TOP

แมริออท บอนวอย จัดเทศกาลอาหารในแคมเปญ ‘Eat Out with Marriott Bonvoy’ มอบดีลสุดคุ้ม อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกเท่านั้น!

แมริออท บอนวอยปิดตัวแคมเปญ “Eat Out with Marriott Bonvoy” เทศกาลอาหารที่จัดขึ้นทั่วประเทศ นำเสนออาหารที่ดีที่สุดจากร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมเครือแมริออทและรีสอร์ต ทั้งใน กรุงเทพฯ, หัวหิน, เกาะสมุย, เชียงราย และเชียงใหม่ รวม 46 แห่งทั่วประเทศ ภายใต้ข้อเสนอ “Dine & Earn” ด้วยราคาอาหารสุดคุ้มค่า พิเศษสำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอยเท่านั้น! ตลอดระยะเวลา 3 เดือน เริ่มตั้งแต่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2566

และสำหรับสมาชิกยังได้รับคะแนนแมริออท บอนวอย 10 คะแนน จากการใช้จ่าย 1 ดอลลาร์ ในร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการ โดยคะแนนสามารถแลกเป็นประสบการณ์การรับประทานอาหารในประเทศไทยได้ด้วย โดยลูกค้าสามารถใช้สิทธิโปรโมชันใน 2 เทียร์

 

โปรโมชันเทียร์ 1

สัมผัสประสบการณ์อาหารอันหลากหลาย

ในราคาพิเศษ 950 บาท

เชอราตัน สมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา ณ บลูมังกี้บาร์ นำเสนออาหารเม็กซิกันแบบรับประทานได้ไม่อั้น ขณะที่ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ต ณ ห้องอาหาร Favola สัมผัสความอร่อยไปกับชีสและโคลด์คัทต่าง ๆ และ หัวหิน แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา ณ ห้องอาหาร Big Fish & Bar รับประทานอาหารทะเลสดใหม่ ไปพร้อมชมวิวทะเล รวมถึงโรงแรมในกรุงเทพฯ ที่เข้าร่วมแคมเปญ อย่าง โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค พร้อมเสิร์ฟชุดชายามบ่าย ณ ล็อบบี้ เลานจ์, ที่ เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ แบงค็อก กอล์ฟ รีสอร์ต แอนด์ สปา นำเสนอ “นาทีทอง” ที่ ห้องอาหาร Latitude 1339 Bar, และที่ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเลกชัน โฮเทล ณ ห้องอาหาร The Allium ได้รังสรรค์เมนูอาหารฝรั่งเศส 3 คอร์ส ให้ได้อิ่มอร่อย 

 

โปรโมชันเทียร์ 2

เปิดประสบการณ์มื้ออาหารที่จะสร้างความประทับใจพร้อมเซตเมนู

ในราคาพิเศษ 1,450 บาท

อิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลียนแบบเซตเมนูที่ ห้องอาหาร Favol ของโรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ขณะที่ เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา นำเสนอทาวเวอร์อาหารทะเลที่น่าตื่นใจพร้อมแชมเปญที่ ร้านอาหาร Luna La Pran Beach หรือที่ เดอะ นาคาไอแลนด์, อะ ลักซ์ชัวรี คอลเลกชัน รีสอร์ตแอนด์สปา ภูเก็ต พร้อมเสิร์ฟสเต๊กริบอาย จากอาร์เจนตินาแสนชุ่มฉ่ำ ณ ห้องอาหาร My Grill และผู้ที่รับประทานอาหารสามารถอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์ อาหารทะเล พร้อมด้วยแพ็กเกจเครื่องดื่มที่ MoMo Cafe ของโรงแรมสาทรวิสต้า กรุงเทพฯ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ และชุดน้ำชายามบ่ายพร้อมแชมเปญหนึ่งแก้วที่ ห้องอาหาร Drawing Room ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ หรือซี่โครงหมูรมควันย่าง อาหารซิกเนเจอร์ของ ห้องอาหาร Tipsy Cow พร้อมไวน์ 1 ขวด ที่ โรงแรมดับเบิลยู

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงโปรโมชันและข้อเสนอดี ๆ ด้านอาหารแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับแมริออท บอนวอย ใน “เมืองแห่งรอยยิ้ม” ตลอดเดือนเมษายน พฤษภาคม และมิถุนายน 2566 พร้อมด้วยตัวเลือกราคาสุดพิเศษที่เข้าถึงง่าย และโปรโมชันอีกมากมายสำหรับผู้พักอาศัยในประเทศไทย เป็นการตอกย้ำความคุ้มค่าที่สุดของการรับประทานอาหารนอกบ้าน อย่างที่ไม่เคยมีครั้งไหนที่คุ้มค่าเท่านี้มาก่อน

📲 สามารถสมัครแมริออท บอนวอย ได้ฟรี! คลิกที่นี่

🌐 ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง เยี่ยมชมที่ http://restaurants.marriottbonvoy.com/th

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด