TOP

ลิ้มลองอาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับสูตรเฉพาะ พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ณ ห้องอาหารโฉมใหม่ ‘เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์’

เพราะเอกลักษณ์และรสชาติอันเป็นดั้งเดิม คือเสน่ห์ของอาหารไม่ว่าสัญชาติใดก็ตาม นั่นจึงทำให้เราไม่อาจ
ปฏิเสธการได้ลิ้มความอร่อยที่ Medici Kitchen & Bar (เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์) ด้วยเหตุผลที่ ห้องอาหาร เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ แห่งนี้ ได้ทำการพลิกโฉมใหม่เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนแท้สูตรเก่าแก่ ซึ่งไม่ได้แค่ใช้วัตถุดิบพรีเมียมที่คัดสรรพิเศษจากในประเทศไทย
เท่านั้น แต่ยังนำเข้าวัตถุดิบส่งตรงจากประเทศอิตาลี อีกทั้งยังปรับเมนู พร้อมแนะนำเมนูใหม่ๆ เพื่อให้ได้อาหารจานพิเศษ นำทีมโดยเชฟใหม่อย่าง เชฟจูเลียโน เบอร์ตา ผู้ซึ่งเป็นชาวอิตาเลียนโดยกำเนิด เขาบ่มเพาะฝีมือการทำอาหาร และความรู้ทางโภชนาการมาจากคุณแม่ โดยได้นำสูตรอาหารที่เป็นต้นตำรับเฉพาะ มาผนวกรวมเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เกิดเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์การรับประทานอาหารอิตาเลียนใจกลางกรุงเทพฯ

ที่นี่จึงไม่เพียงรังสรรค์เมนูอาหารซิกเนเจอร์อย่าง Spaghettoni di Mare หรือ Pizza Tartufata และแม้แต่ Risotto E Capesante แต่ยังนำสูตรอาหารเก่าแก่มาผนวกกับเทคนิคสมัยใหม่ เพื่อปรุงเมนูอาหารคลาสสิก ที่ไม่ปรุงแต่งหรือดัดแปลง จนออกมาเป็นเมนูขึ้นชื่อต่างๆ อีกทั้งที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ยังรับรองว่าอาหารของเชฟทุกจาน
จะสามารถกระตุ้นทำให้ต่อมรับรสของคุณได้ทำงานแบบที่
ไม่เคยเป็นมาก่อน ด้วยเทคนิคและการปรุงอาหารที่
ไม่เหมือนใคร จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ทางรสชาติอาหารที่มีมิติแปลกใหม่ในแต่ละจาน นอกจากนี้ยังนำเสนอในสไตล์เชฟ
เทเบิ้ล ที่เปิดให้มองเห็นการรังสรรค์เมนูอาหาร ซึ่งผ่านการตระเตรียมด้วยทักษะชั้นยอด และศิลปะได้อย่างชัดเจน เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างดีเยี่ยม แบบฉบับร้านอาหารอิตาเลียนดีที่สุดแห่งหนึ่ง

ร่วมด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดคือ ความหลากหลายของเครื่องดื่มที่นำเสนอ อาทิ อิตาเลียนไวน์ หรือ ค็อกเทล โดยเลือกใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพบรรจงรังสรรค์ขึ้นด้วยสูตรพิเศษ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ผิดหวังกับเครื่องดื่มอย่างแน่นอน สำหรับการตกแต่งนั้น ทางร้านเลือกนำเสนอความ
หรูหราให้กลมกลืนกับธีมหลักของโรงแรม ด้วยโค้งเหล็กดัดอันวิจิตรแฝงด้วยความสวยทันสมัย ความน่าหลงใหล และความลี้ลับชวนให้ค้นหา เป็นคอนเซ็ปต์หลักที่สะท้อนให้เห็นผ่านบันไดทางเดินที่โค้งลงมาจากชั้นล็อบบี้ ไปจนถึงบาร์ที่สูงโปร่งโล่งตาด้านล่าง ซึ่งนับว่าเป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและทันสมัยได้อย่างลงตัว

พร้อมกันนี้ยังเข้าใจดีว่าความเป็นอิตาเลียนขนานแท้ ต้องไม่ขาดเสียงเพลง ทุกค่ำคืนคุณจึงจะได้ดื่มด่ำกับอาหารจานพิเศษ ท่ามกลางดนตรีสดจาก Fivera วงดนตรีป๊อปโอเปร่า เคล้าคลอบรรยากาศอันสุดแสนพิเศษโรแมนติกและคลาสสิก 
เช่นเดียวกับการแสดงสดต่างๆ ซึ่งทำหน้าที่ขับกล่อมเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหาร หรือหากต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัวที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ แห่งนี้ก็มีห้อง Private Room จำนวน 2 ห้อง ได้แก่ ห้อง Caterina และ Lorenzo ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงและองค์ประกอบที่ครบครัน เหมาะแก่การจัดประชุม จัดปาร์ตี้ส่วนตัว หรือแม้แต่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของบรรดาองค์กรต่างๆ เป็นอย่างยิ่ง เพราะเพียบพร้อมไปด้วยการบริการแบบครบครัน อันจะสร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

 

MEDICI KITCHEN & BAR

ชั้น LG โรงแรมโฮเทลมิวส์ แบงค็อก 
หลังสวน กรุงเทพฯ 
โทร. 0 2630 4000

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 20% เฉพาะค่าอาหาร

(สำหรับเมนู a la carte เท่านั้น)

1 พ.ย. 62 – 30 ก.ย. 63

 

ที่มา : AROUND MAGAZINE

เรื่อง : จักรีรัตน์ อัสดรวุฒิไกร

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา