TOP

เตรียมพบกับงาน E-Outside Expo #2 ที่รวมแบรนด์ outdoor gear ไว้มากที่สุด พร้อมเซเลเบรทครบรอบ 1 ปี ของ Outdoor Botanica ระหว่าง 25 – 30 พ.ย. 64!

สำหรับใครที่พลาดงานครั้งที่แล้วไป อยากบอกว่าครั้งนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด! สำหรับ งาน E-Outside Expo#2 ระหว่างวันที่ 25 – 30 พฤศจิกายน 2564 เพราะปีนี้จัดเต็มแบบไม่อั้น ขนแบรนด์ดังระดับโลกของสายเอาท์ดอร์มาไว้ในที่เดียว อาทิ Keen, Stanley, Yeti, Otter Box, Kelty, Topo Designs, Earthwell, Gramicci, Oakley, Grayl, UCO Gear, Light My Fire, Gosili, Biolite, Goal Zero, Lifestraw, Houdini, Chrome, 47Brand, Boblbee, Sierra Designs, Melin, Kaenon, Olukai และ Cobian ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

และที่สำคัญ มีเหล่า Influencer และ Blogger ชื่อดังอย่าง เรย์ แมคโดนัลด์, เบนซ์ The Gaijin, เบียร์สด เฟดเฟ่ และเซ็นต์ นัดตะพัด ฯลฯ มาร่วม Celebrate ครบรอบ 1 ปี ของ Outdoor Botanica อีกด้วย 

เท่านั้นยังไม่พอ ครั้งนี้ภายในงาน เราขนแบรนด์ดังระดับโลกจากพาร์ทเนอร์ อาทิ สิงห์, เร่ร่อน by Ray Mcdonald, Honda, Timberland, Munich Outdoor, Mountain Hippo, Tank, Marshall, Rubber Killer, Calm Outdoor, ZAYAN เป็นต้น ที่ขนสินค้ามาร่วมจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นดีลดีๆ ให้ได้ช้อปอย่างเพลิดเพลิน ได้แก่ แบรนด์ Kodiak, DOD, Coleman, Snowpeak, Barebones, Helinox, Hilander, GSI, Monday, Esbit, Primus, Cabin Zero, Nature Hike, Ledlenser, Solo Stove, Ortlieb, Kovea, Soto, Sea to summit, Mora, Leatherman, Kuplika, Iwatani, Fire maple, Root Co., True Utility, Montbell, Buff, Mystery ranch, Lowa, Paago works, Bialetti, Hario, Output Life, Kazak, และ Kinu เป็นต้น 

นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารและเครื่องดื่ม Food Truck เสิร์ฟให้ถึงที่ อย่าง Street Burger, ตำกะเตี๋ยว, BabyPizza, Waanjeab และร้านกาแฟดริปน้องใหม่ อย่าง ต้นแบบ แคมป์ คาเฟ่ ที่มาในสไตล์แคมป์แบบจัดเต็ม บอกได้คำเดียวว่าเหล่าสาวกสายเอาดอร์ ต้องไม่พลาดงานนี้!

และพิเศษสุด!! ครบรอบ 1 ปีทั้งที เราก็มีกิจกรรมมาสร้างสีสันให้กับคุณ กับการเปิดประมูลสินค้าแบรนด์ดัง อย่าง “Coleman” ที่ผลิตชุดแคมปิ้ง ลิมิเต็ด อิดิชั่น ร่วมเฉลิมฉลองในวาระครบ 120 ปี ไม่ว่าจะเป็น เต็นท์, ตะเกียง, เตา, เก้าอี้ และถุงนอน อยากบอกว่ามีจำนวนจำกัด เพียงรายการละ 1 ชิ้นเท่านั้น! โดยในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน นี้ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป จะเปิดให้ลูกค้าทั่วไปประมูลสินค้า ใครเป็นแฟนคลับของ Coleman ต้องมา สินค้าแน่น โปรโมชั่นเพียบ แถมมีกิจกรรมดีๆ ที่เราตั้งใจมอบให้ งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

ตารางกิจกรรมไฮไลท์

  • วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 รอบ Exclusive Member เฉพาะสมาชิก Element 72 เวลา 15.00 – 19.00 น.
  • วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ประมูลสินค้า Coleman Camping Limited Edition 120th แบบครบเซ็ท ได้แก่ เต็นท์, ตะเกียง, เตา, เก้าอี้, คูลเลอร์ และถุงนอน Limited Edition เพียงรายการละ 1 ชิ้นเท่านั้น
  • วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 พบกับการแชร์ทริปมันส์ๆของแก๊งค์เร่ร่อน คุณเรย์ แมคโดนัลด์, คุณเบียร์สด จากเพจ Beersos FedfeFedfe และคุณเซ็นต์ จากเพจนัดตะพัด
  • วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 พบกับบล็อคเกอร์สายลุยอย่าง คุณเบ็นซ์ จากเพจไกจิน ทริป ที่มาสร้างสีสันภายในงาน

พิกัด : Outdoor Botanica สำโรง จ.สมุทรปราการ

Map: https://goo.gl/maps/sw9m3FTquj6KAX387

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด