TOP

‘เครยอน ชินจัง X ชาร์มมี่’ คอลเลกชันเครื่องประดับชาร์มทองคำแท้ ลิขสิทธิ์ชินจังรายแรก รายเดียวของประเทศไทย

CRAYON SHINCHAN X CHARMMY (เครยอน ชินจัง X ชาร์มมี่) คอลเลกชันสุดชิคแห่งปี MY ZODIAC SINGS BY CHARMMY ลิขสิทธิ์รายแรกรายรายเดียว จาก Animation International (Thailand) Co.,Ltd. ในการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องประดับชาร์มทองคำแท้ 99.9% ในคาแรคเตอร์ CRAYON SHINCHAN (เครยอน ชินจัง)

ถ้าพูดถึงการ์ตูนในวัยเด็กที่มีความน่ารัก ความกวน ความแก่น คงจะหนีไม่พ้น นายชินโนสุเกะ หรือ ชินจัง จอมแก่น อย่างแน่นอน เนื้อเรื่องสุดฮา คาแรคเตอร์สุดกวน แก่นเซี้ยว เป็นตัวละครที่น่ารัก รวมถึงภาพความทรงจำในวัยเด็กของใครหลายคน ที่กลับจากโรงเรียนต้องมานั่งรอหน้าทีวีเพื่อดูชินจัง ด้วยแรงบันดาลใจนี้ CHARMMY จึงออกแบบชาร์มทองคำแท้ เป็นคาแรคเตอร์ตัว การ์ตูนชินจัง ให้ได้หวนรำลึกถึงวัยเด็กที่สดใส พร้อมเพิ่มกิมมิคในตัวการ์ตูนด้วยชุดมาสคอต 12 นักษัตร มีความสดใสน่ารักมาก ถ้าใครได้เห็นรับรองเลยว่าต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน สำหรับขั้นตอนการผลิตใช้เทคโนโลยีมาตรฐานระดับสูง Electroforming และการออกแบบ 3D ที่ทันสมัย High Technology ในการผลิตชาร์มทองคำแท้ รับรองคุณภาพมาตรฐานทุกชิ้นงาน 

 

CHARMMY ขอแนะนำชาร์มทองคำแท้ CRAYON SHINCHAN (เครยอน ชินจัง) คอลเลคชั่น MY ZODIAC SINGS BYCHARMMY เริ่มกันที่

 

ชินจัง จอมแก่น  ปีชวด (ปีหนู)

มีดีไซน์ที่น่ารัก ชินจัง สวมชุดมาสคอสเป็นเจ้าหนูสุดชิค แบบลิขสิทธิ์เฉพาะชาร์มมี่เท่านั้น แสบๆซนๆ แบบนี้ มั่นใจได้เลยว่าไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน 

 

ชินจัง จอมแก่น ปีฉลู (ปีวัว)

น้องวัวมองบน วัว มูมู ดีไซน์น่ารักมาก ใครที่เกิดปีวัว ไม่ควรพลาดไอเทมชิ้นนี้ เพราะคุณสามารถซื้อใส่เอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็ได้ ลายนี้ฮิตแน่นอน

 

ชินจัง จอมแก่น ปีขาล (ปีเสือ)

เจ้าเสือน้อยแสนซน แต่มีความแข็งแกร่ง ลายกวนๆ ที่คุณต้องเอ็นดู ยิ่งใส่คู่กับอุปกรณ์ตกแต่งอย่าง Lucky Ball สีสดใสแล้วละก็ รับรองเลยว่าสวยโดดเด่นอย่างแน่นอน       

 

ชินจัง จอมแก่น ปีเถาะ (ปีกระต่าย)

สัญลักษณ์ของความน่าเอ็นดู คงหนีไม่พ้นน้องกระต่ายสุดแบ้ว บอกเลยว่า เมื่อชินจังมาอยู่ในชุดน้องกระต่าย ใครเห็นก็ต้องเอ็นดู แต่ยังคงรักษาคาแรคเตอร์ความกวนไม่เบา น่าจะโดนใจใครหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ชินจัง จอมแก่น ปีมะโรง (ปีงูใหญ่)

สำหรับผู้ที่เกิดปีมะโรง ตามความเชื่อเป็นคนที่มีความเรียบร้อย เจ้าระเบียบ และขรึมเอามากๆ เมื่อชาร์มปีมะโรงมาในรูปแบบของชินจังแล้ว ความขรึมกลายเป็นความน่ารักไปทันที ของมันต้องมี คำนี้ใช้ได้เลย

 

ชินจัง จอมแก่น ปีมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

มีปีงูใหญ่แล้วจะไม่มีปีงูเล็กได้ยังไง ยังครองใจใครหลายๆ คน ยิ่งใครที่เกิดปีมะเส็งต้องรีบสะสม ลายลิขสิทธิ์ที่เดียวในประเทศไทย

 

ชินจัง จอมแก่น ปีมะเมีย (ปีม้า)

ฮี่ๆ ก้อบๆ ชาร์มมี่ชินจัง ในมาสคอตน้องม้าควบ เป็นปีที่ยอดฮิตมากๆ สินค้าหมดไวมาก ถือว่าเป็น RARE ITEM เลยก็ว่าได้ สำหรับนักสะสมชาร์มทองคำ

          

ชินจัง จอมแก่น ปีมะแม (ปีแพะ ของไทย แต่ถ้านับตามญี่ปุ่นคือ ปีแกะ)

เป็นไอเทมใหม่ปี 2020 เลย สำหรับชินจังในมาสคอตน้องแพะ ใครที่เกิดปีมะแม แนะนำให้พกติดตัว เพราะนอกจากจะได้ความคิวท์แล้ว ยังได้ทองคำแท้ 99.9% มาประดับอีกด้วย

 

ชินจัง จอมแก่น ปีวอก (ปีลิง)

“ชินจัง” เป็นตัวการ์ตูนที่มีเอกลักษณ์ของความกวน ความแก่น ความซนคล้ายลิง เราออกแบบมาให้มีความน่ารักสดใส เหมาะกับน้องๆ หนูๆ ที่เกิดปีลิง 

                                                 

ชินจัง จอมแก่น ปีระกา (ปีไก่)

เป็นไอเทมที่ผู้คนให้ความสนใจมาก สำหรับปีระกา ไม่ว่าจะคอลเลกชันไหน ปีไก่ขายดีที่สุด หมดเร็วที่สุด ยอดสั่งจองเยอะมากที่สุด ดังนั้นชาร์มชินจังปีระกา ถ้าใครไม่อยากพลาด! ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ชาร์มมี่ที่เดียวเท่านั้น

 

ชินจัง จอมแก่น ปีจอ (ปีหมา)

สำหรับใครเกิดปีจอ หรือใครที่รักน้องหมาอยู่แล้ว ชินจังมาเสริมทัพความซน ความกวน เข้าไปอีก คิวท์มากๆ 

                              

ชินจัง จอมแก่น ปีกุน (ปีหมู)

เจ้าหมูตัวอ้วนแสนซน ในท่านอนสุดกวนสบายใจ สำหรับชาร์มชินจังปีหมู ใครที่เกิดปีกุน หรือชื่นชอบความน่ารักของชินจังปีกุน สั่งซื้อกันได้แล้ววันนี้ ทั้งทางออนไลน์ และ หน้าสาขาทั่วประเทศ

ครบกันแล้วกับชาร์มทองคำ 99.9 % ชินจัง จอมแก่น ในมาสคอต 12 นักษัตร แต่เรายังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะมีชินจังก็ต้องมาพร้อม น้องหมาคู่ใจอย่าง “ชิโร่” เจ้าหมาขาว ที่เหมือนสายไหม เราจึงออกแบบมาเพิ่มอีก 1 แบบ สำหรับแฟนคลับของเจ้าชิโร่ ต้องตกหลุมรักสินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่นเช่นนี้แน่นอน

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ มีทั้งหมด 13 แบบ และสินค้าทุกชิ้นเป็นลิขสิทธิ์ตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่ชาร์มมี่เน้นมาเอาใจแฟนๆ ชินจังโดยเฉพาะ สินค้ามาพร้อมกล่องใส่เครื่องประดับสุดเก๋ลายชินโนสุเกะ และมีใบรับประกันสินค้า ราคาเริ่มต้นที่ 4,290 บาท พร้อมเป็นเจ้าของไอเทมสุดพิเศษจาก CRAYON SHINCHAN X CHARMMY สินค้าวางจำหน่าย 29 สิงหาคม 2020 LIMITED EDITION ที่ร้าน CHARMMY ทุกสาขา

ผ่านช่องทางออนไลน์ 

  • Website : www.charmmyjewelry.com
  • Line : @charmmyjewelry
  • Facebook : Charmmy Jewelry by NGG
  • Instargram : charmmy.jewelry
  • Youtube : Charmmy Jewelry
  • Twitter : Charmmyjewelry

สาขาหน้าร้าน

  • Charmmy Shop สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 2 (ติดกับ ISTUDIO)
  • Charmmy Shop สาขา เทอมินอล พัทยา ชั้น G (ตรงข้าม EVEANDBOY)
  • หน้าร้าน NGG ห้างเพชรทอง ง้วน เซ่ง เฮง เยาวราช สาขาต่างๆ 

หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ CHARMMY CALL CENTER : 093 583 8352

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด