TOP

เปิดประสบการณ์ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์ พร้อมอภิสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี

A Taste of Wonder เปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับมิชลิน ในหลากหลายคอนเซปต์สร้างสรรค์ ที่พร้อมสร้างความประทับใจให้คุณได้อย่างไม่รู้ลืม

 

NAWA Thai Cuisine

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยระดับ1 ดาวมิชลิน นำทีมโดย เชฟโจ ณพล จันทรเกตุ และ เชฟซากิ โฮชิโนะ ภรรยา ที่ร่วมเดินทางครั้งใหม่ด้วยการเปิด ร้านอาหาร นว ซึ่งหลังเปิดตัวได้เพียง 9 เดือน ก็สามารถคว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติจากมิชลิน ไกด์ ประเทศไทย ได้แก่ รางวัลมิชลิน 1 ดาว และร้านอาหารเปิดใหม่แห่งปี 2024 ทำให้ นว เป็นร้านอาหารในประเทศไทยที่คว้าดาวมาได้เร็วที่สุดในหมวดอาหารไทย โดยเชฟได้หยิบความทรงจำวัยเด็กและอาหารที่ชาวไทยคุ้นเคย มาผสมผสานเข้ากับเทคนิคทันสมัยจนเกิดเป็นมื้ออาหารไฟน์ไดนิ่ง พร้อมนำเสนอวัตถุดิบพิเศษแสดงถึงรสชาติอันหลากหลายของประเทศไทย ตั้งแต่เหนือจรดใต้คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากต้นทาง เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบเซตเมนู 15 จาน อีกทั้งยังยกระดับด้วยการนำเสนอแอลกอฮอลล์แพร์ริ่ง ซึ่งมีไวน์ Geantet-Pansiot Bourgogne 2019 รวมอยู่ในโปรแกรมด้วย

 

ปักหมุด: ชั้น 1 โครงการพาร์คเลน เอกมัย

โทร. 084 296 2442

LINE: @nawathaicuisine nawacentralthaicuisine nawa.thaicuisine

เปิดบริการ: วันพฤหัสบดี-จันทร์ เวลา 18.00 น. และ 20.30 

สำรองที่นั่ง: www.tablecheck.com/th/nawa-thai-cuisine/reserve/message

 

อภิสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี

▶️ รับฟรี ต้มยำกุ้ง มูลค่า 600 บาท เมื่อรับประทานอาหาร ที่ร้าน 2 ท่านขึ้นไป และใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ยูโอบี (จำกัด 1 จาน/ บัตรฯ/ โต๊ะ/ เซลส์สลิป)

▶️ กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน

1 ก.พ. 67 – 31 ม.ค. 68

________🍽________

 

R-HAAN 

ร่วมเดินทางลิ้มรสอาหารแห่งฤดูกาล สัมผัสรสชาติอาหารไทยที่มาพร้อมกับภูมิปัญญา จากความตั้งใจจาก เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟผู้ร่วมก่อตั้งร้านอาหาร และ คุณต๊อด- ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่ต้องการเชิดชูสมุนไพรไทย พร้อมด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นที่ดีที่สุดในแต่ละภูมิภาคของไทย รังสรรค์ออกมาเป็น “สำรับภูมิปัญญาอาหารไทยแห่งคิมหันตฤดู” สร้างความประทับใจใน 5 สัมผัส รูป รส กลิ่น สี และเนื้อสัมผัส ไปจนถึงลิ้มลองความอร่อยกลมกล่อม พร้อมดื่มด่ำไปกับ 8 จิตวิญญาณแก่นแท้แห่งรสชาติอาหารไทยทั้ง เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม เผ็ด ขม ฝาด และซ่า ซึ่งผสมผสานและส่งเสริมกันอย่างลงตัวในคำเดียว พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 อาทิ ตำขนุนเมืองน่านเฉลิมพระเกียรติ ลาบไข่มดแดงแกงร้อน กุ้งมังกรภูเก็ตเจ็ดสีเจ็ดรส ปลาหิมะราดพริกภูมิปัญญาไทยสู่สากล อินโนเวชั่นซัมเมอร์ส้มฉุน และอื่น ๆ เพื่อมอบค่ำคืนสุดตราตรึงใจให้กับคุณ

 

ปักหมุด: ซอยสุขุมวิท 31 แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา

โทร. 095 141 5524

อีเมล: reservation@r-haan.com

เว็บไซต์: www.R-HAAN.com

R.HAAN r.haan_restaurant

 

อภิสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี

รับฟรี จานพิเศษ มูลค่า 1,250 บาท สำหรับบัตรฯ ยูโอบี รีเสิร์ฟ ยูโอบี อินฟินิท ยูโอบี ซีนิท ยูโอบี พรีวิไมลส์ ยูโอบี พรีเมียร์ ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์ ยูโอบี คริสฟลายเออร์ เวิลด์ อีลีท และเวิลด์ ยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และพลัส และยูโอบี เมอร์เซเดส (จำกัด 1 จาน/ บัตรฯ/ โต๊ะ/ เซลส์สลิป)

1 พ.ค. 67 – 30 เม.ย. 68

________🍽________

 

RESONANCE

ร้านอาหาร 1 ดาวมิชลิน ของ เชฟ Shunsuke Shimomura พร้อมนำทุกคนออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์ความอร่อย ผ่านอาหารจานพิเศษที่บรรจงรังสรรค์จากประสบการณ์การเป็นเชฟทั้งชีวิต คัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่น วัตถุดิบตามฤดูกาล และอาหารทะเลที่ดีที่สุดของไทยและญี่ปุ่น สร้างสรรค์อย่างไร้ขอบเขตภายใต้แนวคิด “Boundless Cuisine” โดยมีเมนูซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้อย่าง Deep-Fried Sand Whiting Fish ปลาคิสุหรือปลาทรายทอด ถอดก้างแล้วปรุงรสด้วยบ๊วยเค็ม และหมักเป็นเวลา 1 วัน เสิร์ฟพร้อมตะลิงปลิงและน้ำจิ้มบ๊วย โดยก่อนกินเชฟจะให้ห่อปลาด้วยใบงาสดแล้วกินด้วยมือเพื่อลิ้มรสชาติที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ส่วนไอศกรีม Mozzarella มีเนื้อละเอียดพิเศษทำจากชีสมอสซาเรลล่า โรยเกลือ Maldon เล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ด้านข้าง เพื่อเพิ่มมิติของรสชาติ เป็นต้น คอร์สอาหารมีให้เลือกทั้ง 7, 12 และ 14 คอร์ส นอกจากนี้ยังมีไวน์แพร์ริ่ง และชาแพร์ริ่ง เพื่อมาร่วมชูรสชาติของมื้ออาหารให้น่าประทับใจได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

ปักหมุด: 108/4 สุขุมวิท 65 พระโขนงเหนือ วัฒนา

โทร. 094 798 2897

เปิดบริการ: อังคาร – ศุกร์  เวลา 18.00 – 22.00 น. และ เสาร์ 12.00 – 14.30 น., 18.00 -22.00 น.

 

อภิสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี

รับฟรี welcome drink มูลค่า 950++ บาท เมื่อรับประทานครบ 4,500 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป และใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ยูโอบี (จำกัด 2 แก้ว/ บัตรฯ/ เซลส์สลิปไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นได้)

5 เม.ย. 67 – 31 มี.ค. 68

________🍽________

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด