TOP

‘โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท’ พร้อมเสริฟเมนูสุดพิเศษ เดลิเวอรี่ความอิ่มอร่อยถึงบ้าน

เลือกอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี จาก 2 ห้องอาหารขึ้นชื่อของ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท อย่าง ‘ทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์’ และ ‘ห้องอาหารเพลท’ พร้อมให้บริการแบบเดลิเวอรี่แล้ววันนี้ที่ ฟู้ดแพนด้า และ LINE MAN

ทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์ ห้องอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมของชาวยุโรป ที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟ และดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ ภายในร้าน อีกทั้งทักซิโด้ยังได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพ เพื่อนำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูพิเศษเพื่อคุณ

เปิดประสบการณ์การลิ้มลองรสชาติความอร่อยกับเมนูสุดพิเศษ ที่เชฟของทางโรงแรมได้รังสรรค์ขึ้นมา เพื่อเอาใจนักกินอาฟเตอร์นูนทีโดยเฉพาะ ด้วยเมนู 3 แบบ 3 รสชาติ เริ่มด้วย Blueberry & Brie Grill Cheese Honey Toast ขนมปังดอกคำฝอย ปิ้งให้เหลืองกรอบกำลังดี ประกบไส้บรีชีสจากฝรั่งเศส และซอสบูลเบอรี่, Pulled Pork Ciabatta ขนมปังเซียบัตต้า ประกบไส้หมูตุ๋นฉีก มะเขือเทศ พริกจาลาปิโน เสิร์ฟพร้อมสลัดผัก ปิดท้ายด้วย Creme Catalane, Orange Creme Brulee หอมหวานด้วยส้มซันคิสสด ผสมความกรุบกรอบครัมเบิ้ล และตกแต่งด้วย micro sponge ซึ่งเข้าคู่กันเป็นอย่างดีกับเนื้อขนม ที่ให้สัมผัสนุ่มลิ้น ชุดน้ำชายามบ่ายชุดนี้ พร้อมให้บริการแบบเดลิเวอรี่ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 14:30 น. 

หรือจะลองลิ้มรสเมนูสุดคลาสสิกอย่าง Laugen Croissant (เลาเก้นครัวซองต์), Neat & Dirty (นีท แอนด์ เดอร์ที) กาแฟสูตรลับเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของทางห้องอาหาร และ ชุดสก๊อตติสสโคน เสิร์ฟมาพร้อม ครีมชานทิลลี่ ครีมที่มีรสหวานอ่อนๆ เข้าคู่กันได้ดีกับสโคน ในชุดยังมีเนยเกรดพรีเมี่ยมและแยม ทั้งนี้คุณสามารถเลือกดูเมนูของหวานและเครื่องดื่มอื่นๆ ของทางร้านเพิ่มเติม ได้ที่ แอพพลิเคชั่น ฟู้ดแพนด้า และ LINE MAN

นอกจากนี้ ยังสามารถอิ่มอร่อยกับชุดอาหารที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีจาก ห้องอาหารเพลท ปรุงร้อนพร้อมเสิร์ฟให้คุณแบบสดใหม่แบบที่ต่อที่ อาทิ ข้าวมันไก่สิงคโปร์, สิงคโปร์หลักซา หรือจะเลือกเป็นอาหารแบบตะวันตกก็มีให้เลือกรับประทาน อาทิ สลัดแบบต่างๆ, เบอร์เกอร์, พิซซ่า และ พาสต้า

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด