TOP

ดื่มด่ำกับทุกช่วงเวลาแห่งความอร่อย ตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย จาก 3 ร้านอาหารชื่อดัง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ดื่มด่ำกับทุกช่วงเวลาแห่งความอร่อย ที่มอบให้คุณตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย จาก 3 ร้านอาหารชื่อดัง ที่ล้วนได้รับการรังสรรค์คอนเซปต์และเมนูออกมาอย่างพิถีพิถัน

 

Cuisine de Garden

ครัวในบรรยากาศสวน ที่พร้อมเปิดประสบการณ์ของการรับประทานอาหารที่เป็นมากกว่าอาหาร มาตั้งแต่ปี 2011 ด้วยความพิถีพิถันเล่าเรื่องราวจากธรรมชาติผสมผสานศิลปะการทำอาหารลงบนจาน ตามคอนเซปต์ Nature Inspire Cuisine นำทีมโดย “เชฟแนน” ลีลวัฒน์ มั่นคงติพันธ์ เชฟมากประสบการณ์ที่ผ่านเวทีกระทะเหล็กมาแล้ว ผู้เก็บเกี่ยวเทคนิคการทำอาหารฝรั่งเศสมาผสมผสานกับภูมิปัญญาไทย รวมทั้งศาสตร์การทำอาหารสมัยใหม่ เพื่อสร้างสรรค์เอกลักษณ์ของตัวเอง พร้อมจัดหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพมารังสรรค์เป็นอาหารจานพิเศษ โดยทางร้านมีเมนูให้เลือกเพียงเมนูเดียวบริการในรูปแบบคอร์ส โดยใน 1 คอร์สนั้น จะประกอบไปด้วยอาหารจำนวน 10 จาน ที่มีจานเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด อย่าง The Nest, Corn Cappuccino และ Panacotta ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม แวดล้อมด้วยธรรมชาติทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ ให้เลือกผ่อนคลายไปพร้อมกับการค่อยๆ ละเลียดอาหารจานพิเศษอย่างมีความสุขทั้ง 10 จาน

 

พิกัด: 99 หมู่ 11 ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่
โทร. 081 774 1479

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับฟรี! เครื่องดื่ม มูลค่า 360 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซิตี้ (จำกัด 1 แก้ว/ บัตรฯ/ โต๊ะ/เซลส์สลิป)
1 เม.ย. 64 – 31 มี.ค. 65


 

Summer by Coco Tam’s

ผ่อนคลายไปกับร้านอาหารริมทะเล ครบครันทั้งวิวอันสวยงาม บรรยากาศอันยอดเยี่ยมและอาหารรสชาติแสนอร่อย บนเกาะสมุย ที่โดดเด่นด้วยรูปแบบการตกแต่งในสไตล์บาหลี เปิดโล่งบนพื้นที่กว้างขวางทั้ง 2 ชั้น ให้คุณได้เลือกนั่งสบายๆ ได้ทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารแนวเฮลท์ตี้ทั้งเมนูคาว-หวาน และเครื่องดื่ม โดยมีเมนูแนะนำคือ คีนัวกะเพราหมูสเต๊ก, ขนมแพนเค้กราดคาราเมลใส่กล้วยกับช็อคโกแลตนูเทลล่า, แซนด์วิชไก่ทอดซอสบัฟฟาโล่ และอีกหลายเมนูยอดฮิตที่ล้วนแล้วแต่รสชาติถูกปาก นอกจากนี้ด้วยการตกแต่งที่สวยงามติดริมชายหาด ยังทำให้ที่นี่กลายเป็นที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยวได้มาเยี่ยมเยือน เก็บภาพประทับใจกันอย่างไม่ขาดสายอีกด้วย

 

พิกัด: ตำบลบ่อผุด เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
โทร. 091 915 5664

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร
1 ม.ค. 64 – 30 ก.ย. 65


 

PRU

พรุ มาจากปรัชญาของทางร้าน คือ ‘ปลูก-ดูแล-เข้าใจ’ (PLANT, RAISE, UNDERSTAND) ทั้งยังพ้องกับ “พรุ” หรือ “ป่าพรุ” ในภูเก็ต ซึ่งเป็นพื้นที่ลุ่มน้ำอันเป็นที่บรรจบกันของผืนป่าและผืนน้ำ เป็นแรงบันดาลใจให้ทางร้านมีเป้าหมายในการยกระดับวัตถุดิบท้องถิ่นต่างๆ จากแต่ละระบบนิเวศน์มาสร้างสรรค์เป็นเมนูใหม่ๆ เพื่อเชิดชูความอุดมสมบูรณ์และอัตลักษณ์ของวัตถุดิบพื้นถิ่น ทั้งยังรวมไปถึงวัตถุดิบที่ปลูกเองจาก “ฟาร์มพรุจำปา” ของทางร้าน มานำเสนอผ่านรสชาติของวัตถุดิบ อันประกอบไปด้วยสมุนไพร ดอกไม้ พืชผัก ในเมนูซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารตะวันตกดั้งเดิม (We stern tradition) ผ่านรูปแบบคอร์สทั้ง 5 และ 7 คอร์ส ได้แก่ Cuisine Journey, Discovery Wine Pairing, Premium Wine Pairing รวมถึงอาหารมังสวิรัติสำหรับผู้ไม่รับประทานเนื้อสัตว์แบบ 5 คอร์ส ซึ่งความใส่ใจพิถีพิถัน จนก่อเกิดเป็นความสร้างสรรค์นี้เองจึงทำให้พรุ ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ 1 ดาวมิชลิน ถึง 3 ปีติดต่อกัน (ปี 2019 – 2021) รวมถึง MICHELIN Green Star 2021, Tatler Thailand’s Best Restaurants 2020 และ 50 Best Discovery 2021 อีกด้วย

 

พิกัด: ตรีสรา รีสอร์ท 60/1 หมู่ 6 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
โทร. 076 310 232

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับฟรี! เครื่องดื่ม มูลค่า 500 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซิตี้ (จำกัด 1 แก้ว/ บัตรฯ/ โต๊ะ/เซลส์สลิป)
1 ก.พ. 64 – 31 ม.ค. 65

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด