TOP

3 ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ที่ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

3 ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ที่ไม่เพียงตกแต่งอย่างโดดเด่น แต่รสชาติที่ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ยังยอดเยี่ยมจนเราไม่อยากให้คุณพลาด!

 

Tasty Congee and Noodle Wantun

สานตำนานความอร่อยจาก Ho Hung Kee ร้านบะหมี่เกี๊ยวเจ้าดัง ที่การันตีคุณภาพและรสชาติด้วยมิชลินสตาร์ 1 ดาว สู่แบรนด์ลูกอย่าง Tasty Congee and Noodle Wantun ที่ยังคงสืบสานความอร่อยสไตล์กวางตุ้งดั้งเดิมไว้ จนได้รับการยอมรับในฐานะมิชลิน บิบ กูร์มองด์ ฮ่องกง กับเมนูเด่น อย่าง บะหมี่เกี๊ยวที่ตัวเกี๊ยวทำจากเกี๊ยวแผ่นบาง อัดแน่นด้วยไส้ที่ทำจากกุ้งแม่น้ำ และเนื้อหมูติดมันเล็กน้อย ต้มจนได้ความหวานตามธรรมชาติในน้ำซุปเคี่ยวพิเศษ จนมีรสชาติกลมกล่อม เคียงคู่กับบะหมี่เส้นเล็กที่ผลิตอย่างพิถีพิถัน แล้วลวกให้สุกแบบ al dente ทำให้บะหมี่เกี๊ยวชามนี้อร่อยลงตัวสมบูรณ์แบบ ส่วนเมนูโจ๊กก็โดดเด่นที่เนื้อเนียนละมุน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีติ่มซำรสเลิศอีกหลายรายการให้เลือกชิมตามชอบ ที่ร้านแรกในเมืองไทย อีกทั้งยังเป็นร้านแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

 

📌 อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

• รับฟรี ซาลาเปาหมูแดง มูลค่า 180 บาท เมื่อรับประทานครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป (จำกัด 1 จาน/ บัตรฯ/ โต๊ะ/เซลส์สลิป)
1 พ.ค. – 31 ธ.ค. 64

 

📍 พิกัด: ชั้น G สยามพารากอน โทร. 0 2001 9868 / ทองหล่อ โทร. 0 2108 1159


 

Da Cuisine

Da Cuisine ร้านอาหารจีนตำรับกวางตุ้งสุดพรีเมียม สูตรโบราณกว่า 50 ปี ใจกลางเมืองแห่งแรกในเครือ Kouen Group โดย คุณบอนด์ – ธีรพัฒน์ เลิศสิริประภา ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหาร และสั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน นำเอาอาหารจีนสูตรลับตำรับประจำบ้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น มาปรับรสชาติในสไตล์ของตัวเองเพื่อให้ถูกปากมากยิ่งขึ้น พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยมและกระบวนการปรุง เพื่อให้รสชาติอาหารทุกจานอร่อยถูกปาก และมีคุณภาพมากที่สุด กับเมนูเด็ด อย่าง ซี่โครงหมูซอสเต้าหู้ยี้กระทะร้อน ที่ซี่โครงหมูถูกนำไปตุ๋นจนนุ่มได้ที่ ราดด้วยซอสเต้าหู้ยี้สูตรลับที่ถูกคิดค้นมายาวนานกว่า 50 ปี หรือข้าวอบหนำเลี๊ยบ หมูสับ กับเนื้อหมูอย่างดี คั่วกับหนำเลี๊ยบบนกระทะร้อน ก่อนนำไปอบกับข้าวหอมมะลิ ด้วยหม้อดินเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมและรสชาติกลมกล่อมเฉพาะตัว ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ที่มาพร้อมขนมหวานอย่าง Da Signature ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์คาเฟ่แบบฮ่องกง เหมาะสำหรับมารับประทานมื้อกลางวัน และสังสรรค์มื้อเย็นกับเพื่อนฝูง และครอบครัว

 

📌 อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
รับฟรี เครื่องดื่ม Da Signature มูลค่า 200 บาท เมื่อรับประทานครบ 1,000 บาท ขึ้นไป/ เซลส์สลิป (จำกัด 1 แก้ว/ บัตรฯ/ โต๊ะ/เซลส์สลิป)
1 เม.ย. – 30 ก.ย. 64

 

📍 พิกัด: ชั้น G Athenee Tower ถนนวิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ โทร. 094 995 9999


 

Dai Lou

ไต่ โหล ร้านอาหารจีนสไตล์ Modern Chinese Cuisine ที่นำเสนออาหารจีนนิยามใหม่ พร้อมประสบการณ์ประทับใจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาะฮ่องกง เมนูจานเด่นยอดนิยมของที่นี่ ล้วนผ่านการคิดค้นและรังสรรค์ออกมาในคอนเซ็ปต์ Modern Chinese Tapas ร้านแรกของกรุงเทพฯ โดยมีหัวใจสำคัญคือ ใช้วัตถุดิบสดใหม่ เพื่อให้ได้รสธรรมชาติของวัตถุดิบ ผสานการปรุงจากเชฟมืออาชีพจนได้รสชาติอร่อย ล้ำลึก กับเมนูแนะนำอย่าง หมูกรอบวานไฉ ที่หนังกรุบกรอบแต่เนื้อนุ่มฉ่ำหอมกลิ่นกานพลูบางๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสหวานสูตรลับ, หอยเชลล์แมนดาริน ที่มอบความประทับใจด้วยส้มแมนดาริน รสหวานฉ่ำ เสริฟคู่กับหอยเชลล์ตัวโต คลุกเคล้าเครื่องเทศ นอกจากนี้ยังมี สลัดเป็ดเซ็นทรัล, ขนมผักกาด, เอ็กซ์ตร้าโอลด์คอนญัก, หอยเชลล์จอร์แดน และส่งท้ายด้วยของหวานอย่าง บัวลอย เซียงถ่าง ด้วยความพิถีพิถัน และรสชาติที่กลมกล่อม จนได้รับคัดเลือกให้เป็นร้านแนะนำในคู่มือ MICHELIN Guide Thailand 2021 ในประเภท The MICHELIN Plate

 

📌 อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
รับส่วนลด 15% เฉพาะค่าอาหาร และของหวาน (ไม่รวมโปรโมชั่นพิเศษ, เมนูเซ็ต และเมนูพิเศษ)
1 มี.ค. – 30 ก.ย. 64

 

📍 พิกัด: 77 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ โทร. 0 2103 6566

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด