TOP

MEALS ON THE GO เติมเต็มความสุขในทุกมื้ออาหาร กับหลากหลายความอร่อยที่พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ

อะราวด์คัดสรรค์ 2 ร้านอร่อย ที่จะเติมเต็มความสุขในทุกมื้ออาหาร และ 1 ตลาดออนไลน์ที่สามารถชอปวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ผัก เครื่องปรุงรส พร้อมส่งถึงมือคุณเพียงแค่คลิกเดียว พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

 

Getfresh

เติมเต็มไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ และพิถีพิถันในการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความหลากหลายของเมนู ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า, สลัด, พาสต้า, พานินี่, ไรซ์โบล์ว, สมูทตี้, โปรตีนเชค และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งยังมีอาหารไทยรสชาติคุ้นเคย ที่มาคู่กับความอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ จากการให้ความสำคัญในการคัดสรรความหลากหลายของแหล่งที่มาของวัตถุดิบจากธรรมชาติ สะอาด สดใหม่ และเป็นวัตถุดิบชั้นดี เพื่อเป็น ตัวช่วยสำคัญในการส่งเสริมคุณภาพและสุขภาพที่ดีขึ้นให้กับคุณ ในราคาที่สมเหตุสมผล

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
รับส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่งอาหาร ผ่านไลน์ @getfreshth
พิมพ์รหัสส่วนลด: GFCITI50
1 ส.ค. – 31 ธ.ค. 64


 

BABATHAI

อิ่มอร่อยกับอาหารสิงคโปร์-มาเลเซียคุณภาพสูงในราคาไม่แพง กับเมนูอาหารที่หลากหลาย และมีการปรับปรุงเพื่อเพิ่มคุณภาพอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหุงกะทินาซิเลอมะก์, ผัดหมี่หุ้นสไตล์สิงคโปร์, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา, ผัดหมี่โกเร็ง, ผัดฮกเกี๋ยนหมี่, ข้าวผัดนาซิโกเร็ง, ก๋วยเตี๋ยวละก์ซา, กะหรี่ปั๊บ, แกงกะหรี่ไก่, โรตีปราตา และเมนูอาหารสไตล์เอเชียอีกหลายเมนู ที่ล้วนใช้วัตถุดิบสดใหม่ สะอาด และปลอดภัย พร้อมเปิดประสบการณ์การสั่งอาหารแบบใหม่ กับการเป็นร้านอาหารแบบอัตโนมัติแห่งแรกในกรุงเทพฯ เพื่อให้คุณสั่งอาหารได้ง่ายขึ้น ด้วยการนำเทคโนโลยีออโตเมชั่นมาใช้ในการสั่งอาหาร และบริหารจัดการขั้นตอนต่างๆ โดยคุณสามารถสั่งอาหารแบบสั่งล่วงหน้า (Pre-Order) เลือกวันและเวลาที่ต้องการได้ และมั่นใจได้ว่าอาหารที่ได้รับจะมีคุณภาพทั้งในเรื่องความร้อนและรสชาติ

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งอาหารครบ 300 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป ผ่าน www.babathai.com และใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซิตี้
พิมพ์รหัสส่วนลด: CITI
15 ส.ค. – 14 พ.ย. 64


 

Passion Delivery

คงต้องยอมรับว่ารสชาติของอาหาร มีส่วนสำคัญมาจากการใช้วัตถุดิบที่ดี Passion Delivery ตลาดออนไลน์ที่รวบรวมวัตถุดิบคุณภาพไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณมีวัตถุดิบที่ดี สำหรับนำไปประกอบอาหารมื้อสำคัญ จึงขอเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะทำให้มื้ออาหารของคุณพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ อาทิ เนื้อสัตว์ ผัก เครื่องปรุงรส จากผู้ผลิตคุณภาพชั้นนำจากทั่วโลกในราคาเข้าถึงได้ ที่พร้อมส่งถึงมือคุณเพียงแค่คลิกเดียว อีกทั้งยังมั่นใจได้ในคุณภาพ เนื่องด้วยทีมงานของ Passion Delivery ล้วนเป็นผู้ที่มีความหลงใหลในอาหารและการประกอบอาหาร ดังนั้นสินค้าทุกชิ้นที่รวมอยู่ใน market place จึงคุณภาพดีที่สุด ผ่านการคัดสรรมาหลายขั้นตอน เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่มีมาตรฐาน ถึงแม้จะไม่ได้ออกไปเลือกซื้อสินค้าเองก็ตาม

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
• รับส่วนลด 500 บาท เมื่อสั่งสินค้าครบ 3,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป สำหรับสมาชิกปัจจุบัน พิมพ์รหัสส่วนลด CITIPD500 หรือ
• รับส่วนลด 300 บาท เมื่อสั่งสินค้าครบ 1,900 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป สำหรับสมาชิกใหม่ พิมพ์รหัสส่วนลด CITIPD300
สามารถใช้ส่วนลดได้ที่ www.passiondelivery.com เท่านั้น (จำกัด 1 สิทธิ์/ ผู้ใช้/ บัตรฯ/ระยะเวลาโปรโมชั่น)
16 ก.ค. 64 – 31 ม.ค. 65

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา