลเล็กชั่นพิเศษสำหรับประเทศไทย

โดยเฉพาะลักษณะเด่นของกลีบดอกแก้วบริสุทธิ์ ได้กลายมาเป็นลวดลายที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะ ตกแต่งสายกระเป๋าในคอลเล็กชั่นพิเศษสำหรับประเทศไทยเท่านั้น และเลือกกระเป๋ารุ่นไอคอนนิคของแบรนด์ อย่าง Ambrine (แอมบริเน่) ที่มาในสองขนาด และสองสี (ขาวและดำ) ปั๊มลายหนังจระเข้ เสริมลุคให้ยิ่งหรูหรา และเลือกใช้งานให้เหมาะกับสไตล์ และสนุกกับการแต่งตัวฟินิชลุคในแต่ละวัน ด้วยสายกระเป๋า 3 แบบ สายหนังแบบสั้น สายหนังแบบยาว และสายสะพายยาวถักลายหมี่ดอกแก้วที่มีให้เลือก 2 สี (ดำและขาว) แมทช์ลงตัวเข้ากันกับสีกระเป๋า

สุดยูนีคกระเป๋าค็อกชิเนลเล่ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ ผลิตขึ้นเพียง 168 ใบเท่านั้น พร้อมโค้ดนับเบอร์ลำดับกระเป๋า แต่ละใบจะมีตัวเลขบ่งบอกลำดับที่ไม่เหมือนกัน และภายในยังได้มีการประดับป้ายโลโก้ที่จัดทำขึ้นพิเศษ เขียนข้อความว่า “Coccinelle❤Thailand” ให้สาวๆ ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครในเลขมงคลที่ตัวเองชื่นชอบได้แล้ว สีขาว (รันเลข 1-69), สีดำ (รันเลข 1-99) สายกระเป๋าผลิตเพียง 50 เส้น (มีจำหน่ายสีละ 25 เส้น)

“คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” เล่าถึงความประทับใจ กระเป๋า ค็อกชิเนลเล่ เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น

“ปกติคิมใช้กระเป๋าของ ค็อกชิเนลเล่ อยู่แล้วค่ะ สะสมหลายคอลเลคชั่นเลย ซึ่งถูกใจที่ถือง่ายสไตล์ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะทาง มีน้ำหนักที่เบา และมีความเป็นสปอร์ตด้วยค่ะ อย่างคอลเลคชั่นนี้ สายใหม่เป็นลายผ้าไทยอิดิชั่น คิมเลือกสายสีดำให้เข้ากับกระเป๋าสีดำเพื่อให้แมทช์เข้าด้วยกัน แน่นอนค่ะ คิมไม่พลาดการจับจอง หมายเลขของคิม เป็นหมายเลข 22 ค่ะ เพราะเป็นเลขมงคลวันเกิดของคิมเอง”

 

พบกับคอลเลกชั่นใหม่ Coccinelle MURRAYA Thai Edition (ค็อกซิเนลเล่ เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น) ได้ที่

  • เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Beacon ชั้น 1 โทร.064-626-9810
  • เกษร วิลเลจ ชั้น 1 โทร.02-656-1479, 064-302-1975

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด