TOP

ลิ้มลองรสชาติอาหารจานอร่อยรอบกรุง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

Bangkok’s Delicious ลิ้มลองรสชาติอาหารจานอร่อยรอบกรุง ที่ทุกจานล้วนผ่านการปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน จากวัตถุดิบคุณภาพทั้งในและต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์คืออาหารจานพิเศษสำหรับคุณ

 

Asok Pi Shop

เลขที่ 116, 8 ซอย สุขุมวิท 23

โทร. 088 979 5436

จากแรงบันดาลใจที่อยากนำเสนอเสน่ห์เฉพาะตัวของอาหารที่ย่างด้วยไม้ ผสานเทคนิคการทำอาหารแบบ fine dining ใช้วัตถุดิบที่ดีนำเข้าทั้งหมด แต่สามารถสั่งรับประทานแบบ a la carte เสิร์ฟใน portion ที่ใหญ่กว่า ในบรรยากาศสนุกกว่า และใช้เวลาในการรับประทานน้อยกว่า จึงทำให้เกิดเป็นร้านอาหารแนว fine casual dining ในบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ modern classic เสมือนได้นั่งรับประทานอยู่ในห้องนั่งเล่นบ้านของเชฟ กับเมนูที่โดดเด่นอย่าง สเต็ก ที่ใช้เนื้อคุณภาพ มีให้เลือกหลายส่วนหลายประเภท นำมาย่างถ่านที่เกิดจากการเผาไม้สด ๆ ทุกวัน ในระดับความสุกพอดี มีความฉ่ำของเนื้อด้านในและกรอบเกรียมด้านนอก ส่วนอูนิโทสต์ นั้นเป็นขนมปังกรอบวางโปะด้วยอูนิเกรด A จากญี่ปุ่น ราดซอสสูตรพิเศษของทางร้านที่ทำให้เกิดรสชาติอูมามิ และรีเวิร์ดนิปปอน แฟลทเบรด เป็นแฟลทเบรดไส้กรอกอิตาเลี่ยนที่มีรสเผ็ดปนความหวานจากน้ำผึ้ง ราดด้วยสตราเชทเทร่า และอีกหลากหลายจานอร่อยเพื่อตอบโจทย์ในการสร้างความสุขของคุณในทุก ๆ วัน

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับฟรี! ของหวานพิเศษจากเชฟ มูลค่า 380 บาท เมื่อรับประทานครบ 5,000 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป (จำกัด 1 จาน/ บัตรฯ/ โต๊ะ/ เซลส์สลิป)

15 พ.ค. 65 – 15 พ.ค. 66


 

Mother BKK

เลขที่ 811 ถนนเจริญกรุง ตลาดน้อย

โทร. 098 205 6383

ด้วยความตั้งใจแรกที่จะเปิด Mother เป็นคาเฟ่ ให้บริการอาหารและกาแฟในช่วงกลางวัน ในคอนเซปต์ ”อาหารรสมือแม่” แต่เพราะช่วงโควิดที่ผ่านมาทำให้ชะลอการเปิดตัว จนเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ร้าน Mother จึงได้เวลาเปิดให้บริการ แต่ครั้งนี้มาในรูปแบบแคชชวลไฟไดน์นิ่ง โดยนำคำนิยามของ Mother “ผู้ให้กำเนิด” มาตีความออกเป็น 2 หัวข้อ นั่นก็คือ mother hood และ mother of nature จนกลายเป็นคอนเซปต์ร้านที่เสิร์ฟอาหารแบบคอร์สและมีเรื่องเล่าพิเศษในแต่ละเมนู โดยคอนเซปต์อาหารจะเป็นแนว Asian twist ผสมผสานเทคนิคทั้งเอเชียและยุโรป แต่มีรสชาติที่คุ้นปากและเข้าใจถึงรสชาติได้ง่าย ซึ่งมาจากการพิถีพิถันคัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบและวิธีการได้มา ผ่านกรรมวิธีที่
พิถีพิถัน เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด โดยจะมีการเปลี่ยนเมนูทุก ๆ 3 เดือน เสิร์ฟจำนวน 12 คอร์ส ในราคา 3,100++ บาท ร้านเปิดให้บริการทุกวันพุธ – อาทิตย์ เวลา 18.00 น., 19.00 น. และ 20.00 น.

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร และ รับฟรี! เครื่องดื่ม มูลค่า 340 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซิตี้ (จำกัด 1 แก้ว /บัตรฯ /โต๊ะ /เซลส์สลิป)

1 ก.ค. 65 – 30 มิ.ย. 66


 

MIA Bangkok Restaurant

30 อรรถกวี 1 (สุขุมวิท ซอย 26)

โทร. 098 862 9659, reservation@miarestaurantbkk.com

ร้านอาหารที่ก่อตั้งโดย พงศ์ชาญ “ท็อป” รัสเซลล์ และ มิเชล โกะ สองเชฟมากฝีมือที่ได้นำประสบการณ์การทำอาหารและขนมหวานชั้นเลิศ มารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษที่ผสมผสานอย่างพิถีพิถันระหว่างยุโรปและเอเชีย จากวัตถุดิบตามฤดูกาลที่ดีที่สุดของท้องถิ่นและนำเข้าระดับพรีเมี่ยม ที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ในรูปแบบของอาหารประจำฤดูกาล 7 course กับเมนูไฮไลต์อย่าง North Sea Crab Ajo Blanco Grapes เสิร์ฟพร้อมซอส Ajo Blanco แบบโฮมเมดและองุ่นฝานบางๆ ส่วนเมนูหลักสามารถเลือกระหว่าง เป็ด Hay Aged ที่เสิร์ฟคู่กับ Red Endives, Summer Apples และ Blackberries หรือ Hokkaido Kamui Gyu A4 Wagyu Chateaubriand ที่จับคู่กันอย่างจุใจด้วย Celeriac, Mushroom Emulsion และ Pomme Soufflé (เพิ่ม 980++) จากนั้นปิดท้ายด้วยขนมหวานอย่าง Fennel and Lychee Sorbet with Dill and Mascarpone pre dessert และ Mia’s Cereal Bowl with Malted Milk Chocolate and Corn ที่อร่อยประทับใจไม่แพ้กัน เมนู 7 คอร์ส ราคา 4,550++ บาท, เมนู 5 คอร์ส ราคา 3,550++ บาท, Wine pairing (5 แก้ว) ราคา 2,250++ บาท ส่วนเมนู vegan และ vegetarian 7 courses ราคา 3,150 ++ บาท ร้านเปิดทุกวันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 17.00 – 23.00 น. (รอบสุดท้าย 20.30 น.) มื้อกลางวัน วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 12.00 – 14.00 น. และเร็ว ๆ นี้ร้านจะให้บริการ Omakase Dessert Bar อีกด้วย

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับฟรี! เครื่องดื่ม มูลค่า 490++ บาท เมื่อรับประทาน Tasting เมนู 7 คอร์ส หรือรับฟรี! เครื่องดื่ม มูลค่า 410++ บาท เมื่อรับประทาน Tasting เมนู 5 คอร์ส สำหรับบัตรฯ ซิตี้ อัลทิมา ซิตี้ เพรสทีจ ซิตี้ พรีเมียร์ และ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ (จํากัด 1 แก้ว/ ท่าน/ บัตรฯ/ โต๊ะ/ เซลส์สลิป)

1 มิ.ย. 65 – 28 ก.พ. 66

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา