TOP

บุฟเฟต์ Sunday Brunch อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายสัญชาติ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

เป็นมื้อสายที่ใครก็พลาดไม่ได้ เพราะได้รวบรวมเอาอาหารหลากหลายสัญชาติ เครื่องดื่ม ขนมไว้มากมายให้เราเลือกชิมลิ้มรสกันแบบหนำใจ ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมดนตรีสดขับกล่อมอย่างไพเราะ

เรื่อง :  วารุณี รัตนงาม

เมื่อพูดถึงโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ คงไม่มีใครไม่รู้จักตำนานบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในซันเดย์ บรั้นช์ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ และสร้างชื่อเสียงให้โรงแรมแห่งนี้มาเป็นเวลานานกว่าทศวรรษ จากบริเวณโถงล็อบบี้อันงามสง่า เราเดินเลี้ยวซ้ายและขวามาเพียงนิด คุณก็จะได้พบกับบริเวณบาร์บุฟเฟต์มื้อกลางวันที่เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ ญาณ แวน ได๊ค์ (Jan van Dyk) ได้คัดสรรอาหารนานาชาติ ที่รวบรวมเฉพาะเมนูจานเด่นจากห้องอาหารต่างๆ ของโรงแรมฯ มาให้ทุกคนได้มีโอกาสลิ้มลองในมื้อเดียว อาทิ สเต๊กเนื้อคุณภาพนำเข้าจากห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์, ซูชิ ซาชิมิ ปลาดิบคุณภาพชั้นเยี่ยม จากห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่, อาหารไทยรสจัดจ้านจากห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต, พาสต้า รีซอตโต ตำรับอิตาเลียน จากห้องอาหารบิสก็อตติ รวมทั้งโคลด์คัท ชีส นอกจากนี้ยังมี อาหารทะเลสดคุณภาพพรีเมียม อย่าง ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูทะเล กุ้ง พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ มีตับห่าน (ฟัวร์กราส์) พร้อมด้วยอาหารยุโรป จีน อินเดีย และตะวันออกกลาง (Middle East) ให้คุณได้เลือกชิมกันอย่างจุใจ

ในส่วนของบาร์เครื่องดื่ม มีหลากหลายเมนูที่พร้อมจะเติมความสดชื่นให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้สด สมูทตี้ เบียร์ แชมเปญ ไวน์ ค็อกเทลหลากชนิด รวมทั้งค็อกเทลที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง “บลัดดี้ แมรี่” ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณลิ้มลองถึง 4 รสชาติที่แตกต่าง แฝงความเผ็ดร้อน ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า นอกจากนี้ เชฟอจินย่า ซาวดังการ์ (Ajinkya Soundankar) หัวหน้าพ่อครัวเพสทรี ยังได้ขนกองทัพขนมหวานมายั่วน้ำลายคนรักความหวานมากมาย อาทิ ไอศกรีมเอิร์ลเกรย์หอมกรุ่นที่ทำสดใหม่ด้วยการใช้ไนโตรเจนเหลว ซูเฟล่อบสด สายไหม เครปซูเซตต์ปรุงสด เค้กหลากรส มาการอง คุกกี้ ขนมไทย ผลไม้ และอื่นๆ อีกมากมาย ให้เด็กๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมการแต่งหน้าคุ้กกี้และขนมอบ สวมบทบาทเป็นเชฟรุ่นจิ๋วอย่างเพลิดเพลิน

ซันเดย์บรั้นช์นี้เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.30 – 15.00 น. โดยคุณสามารถเลือกนั่งรับประทานได้ในหลากหลายบรรยากาศ ทั้งในห้องอาหารเมดิสัน สเต็กเฮ้าส์ ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต หรือจะนั่งเอ้าท์ดอร์ที่อควา บาร์ และริมสวนปาริชาติคอร์ท พร้อมเพลิดเพลินกับเสียงเพลงอันไพเราะจากวงดนตรีเล่นสดในบรรยากาศร่มรื่น พร้อมกันนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้สระว่ายน้ำของโรงแรมฯ ก่อนหรือหลังรับประทานอาหารก็ได้ ส่วนเด็กเล็กๆ ก็สามารถสนุกสนานกับของเล่นต่างๆ ได้ที่คิดส์คลับของโรงแรม กับแพ็คเกจราคา 2,999 บาท++ ต่อท่าน รวมน้ำผลไม้ และ ซอฟท์ดริงค์ (ไม่มีแอลกอฮอล์) ส่วนแชมเปญแพ็คเกจ ราคา 4,100 บาท++ ต่อท่าน รวมแชมเปญ Billecart-Salmon ค็อกเทล เบียร์ และ ไวน์

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
บัตร Citi Ultima รับส่วนลด 25% สำหรับบุฟเฟต์ Sunday Brunch ไม่รวมเครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ สำหรับ 2-8 ท่าน (วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562)

บัตร Citi Mercedes รับส่วนลด 20% สำหรับบุฟเฟต์ Sunday Brunch ไม่รวมเครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ สำหรับ 2-8 ท่าน (วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563)
โปรโมชั่น ยกเว้น World Gourmet Festival Brunch (วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562) เเละ ช่วงเทศกาล

Anantara Siam Bangkok
โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1222 หรือ อีเมล. dining.asia@anantara.com
เว็บไซต์ siam-bangkok.anantara.com

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล