TOP

รื่นรมย์ไปกับหลากหลายจุดหมายพักผ่อน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้!

อะราวด์พาคุณไปรื่นรมย์กับวิถีชีวิตอันแสนสุข จากหลากหลายจุดหมายปลายทาง ที่พร้อมมอบทั้งความสะดวกสบาย ความผ่อนคลาย ไปพร้อมกับการได้สร้างความทรงจำอันแสนประทับใจ และเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

 

LIMITLESS PLEASURE

เครือ อัคริณ โฮเท็ล กรุ๊ป

เพราะความต้องการมีได้ไม่จำกัด นั่นจึงทำให้รีสอร์ทในหลากหลายจุดหมายปลายทางของ เครือ อัคริณ โฮเท็ล กรุ๊ป ผู้นำด้านการให้บริการลักซ์ซูรี่ บูติค รีสอร์ทของเมืองไทย เหมาะที่จะเป็นคำตอบที่ลงตัวในวันหยุดพักผ่อนของคุณ

เริ่มต้นจากเหนือสุด ที่ akyra Manor Chiangmai โรงแรมสุดชิคที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ผสานกลิ่นอายการดีไซน์แบบร่วมสมัย หรูหรา และมีสไตล์ ประกอบด้วย ห้องพักทั้งสิ้น 30 ห้อง แบ่งออกเป็น Premier Suite ขนาด 610 ตร.ม. และ Manor Suite ที่กว้างขวางถึง 1,050 ตร.ม. ทุกห้อง ประกอบด้วยพื้นที่พักผ่อนและอ่างอาบน้ำตรงกลาง มี ห้องอาหาร Italics ที่ให้บริการอาหารไทยและอิตาเลียนรสเลิศ พร้อมด้วยชั้นดาดฟ้าที่เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำบรรยากาศ พร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดที่ Rise Bar บาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่จะทำให้คุณประทับใจกับภาพความสวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน

เช่นเดียวกับที่กรุงเทพฯ akyra Thonglor Bangkok มอบความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยทำเลใจกลางเมือง ระหว่างทองหล่อและถนนเพชรบุรี มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “home away from home” ให้คุณได้ปลดปล่อยทุกความเหนื่อยล้าไปกับห้องพักที่แสนสะดวกสบาย หรูหรา และการบริการที่เป็นส่วนตัว ร่วมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ก่อนจะลงใต้สัมผัสความสวยงามของท้องทะเล สายลม และแสงแดดที่ Aleenta Hua Hin – Pranburi Resort and Spa เจ้าของรางวัลชนะเลิศประเภทโรงแรมบูติคบนชายหาดปากน้ำปราณ ที่ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับภาพความงดงามยามพระอาทิตย์ตก จนทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของคู่รักที่ต้องการเนรมิตงานแต่งงานสุดโรแมนติกริมทะเล กับความลงตัวของต้นไม้เขียวขจี ที่รายล้อมสอดแทรกด้วยกลุ่มอาคารสีขาวสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน จำนวน 25 หลัง ร่วมด้วยความอิ่มอร่อยจาก ห้องอาหาร Aleenta, Aleenta Bakery และ Pool Lounge ที่ทุกเมนูล้วนได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบออร์แกนิกในท้องถิ่น

ทางด้านทะเลฝั่งอันดามันก็มี Aleenta Phuket – Phang Nga ตั้งอยู่บริเวณชายหาดนาใต้ ที่มีความงดงามของพระอาทิตย์ตก รอคอยให้คุณเดินทางมาสัมผัส พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักเพียง 64 ยูนิต ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด “all suites, all private” และยังมีห้องอาหาร 2 แห่ง ที่ไม่เพียงให้บริการอาหารไทยและนานาชาติเท่านั้น แต่ยังพร้อมจัดไพรเวทไดนิ่งให้คุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ยังมีบาร์ The Edge Bar และ Pool Bar เพื่อมอบความผ่อนคลายภายใต้การบริหารจัดการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จนนำมาซึ่งรางวัล Best Small Green Resort

 

☎️ โทร. 0 2514 8112
📧 อีเมล : central.rsvn@akaryn.com
🌐 เว็บไซต์ : www.aleenta.com / www.theakyra.com

-⏬-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ส่วนลด 60% จากราคา Best Available Rate สำหรับเข้าพัก 14 คืนขึ้นไป ที่โรงแรมตามด้านล่าง โดยสำรองห้องพักกับโรงแรมผ่านทางอีเมล หรือโทรโดยระบุโปรโมชั่นโค้ด “CitiAHG”
• Aleenta Hua Hin-Pranburi Resort & Spa
• Aleenta Phuket-Phang Nga Resort & Spa
• akyra Manor Chiang Mai
• akyra Thonglor Bangkok

▶️ เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือให้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้น ๆ
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 64


 

SEDUCTIVE SANCTUARY

โรงแรม อมารี หัวหิน

เพียงแค่นึกถึงสถานที่พักผ่อนซึ่งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย การบริการที่อบอุ่น และบรรยากาศความสวยงามของท้องทะเลหัวหิน สถานที่ตากอากาศอันเก่าแก่ของเมืองไทย ก็มากพอที่จะดึงดูดให้อยากเก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทางในทันที

ยิ่งหากว่าเป็นที่ โรงแรม อมารี หัวหิน ด้วยแล้วล่ะก็ คงเป็นเรื่องยากที่จะปฏิเสธ ด้วยสถานที่ตั้งซึ่งอยู่ในเมืองชายทะเล อันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในอ่าวไทย ที่ครองใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ทั้งยังอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาขับรถเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น และอยู่ติดกับชายหาดเขาตะเกียบ ที่ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 10 นาที จึงทำให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ในขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางไปเช็คอินยังจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ อย่างสะดวกง่ายดาย

ประกอบด้วยห้องพักที่กว้างขวางให้เลือกหลากหลาย ขนาดตั้งแต่ 38 – 77 ตร.ม. ทุกห้องมาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันในโทนสีสะอาดตา ที่จะทำให้ทุกวินาทีของผู้มาเยือน เต็มไปด้วยความผ่อนคลาย ร่วมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยหลากหลาย เพื่อให้สอดรับกับทุกความต้องการ ท่ามกลางสวนที่งดงามในบรรยากาศเงียบสงบ อันเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างความสะดวกสบาย และการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ อีกทั้งคุณยังจะได้เต็มอิ่มไปกับความอร่อยมากมายที่ ห้องอาหารโมเสค ซึ่งให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติ

ทางด้าน คอรัล เลาจน์ ก็จะทำให้คุณได้เรียกคืนความสดชื่นไปกับเครื่องดื่ม ทั้งชา กาแฟ และของว่างระหว่างวัน ในขณะที่ อควา พลูบาร์ นั้นก็มีเครื่องดื่มค็อกเทลยอดนิยม และอาหารว่างริมสระว่ายน้ำไว้คอยให้บริการ เสริมความลงตัวด้านรสชาติไปกับ ห้องอาหารไทยรีฟ ที่เสิร์ฟแซนวิช และสลัดปรุงสดใหม่ พร้อมด้วยไอศกรีมพาสทรีชนิดต่าง ๆ

ก่อนจะปิดท้ายที่ ชอร์ไลน์ บีช คลับ ที่ให้บริการอาหารทะเล เนื้อและไก่บาร์บีคิว นอกจากนี้ยังมี เอ็กเซ็คคิวทีฟ เลาจน์, คิดส์ คลับ, สระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำเด็ก, บรีซ สปา และ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเพลิดเพลิน หรือหากใครที่กำลังมองหาสถานที่เพื่อจัดประชุมสัมมนา ที่โรงแรมแห่งนี้ก็พร้อมจะรองรับทุกรูปแบบ

📍 พิกัด : 117/74 ถ.ตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

☎️ โทร. 032 616 600

📧 อีเมล : reservations.huahin@amari.com

🌐 เว็บไซต์ : www.amari.com/huahin

-⏬-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ราคาเริ่มต้นสำหรับเข้าพัก 7 คืนขึ้นไป ที่ห้อง Deluxe เพียง 12,499 บาทสุทธิ พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
• ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ในทุกห้องอาหารและบาร์ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
• ส่วนลด 30% สำหรับสปา ที่ Breeze Spa
• คลาสโยคะทุกวันศุกร์ / เสาร์
• คลาสโปรแกรม HIIT
• กิจกรรมอื่น ๆ ที่สวนของโรงแรม

▶️ เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือให้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้น ๆ
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

1 ก.ย. – 20 ธ.ค. 64


 

TRANQUIL HAPPINESS

Amatara Wellness Resort

เมื่อความสงบสามารถนำมาซึ่งความสุขทั้งทางร่างกายและจิตใจ ก็ไม่มีเหตุผลใดที่ทำให้ต้องปฏิเสธการใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อน ไปกับจุดหมายปลายทาง ที่เป็น คำตอบของความสุขทั้งปวง

เพราะ Amatara Wellness Resort คือสถานที่ซึ่งจะทำให้ผู้มาเยือน ได้สัมผัสกับความสุขอย่างแท้จริง ด้วยการพักผ่อนแบบครบวงจรทั้งร่างกายและจิตใจ กับประสบการณ์การพักผ่อนเพื่อสุขภาพที่ไม่เหมือนใคร เป็นการยกระดับความสุขและประทับใจให้กับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

ด้วยที่ตั้งบนแหลมพันวาอันเงียบสงบ บวกกับการดูแลสุขภาพแบบบูรณาการ และการบริการอันอบอุ่นแบบไทยขณะเข้าพักใน พูลวิลลาวิวทะเล ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรสนิยม เพื่อให้กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมอันสวยงาม

โดยผู้มาเยือนไม่เพียงแต่จะได้อิ่มเอมใจไปกับความสวยงามของบรรยากาศ และความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ที่ Amatara Wellness Resort แห่งนี้ยังจะทำให้คุณได้ดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ ด้วยโปรแกรมเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม และกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย ที่นอกจากจะทำให้คุณได้ใช้ทุกช่วงเวลาของวันหยุดพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินแล้ว ยังจะช่วยสร้างความแข็งแรง เติมเต็มพลังงานให้แก่ร่างกายและจิตใจ เพื่อให้คุณพร้อมกลับไปรับมือกับทุกเรื่องราวที่รออยู่ข้างหน้า

📍 พิกัด : 84 หมู่ 8 ถ.ศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต

☎️ โทร. 076 318 888

📧 อีเมล : reservations.phuket@amataraphuket.com

🌐 เว็บไซต์ : www.amataraphuket.com

-⏬-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ ราคาเริ่มต้นสำหรับเข้าพัก 7 คืนขึ้นไป ที่ห้อง Bay View Suite เพียง 30,000 บาทสุทธิ

พร้อมรับสิทธิประโยชน์ โดยระบุโปรโมชั่นโค้ด “CitiLS2021” เมื่อทำการสำรองห้องพัก
• อาหารเช้า พร้อมเมนูอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ สำหรับ 2 ท่าน
• บริการรถรับ – ส่ง ระหว่างสนามบินนานาชาติภูเก็ตและรีสอร์ท จำนวน 1 รอบ (2 เที่ยว)
• เซ็ตซีฟู้ดบาสเก็ต จำนวน 1 เซ็ต สำหรับ 2 ท่าน
• บริการซักรีด ไม่จำกัดจำนวนชิ้น (ยกเว้นบริการซักแห้ง)
• อัปเกรดห้องพักเป็นห้องพักประเภทถัดไป (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างเมื่อเข้าเช็คอิน)

▶️ เข้าพัก 7 คืน รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
• บริการรถรับ-ส่ง เพื่อไปตรวจ RT-PCR ที่ Central Festival Phuket จำนวน 1 รอบ (2 เที่ยว)
• รีสอร์ทเครดิต มูลค่า 2,000 บาทสุทธิ ต่อการเข้าพัก

▶️ เข้าพัก 14 คืน รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
• บริการรถรับ-ส่ง เพื่อไปตรวจ RT-PCR ที่ Central Festival Phuket จำนวน 2 รอบ (4 เที่ยว)
• ทรีตเมนท์นวดน้ำมัน เพื่อความผ่อนคลายสไตล์อมาธารา ระยะเวลา 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน
• รีสอร์ทเครดิต มูลค่า 4,000 บาทสุทธิ ต่อการเข้าพัก

▶️ เข้าพัก 20 คืน รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
• บริการรถรับ-ส่ง เพื่อไปตรวจ RT-PCR ที่ Central Festival Phuket จำนวน 2 รอบ (4 เที่ยว)
• ทรีตเมนท์นวดน้ำมัน เพื่อความผ่อนคลายสไตล์อมาธารา ระยะเวลา 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน
• รีสอร์ทเครดิต มูลค่า 5,000 บาทสุทธิ ต่อการเข้าพัก

▶️ เข้าพัก 30 คืน รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
• บริการรถรับ-ส่ง เพื่อไปตรวจ RT-PCR ที่ Central Festival Phuket จำนวน 2 รอบ (4 เที่ยว)
• ทรีตเมนท์นวดน้ำมัน เพื่อความผ่อนคลายสไตล์อมาธารา ระยะเวลา 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน
• รีสอร์ทเครดิต มูลค่า 10,000 บาทสุทธิ ต่อการเข้าพัก
• สามารถเข้าร่วมคลาสกิจกรรมเพื่อสุขภาพ จำนวน 5 ครั้ง ต่อท่าน

▶️ เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือให้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้น ๆ
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

1 ก.ย. 64 – 31 มี.ค. 65


 

HOLIDAY ANSWER

อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต

เต็มอิ่มกับทุกช่วงเวลา ท่ามกลางบรรยากาศของสถานที่ที่สวยงาม พร้อมด้วยบริการอันอบอุ่นสะดวกสบาย ที่ทำให้เวลาทุกวินาทีผ่านไปอย่างมีความหมาย ก็คงจะทำให้คำตอบของวันพักผ่อนของคุณชัดเจนมากยิ่งขึ้น

และนับตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณได้เข้ามาสัมผัสที่ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต ก็จะได้เปิดประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษ กับห้องพักและห้องพลูสวีท 378 หลัง ที่แบ่งออกเป็น 7 รูปแบบ ให้ได้เลือกเช็คอินตามความชอบ โดยไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ล้วนแต่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมการบริการและความสะดวกสบายที่ครบครัน

ซึ่งที่นี่คุณจะได้ใช้เวลาทุกวินาทีอย่างคุ้มค่า ด้วยพื้นที่กว่า 70 ไร่ ที่ตั้งอยู่บนหาดบางเทา อันเป็นหาดทางทิศตะวันตกของเกาะภูเก็ต ซึ่งนอกจากคุณจะได้สัมผัสกับน้ำทะเลที่ใสสะอาดบนชายหาดที่สวยงามแล้ว ที่นี่ก็ยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่งดงามไม่แพ้ที่ใด ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับภาพบรรยากาศที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตก บนหาดทรายสีขาวสะอาดตา หรือจะใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับสายน้ำของทะเลสาบลากูน่าภูเก็ต ก็ได้เช่นกัน

พร้อมกันนี้ ในส่วนของรีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีความยาวถึง 323 เมตร รวมถึง สระว่ายน้ำซาน่า ซึ่งอยู่ติดริมชายหาดให้ได้ใช้เวลาอย่างสนุกสนานไปกับคนที่รัก เช่นเดียวกับกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การพายเรือแคนู แพดเดิลบอร์ด ล่องเรือใบ ขี่จักรยาน และ ซาน่าบีช

ให้ผู้มาเยือนได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศริมชายหาด ซึ่งไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาสถานที่ที่จะใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนไปกับครอบครัว เพื่อน หรือสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำไปกับคนรัก ในโอกาสของทริปฮันนีมูน หรือสถานที่จัดงานแต่งงานริมชายหาดหรือสวน ไปจนถึงสถานที่จัดการประชุม โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต แห่งนี้ ก็พร้อมที่จะเป็นคำตอบให้ในทุกโอกาสพิเศษของคุณ

📍 พิกัด : 10 หมู่ 4 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

☎️ โทร. 076 358 500

📧 อีเมล : reservations-lagunaphuket@angsana.com

🌐 เว็บไซต์ : www.angsana.com/thailand/laguna-phuket

-⏬-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ ราคาห้องพักเริ่มต้น เพียง 2,700 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อคืน พร้อมรับสิทธิประโยชน์
• อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
• รีสอร์ทเครดิต 1,000 บาทสุทธิ ต่อการเข้าพักสำหรับใช้จ่ายค่าอาหาร เครื่องดื่ม สปา หรือกอล์ฟ
• กิจกรรมในลากูน : แพดเดิลบอร์ด เรือ แคนู เรือใบ

▶️ เข้าพัก 5-6 คืน รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
• ชุดบาบีคิวซีฟู๊ด ที่ Xana Beach Club
• บริการรถรับจากสนามบินมายังโรงแรม

▶️ พัก 7 คืนขึ้นไป รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
• ชุดบาบีคิวซีฟู้ด ที่ Xana Beach Club
• บริการรถรับ-ส่ง ระหว่างสนามบินและโรงแรม

▶️ เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือให้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้น ๆ
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

สำรองห้องพัก ตั้งแต่ 1 – 30 ก.ย. 64 และใช้สิทธิ์เข้าพัก ตั้งแต่ 1 ก.ย. – 24 ธ.ค. 64


 

HEAVENLY ESCAPE

“บาบา บีช คลับ หัวหิน”

หากว่าชื่อของ “ศรีพันวา” เคยทำให้คุณประทับใจจนต้องร้อง “ว้าว” แล้ว ลองมาสัมผัสกับอีกหนึ่งบรรยากาศ ที่ “บาบา บีช คลับ หัวหิน” ซึ่งขยับเข้ามาใกล้อีกนิด แล้วจะรู้ว่า ความสุขและความประทับใจจนไม่อาจลืม เป็นเช่นไร

“บาบา บีช คลับ หัวหิน” คือโรงแรมและเรสซิเดนส์สไตล์บีชคลับสุดหรู ในคอนเซ็ปต์ Music Lovers Hotel ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเลชะอำ-หัวหิน อันเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ทั้งยังโดดเด่นด้วย Entertainment Pool ติดชายหาด และ บีชคลับ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะเน้นสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้มาเยือน ด้วยเสียงเพลงที่ขับกล่อมเพื่อมอบความสุนทรีย์และผ่อนคลาย อีกทั้งในส่วนของการออกแบบ ยังได้หยิบยกเอาเอกลักษณ์และเสน่ห์ของท้องถิ่นเข้ามาผสมผสาน จนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่ลงตัว ในสไตล์ Neo Colonial ที่เน้นใช้สีขาวและทอง อันเป็นศิลปะแบบ Art Decor

ภายในพื้นที่ 12 ไร่ ซึ่งมีหน้าหาดทอดยาวกว่า 160 เมตร ประกอบไปด้วยห้องพักวิวติดทะเลแบบพาโนรามา ที่แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ บีชฟร้อนต์วิวทะเล จำนวน 18 ห้อง ได้แก่ Beachfront Pool Suite Ground Floor, Beachfront Pool Suite และ Beachfront Penthouse และในโซนลักซ์ซูรี่พลูวิลลา 17 หลัง ซึ่งทุกห้องล้วนมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายบริการที่จะทำหน้าที่เติมเต็มความสุขให้แก่ผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารและบาร์ริมทะเล ฟิตเนสระดับพรีเมี่ยม สปาจาก Cool Spa สระว่ายน้ำ ตลอดจน บ้านโชค ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นของบ้านหลังสีขาวริมทะเล ซึ่งสามารถเนรมิตให้กลายเป็นสถานที่จัดงานอีเวนต์ริมชายหาดได้เช่นกัน

📍 พิกัด : 758 ถ.เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

☎️ โทร. 032 899 130

📧 อีเมล : huahin@bababeachclub.com

🌐 เว็บไซต์ : www.bababeachclub.com

-⏬-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 42,700 บาทสุทธิ ต่อห้อง สำหรับเข้าพัก 7 คืน
• Beachfront Pool Suite – Ground Floor สำหรับ 2 ท่าน ราคา 42,700 บาทสุทธิ
• Beachfront Pool Suite สำหรับ 2 ท่าน ราคา 48,300 บาทสุทธิ
• Beachfront Penthouse สำหรับ 2 ท่าน ราคา 94,500 บาทสุทธิ
• 3-Bedroom Pool Villa (New Baby) สำหรับ 6 ท่าน ราคา 106,400 บาทสุทธิ

▶️ 3-Bedroom Luxury Pool Villa สำหรับ 6 ท่าน ราคา 166,600 บาทสุทธิ พร้อมรับสิทธิประโยชน์
• อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ต่อ 1 ห้องนอน ที่ Baba Beach Restaurant
• นวดไทย 60 นาที ที่ Cool Spa สำหรับ 2 ท่าน ต่อ 1 ห้องนอน
• เครดิตอาหาร สำหรับ 1 ห้องนอน มูลค่า 5,000 บาทสุทธิ ต่อห้อง สำหรับ 2 ท่าน
• เครดิตอาหาร สำหรับ 3-Bedroom มูลค่า 15,000 บาทสุทธิ ต่อวิลล่า สำหรับ 6 ท่าน
• ส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่ร้านอาหารภายในโรงแรม เมื่อใช้เครดิตครบจำนวนที่กำหนด
• ส่วนลด 40% สำหรับเมนูทรีตเม้นท์ a la carte ที่ Cool spa
• ส่วนลด 30% สำหรับบริการซักรีด
• มินิบาร์ ชา กาแฟ และผลไม้ตามฤดูกาล บริการในห้องพัก
• เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี เข้าพักฟรี 1 ท่าน ต่อ 1 ห้องนอน (โดยไม่มีเตียงเสริม)

▶️ เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือให้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้น ๆ
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

1 ก.ย. – 20 ธ.ค. 64


 

PERFECT DESTINATION

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

ด้วยเพราะรวมทุกองค์ประกอบอันยอดเยี่ยมไว้ในที่เดียว พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทระดับ 5 ดาว บนเกาะลันตาจึงได้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางแห่งความสุข ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องมาเยือน สมดังชื่อในภาษาอินเดียที่แปลว่า “A little patch of heaven”

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทแบรนด์ไทยระดับ 5 ดาว แห่งแรกบนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ในบริเวณอ่าวกันเตียง ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 250 ไร่ จากทิวทัศน์มุมสูงบนภูเขาอันเขียวขจี เรื่อยมาจนจรดกับหาดทรายเนียนละเอียด ที่ทอดยาวขนานไปกับทะเลอันดามันอันงดงามถึง 900 เมตร ผสานไปกับที่พักที่ได้รับการออกแบบในลักษณะ Low Rise Southern Style ให้กลมกลืนไปกับป่าไม้อันร่มรื่น และความเงียบสงบของธรรมชาติที่รายล้อมจัดสรรเป็นห้องพัก ทั้งสิ้น 121 ห้อง ในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ไปจนถึงวิลลา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ริมหน้าผาเห็นวิวมุมสูง หรือใกล้ชิดทะเลแบบไม่กี่ก้าว ซึ่งล้วนได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน กว้างขวาง และลงตัว

ผ่อนคลายอย่างไร้กังวลกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่มาพร้อมบริการระดับ 5 ดาว แต่กลับให้ความรู้สึกอนอุ่นใกล้ชิดเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็น ท่าเรือส่วนตัว, ห้องอาหาร, บาร์, สปา, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ, คิดส์ คอร์เนอร์, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, สตูดิโอออกกำลังกาย, โรงเรียนนสอนมวยไทย, สนามเทนนิส และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้หากต้องการสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจ ที่นี่ก็มีบริการจัดทริปท่องเที่ยวให้คุณได้พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ในช่วง 16 พ.ค.- 14 ต.ค. ที่จะพาเดินทางสู่เกาะไหง ส่วนช่วง 15 ต.ค. – 15 พ.ค. นั้นพาไปสัมผัสความงดงามของเกาะรอกและเกาะห้า โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกับบริการสุดหรู ที่มาพร้อมความมุ่งมั่นในการดูแลและรักษาสิ่งแวดล้อม โดยการดำเนินธุรกิจบนความยั่งยืนของทั้งธรรมชาติ มหาสมุทร และชุมชนท้องถิ่น ผ่านโครงการต่างๆ ของรีสอร์ทเสมอมา

 

📍 พิกัด : 99 หมู่ 5 อ่าวบากันเตียง เกาะลันตา จ.กระบี่
☎️ โทร. 0 2320 5500
📧 อีเมล : reservation@pimalai.com, ไลน์ : @pimalai
🌐 เว็บไซต์ : www.pimalai.com

-⏬-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ ราคาเริ่มต้นสำหรับเข้าพัก 7 คืน ขึ้นไป ที่ห้อง Hillside Ocean View Private Pool Villa One Bedroom เพียง 35,560 บาทสุทธิ พร้อมรับสิทธิประโยชน์
• อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
• บริการรถรับ – ส่งระหว่างสนามบินกระบี่ และรีสอร์ท สำหรับ 2 ท่าน
• ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
• ส่วนลด 15% สำหรับสปา กิจกรรม และบริการต่าง ๆ

▶️ ราคาห้องพักต่อแพ็กเกจ:
• เข้าพัก 7 คืน ราคา 35,560 บาทสุทธิ
• เข้าพัก 14 คืน ราคา 62,230 บาทสุทธิ
• เข้าพัก 20 คืน ราคา 84,455 บาทสุทธิ
• เข้าพัก 30 คืน ราคา 120,015 บาทสุทธิ

▶️ เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือให้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้น ๆ
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

1 ก.ย. – 20 ธ.ค. 64


 

TIMELESS LUXURY

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

ปลดปล่อยทุกพันธนาการของการใช้ชีวิต สู่สถานที่ที่จะพาคุณและคนรักไปพบกับความสุข และความผ่อนคลายได้อย่างไร้กังวล อย่าง รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ที่ตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ จึงทำงานร่วมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อดำเนินการตามมาตรฐานด้านสุขอนามัย และความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างครอบคลุมและเข้มงวด ภายใต้มาตรฐานของ SHA จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกระทรวงสาธารณสุข รวมทั้ง Safe Travel จากสภาการเดินทางและท่องเที่ยวโลก

ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดในเมืองพัทยากว่า 100 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นบนหน้าผาพร้อมชายหาดส่วนตัว จึงทำให้โรงแรมระดับ 5 ดาว อย่าง รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ, รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล, รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล และ รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา มีวิวอันงดงามของอ่าวไทยเป็นกำนัล

โดย “รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล” และ “รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา” นั้นเพิ่งได้รับการตกแต่งใหม่ในส่วนของห้องพัก พื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงระบบอินเทอร์เน็ตแบบ WIFI 6 ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่มีความรวดเร็วและความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้ “รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล” ยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายทั้งแบบ 1 – 2 ห้องนอน ตกแต่งอย่างทันสมัยผสานกลิ่นอายความเป็นไทยอย่างลงตัว เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อนหรือคนรัก ส่วน “รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา” หนึ่งในโรงแรมบูติค ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดในโลกนั้น ให้บริการห้องสวีท วิวทะเลพร้อมอ่างจากุซซี่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

โดยภายใน รอยัล คลิฟ นี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม และตอบโจทย์ทุกความต้องการ อาทิ สระว่ายน้ำ 7 สระ รวมถึงสระว่ายน้ำไร้ขอบ หรือ Infinity Edge Pool ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งกำลังจะเปิดตัวในเดือนธันวาคมนี้ จะให้ความรู้สึกเชื่อมต่อถึงทะเล และวิวตระการตาแบบ 180 องศา มีชายหาดส่วนตัว 2 หาด มี “ฟิตช์ คลับ” ศูนย์ออกกำลังกายครบวงจร ที่โดดเด่นที่สุดก็คือ สนามเทนนิสมาตรฐานแกรนด์สแลม 7 สนาม สระว่ายน้ำ พร้อมอ่างจากุซซี่ สไลเดอร์สำหรับคุณหนูๆ “ฟันตาซี” สนามเด็กเล่นในร่ม และ “คลิฟ สปา” ที่มอบความผ่อนคลายด้วยทรีตเม้นท์ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี ด้านอาหารก็เต็มอิ่มไปกับอาหารรสชาติเยี่ยมหลากหลายสัญชาติถึง 11 ห้องอาหาร และ 7 บาร์ พร้อมมอบบริการอย่างพิถีพิถันที่สุด การันตีด้วยรางวัลจากทั่วโลกมากมาย อาทิ World Travel Awards, TripAdvisor Traveler’s Choice และ TTG Hall of Frame เพื่อสร้างความสุขและประทับใจให้คุณได้อย่างไม่รู้ลืม

 

📍 พิกัด : 353 ถ. พระตำหนัก เมืองพัทยา อ. บางละมุง จ. ชลบุรี
☎️ โทร. 038 250 421 ต่อ 2820
📧 อีเมล : reservations@royalcliff.com และ creative@royalcliff.com
🌐 เว็บไซต์ : www.royalcliff.com

-⏬-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ราคาเริ่มต้นสำหรับเข้าพัก 7 คืน ขึ้นไป ที่ห้อง Mini Suite Plus Sunrise View เพียง 2,522 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน (สามารถเช็คราคาพิเศษสำหรับห้องพักประเภทอื่นๆ ได้กับทางแผนกสำรองห้องพัก)

▶️ สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
• เครื่องดื่มต้อนรับ
• ผลไม้ต้อนรับภายในห้องพัก
• การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (สามารถเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ต สำหรับการสัมมนาผ่านเว็บ หรือการเล่นเกมส์ออนไลน์ได้)
• สิทธิ์การเข้าใช้ศูนย์บริการธุรกิจ
• ส่วนลด 10% สำหรับบริการซักรีด
• ส่วนลด 10% สำหรับรูมเซอร์วิส อาหาร และเครื่องดื่มที่ห้องอาหาร และชุดน้ำชายามบ่าย
• ส่วนลด 15% สำหรับบริการสปา ณ Cliff Spa
• สามารถเข้าใช้บริการที่ Funtasea – Kids World สำหรับเด็ก 1 ชั่วโมง
• บริการเซ็ตคานาเป้ สำหรับผู้ที่เข้าพักในห้องพักประเภท Diamond Suite, Princess Suite และ Theme Suite 2 Bedrooms
• สามารถเข้าใช้บริการสระว่ายน้ำของ Royal Wing Suites & Spa สำหรับผู้ที่เข้าพักในห้องพักประเภท Diamond Suite, Princess Suite และ Theme Suite 2 Bedrooms
• ราคาพิเศษสำหรับการใช้บริการห้องประชุม

▶️ เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือให้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้น ๆ
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 64


 

EXTRAORDINARY ESCAPES

ศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

พบกับการพักผ่อนอันเหนือระดับ กับ ศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้นำด้านการบริการสัญชาติไทย เจ้าของและผู้บริหารงานที่พัก รีสอร์ท ระดับลักซ์ชัวรี่ในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ ศาลา รีสอร์ท แอนด์ สปา และ ศาลา บูติก โดย ศาลา รีสอร์ท แอนด์ สปา นั้นตั้งอยู่บนชายฝั่งอันงดงามของเกาะภูเก็ต และเกาะสมุย ภายใต้ปรัชญา Personal and Private ที่โดดเด่นด้วยชายหาดอันเงียบสงบ พร้อมบริการห้องพักแบบสวีท และพูลวิลลาอันหรูหราผสานความผ่อนคลาย ของ ศาลา สปา และห้องอาหารริมทะเล ประกอบไปด้วย

SALA Samui Choengmon Beach Resort พูลวิลลาหรูบนชายหาดเชิงมนของเกาะสมุย ประกอบด้วย พูลวิลลา และห้องสวีท 69 ห้อง โดยมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ถึง 53 ห้อง ภายในตกแต่งอย่างงดงาม และลงตัวด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทย ส่วน SALA Phuket Mai Khao Beach Resort ที่ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ตนั้น ก็มอบความสุขเป็นส่วนตัวให้ด้วยวิลลาเพียง 79 หลัง สระว่ายน้ำ 3 สระ และ ศาลาสปาระดับรางวัลชนะเลิศ ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส

และ SALA Samui Chaweng Beach Resort ก็โดดเด่นด้วยงานออกแบบทรงกลมคล้ายพระจันทร์ มีความสวยงามลงตัวทั้งห้องพักแบบพูลวิลลาและพูลสวีทที่มาพร้อมด้วยชายหาดอันกว้างขวางสุดโรแมนติก ส่วน ศาลา บูติก นั้นมีแนวคิดการออกแบบที่แตกต่างออกไป นั่นคือเน้นมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร บนที่ตั้งซึ่งผ่านการเลือกสรรมาอย่างพิถีพิถันว่างดงาม และเต็มไปด้วยคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ภายใต้ปรัชญา Intimate and Indulgent ได้แก่ sala khaoyai บูติกแห่งแรกของ ศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป โดดเด่นด้วยที่ตั้งบนเนินเขา รายล้อมด้วยทัศนียภาพอันเขียวชะอุ่มของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เงียบสงบเป็นส่วนตัวกับ 7 ห้องพักและพูลวิลลา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

ส่วน sala lanna Chiang Mai นั้นก็มีห้องพัก 15 ห้อง ที่นอกจากจะเปิดรับวิวแม่น้ำปิงอันเงียบสงบแล้ว ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งประวัติศาสตร์ของอาณาจักรลานนา ด้าน sala rattanakosin Bangkok เป็นบูติกสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดอรุณราชวราราม และใกล้กับพระบรมมหาราชวัง ที่พร้อมมอบความรื่นรมย์ไปกับวิวแม่น้ำจากวิวของห้องพัก 15 ห้อง ห้องอาหารและบาร์บนดาดฟ้า sala ayutthaya นอกจากตั้งอยู่บนอาณาจักรทางประวัติศาสตร์ตรงข้ามวัดพุทไธศวรรย์แล้ว ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ทางโบราณคดี และประวัติศาสตร์อีกมากมาย มาพร้อมงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ร่วมสมัย ผสานกลิ่นอายแห่งท้องถิ่น และรูปแบบห้องพักที่แตกต่างกันไปถึง 27 ห้อง นอกจากนี้ยังมีสมาชิกใหม่ล่าสุด sala bang pa-in ที่นอกจากจะเผยให้เห็นมรดกทางวัฒนธรรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว ยังเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศอันแสนสบาย และผ่อนคลายได้อย่างไร้ที่ติเช่นกัน

 

☎️ โทร. 0 2231 2588
🌐 เว็บไซต์ : www.salahospitality.com

-⏬-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ ส่วนลดพิเศษ สำหรับโรงแรม / รีสอร์ทในเครือ SALA Hospitality Group ยกเว้น SALA Phuket Mai Khao Beach Resort
• เข้าพัก 1 สัปดาห์ รับส่วนลด 20% จากราคา best available rates
• เข้าพัก 2 สัปดาห์ รับส่วนลด 25% จากราคา best available rates
• เข้าพัก 4 สัปดาห์ รับส่วนลด 30% จากราคา best available rates และรับเครดิตสำหรับใช้จ่ายค่าอาหารเครื่องดื่ม และสปา
• สำหรับห้องพักประเภท Superior และ Deluxe รับเครดิต มูลค่า 1,000 บาท ต่อสัปดาห์
• สำหรับห้องพักประเภท Villa และ Suite รับเครดิต มูลค่า 1,500 บาท ต่อสัปดาห์

▶️ สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับแต่ละโรงแรม/รีสอร์ท

▶️ SALA Samui Chaweng Beach Resort
• อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
• ส่วนลด 20% สำหรับอาหาร เครื่องดื่มและมินิบาร์
• ส่วนลด 30% สำหรับสปา
• บริการรถรับ-ส่ง ระหว่างสนามบินและโรงแรม
• บริการซักรีด 2 ชิ้น ต่อวันต่อท่าน (ส่วนลด 30% สำหรับชิ้นต่อไป)
• บริการทำความสะอาดห้องพัก 2 ครั้ง ต่อสัปดาห์

▶️ SALA Samui Choengmon Beach Resort
• อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
• ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
• ส่วนลด 50% สำหรับบริการซักรีด
• บริการรถรับ-ส่ง ระหว่างสนามบินและโรงแรม
• บริการสถานที่สำหรับนั่งทำงาน
• บริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน

▶️ sala rattanakosin Bangkok / sala ayutthaya / sala bang pa-in / sala khaoyai
• อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
• ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
• ส่วนลด 50% สำหรับบริการซักรีด

▶️ sala lanna Chiang Mai
• อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
• ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
• ส่วนลด 50% สำหรับบริการซักรีด

▶️ SALA Phuket Mai Khao Beach Resort

เข้าพัก 7 คืน รับส่วนลด 40% สำหรับห้องพัก และรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
• บริการเครื่องดื่มซันเซ็ต และของว่างทุกวันที่เข้าพัก
• บริการชุดน้ำชายามบ่าย 1 ครั้ง ต่อการเข้าพัก
• บริการ Andaman Catch Seafood 1 ครั้ง ต่อการเข้าพัก
• สำหรับห้องพักประเภท Superior และ Deluxe รับเครดิตมูลค่า 1,000 บาท ต่อสัปดาห์
• สำหรับห้องพักประเภท Villa และ Suite รับเครดิตมูลค่า 1,500 บาท ต่อสัปดาห์

▶️ เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือให้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้น ๆ
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

1 ก.ย. – 23 ธ.ค. 64


 

LUXURY EXPERIENCES

ศรีพันวา

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนสุดหรูหรา กับรีสอร์ทในฝัน ที่พร้อมมอบประสบการณ์และความทรงจำอันล้ำค่า ให้กับคุณในทุกช่วงเวลา กับ “ศรีพันวา” โครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรูแบบพูลวิลลา ที่ตั้งอยู่บนปลายสุดของแหลมพันวา พร้อมด้วยชายหาดส่วนตัว ซึ่งประกอบไปด้วยวิลลาทั้งหมด 52 หลัง มีขนาดตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง 5 ห้องนอน สำหรับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว โดยวิลลาทุกหลัง ถูกจัดวางให้แทรกตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้อันเขียวขจี ซึ่งนอกจากจะให้ความร่มรื่นสบายตาแล้ว ยังมอบความเป็นส่วนตัวให้กับทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

ภายในแต่ละวิลลาได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยกว้างขวางลงตัว อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยรูปแบบที่เปิดโล่งให้เห็นทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน และหมู่เกาะน้อยใหญ่ มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณได้แหวกว่าย และผ่อนคลายได้อย่างใจต้องการ ด้านอาหารที่นี่สามารถเติมเต็มความสุขให้คุณด้วยอาหารรสชาติเยี่ยมหลากหลายสัญชาติ ทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น บาร์บีคิว ฮอตพ็อต และนานาชาติ กับหลายห้องอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่บนทำเลอันทรงเสน่ห์ ให้คุณได้เลือกแวะเวียนชมและชิมได้อย่างไม่รู้เบื่อ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสันทนาการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อพร้อมเนรมิตความสุขให้คุณได้ตลอดการพักผ่อน สมกับการได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในห้ารีสอร์ทชั้นนำของประเทศไทย และยังได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

☎️ โทร. 076 371 000
📧 อีเมล : chill@sripanwa.com
🌐 เว็บไซต์ : www.sripanwa.com

-⏬-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 62,993 บาทสุทธิ ต่อห้อง สำหรับเข้าพัก 7 คืน
• Pool Suite West Ocean View ราคา 62,993 บาทสุทธิ (8,999 บาทสุทธิ ต่อคืน)
• Suite East Ocean View ราคา 77,000 บาทสุทธิ (11,000 บาทสุทธิ ต่อคืน)
• Penthouse Ocean View ราคา 94,500 บาทสุทธิ (13,500 บาทสุทธิ ต่อคืน)
• 1BR Luxury Residential ราคา 94,500 บาทสุทธิ (13,500 บาทสุทธิ ต่อคืน)
• 1BR Luxury Pool Villa Ocean View ราคา 126,000 บาทสุทธิ (18,000 บาทสุทธิ ต่อคืน)

▶️ สิทธิประโยชน์
• อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
• ชุดของขวัญศรีพันวาจากโรงแรม
• ชุดผลไม้ต้อนรับในห้องพัก
• ส่วนลด 18% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหาร Baba Poolclub
• ส่วนลด 20% สำหรับสปา a la carte เมนู และส่วนลด 10% สำหรับสปาแพ็กเกจที่ Cool Spa
• การันตีเช็คอินก่อนเวลา และเช็คเอาท์ล่วงเวลา เมื่อสำรองห้องพัก 2 คืนขึ้นไป
• บริการเติมมินิบาร์ และขนนขบเคี้ยวให้ทุกวัน
• อินเทอร์เน็ตไร้สายและ iPod ในวิลล่า สำหรับการใช้งานตลอดช่วงเวลาเข้าพัก

▶️ เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือให้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้น ๆ
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

ระยะเวลาสำรองห้องพัก : 1 ก.ย. – 31 ต.ค. 64
ระยะเวลาเข้าพัก : 1 ก.ย. – 23 ธ.ค. 64


 

A MEMORIES OF A LIFETIME.

วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย

บันทึกช่วงเวลาอันแสนสุขในความทรงจำอันแสนพิเศษ ที่ วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย รีสอร์ทประเภทสวีทและวิลล่า ที่ไม่ได้มีเพียงทำเลอันยอดเยี่ยม แต่ยังมาพร้อมรางวัลการันตีว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มีชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปเอเชีย และงานบริการระดับ 5 ดาวมอบให้คุณ

“วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย” ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของหาดเฉวงน้อย ที่นอกจากบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวแล้ว ยังนับว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในเอเชียอีกด้วย ภายในรีสอร์ทแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ผสานการออกแบบจัดวางกลุ่มอาคาร โดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก วนาเบลล์สมุย ประกอบไปด้วยห้องพักประเภทพูลสวีท 72 ห้อง และพลูวิลลา 7 หลัง โดยมีความโดดเด่นในเรื่องของพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพัก และสระว่ายน้ำในทุกห้องพัก พร้อมวิวที่แสนพิเศษทั้งบรรยากาศป่าเขาที่ร่มรื่น หรือวิวทะเลที่น่าประทับใจ ห้องพักตกแต่งอย่างร่วมสมัย แต่งแต้มกลิ่นอายความเป็นไทย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และงานบริการอันอบอุ่นใจในระดับ The Luxury Collection และการบริการผู้ช่วยส่วนตัว หรือ Butler service รวมถึง Concierge จาก Les Clefs d’Or Thailand ที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณตลอดการเข้าพัก

เพลิดเพลินไปกับความอร่อยรสชาติถูกใจ ที่ Kiree the Bistro ห้องอาหารสไตล์บิสโตรบรรยากาศร่วมสมัย มีพื้นที่เอ้าท์ดอร์เปิดกว้างรับวิวอันตระการตาของท้องทะเล พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารนานาชาติ ที่สะท้อนถึงการผสมผสานวัฒนธรรม ผ่านการปรุงแต่งสไตล์บิสโตรที่เรียบง่าย หรือหากชื่นชอบอาหารไทยรสจัดจ้านแบบท้องถิ่นภาคใต้ ที่ Panali ห้องอาหารบรรยากาศดีริมทะเล ก็พร้อมเสิร์ฟอาหารท้องถิ่นครบรสให้คุณได้อย่างอิ่มเอมใจเช่นกัน

นอกจากสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพัก ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ติดชายหาด ให้คุณได้แหวกว่ายไปพร้อม ๆ กับชมวิวสุดประทับใจของพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า หรือหากเมื่อยล้า วนา สปา ดินแดนแห่งความผ่อนคลายแห่งนี้ ก็พร้อมปรนนิบัติคุณด้วยทรีตเมนท์ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อมอบช่วงเวลาอันมีความสุขและความทรงจำให้กับคุณตลอดไป

☎️ โทร. 077 915 555
📧 อีเมล : reservations.vanabelle@marriott.com
🌐 เว็บไซต์ : www.vanabellekohsamui.com

-⏬-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ ราคาห้องพักเริ่มต้น เพียง 43,000 บาทสุทธิต่อห้อง สำหรับเข้าพัก 7 คืน พร้อมรับสิทธิประโยชน์

▶️ เข้าพักวันที่ 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 64
• อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
• บริการซักรีดเสื้อผ้า 2 กิโลกรัม ต่ออาทิตย์ (ไม่รวมบริการซักแห้ง)
• บริการรถไปส่งที่สนามบิน เกาะสมุย (เฉพาะขากลับ)
• บริการรถรับ-ส่งระหว่างรีสอร์ทและโรงพยาบาล สำหรับการตรวจ RT-PCR Test (ชำระค่าตรวจโดยตรงกับโรงพยาบาล)
• ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารของรีสอร์ท (ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับโปรโมชั่นหรือแพ็กเกจ)
• ส่วนลด 25% สำหรับสปา (ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับโปรโมชั่นหรือแพ็กเกจ)

▶️ เข้าพักวันที่ 1 ม.ค. – 30 มิ.ย. 65
• อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
• บริการรถรับ-ส่งระหว่างรีสอร์ท และสนามบินเกาะสมุย
• บริการซักรีดเสื้อผ้า 2 กิโลกรัมต่ออาทิตย์ (ไม่รวมบริการซักแห้ง)
• ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารของรีสอร์ท (ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับโปรโมชั่นหรือแพ็กเกจ)
• ส่วนลด 25% สำหรับสปา (ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับโปรโมชั่นหรือแพ็กเกจ)

▶️ เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือให้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้น ๆ
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

1 ก.ย. 64 – 30 มิ.ย. 65

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด