TOP

วัตถุดิบสดใหม่จากฟาร์ม ส่งตรงเมนูเปี่ยมโภชนาการ 4 ร้านอาหารเพื่อสุขภาพชั้นเลิศ

วัตถุดิบสดใหม่จากฟาร์ม อัดแน่นด้วยสารอาหารครบถ้วน ส่งตรงมาปรุงใหม่แบบจานต่อจาน จนได้เมนูอาหารเพื่อสุขภาพชั้นเลิศ พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองในทุกวัน

 

getfresh

ชั้น G Samyan Mitrtown

รับส่วนลด 10%

1 เม.ย. – 31 ธ.ค. 63

จากชื่อแบรนด์ “เก็ตเฟรช” และโลโก้ ที่เป็นรูปเมล็ดพันธุ์ 5 สี ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก 5 สีของหมวดหมู่โภชนาการอาหาร ถูกนำมาสื่อสารถึงวัตถุประสงค์ของทางร้าน ในเรื่องของการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน พร้อมตั้งใจที่จะรังสรรค์ทุกเมนูอาหาร ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้า ในเทรนด์ของการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ และการตระหนักใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ตอบโจทย์ทั้งสำหรับผู้บริโภคชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยนำเสนอความหลากหลายของเมนูอาหาร ที่มาพร้อมกับความอร่อย ในราคาสมเหตุสมผล และให้ความสำคัญในเรื่องความหลากหลายของแหล่งที่มาของวัตถุดิบจากธรรมชาติชั้นดี และมีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลัก 


 

Broccoli Revolution

สาขาสุขุมวิท 49 โทร. 095 251 9799, 0 2662 5001 

สาขาเอ็มบาสซี่ โทร. 0 2160 5788 

สาขาเจริญกรุง 42/1 โทร. 097 201 2492

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อรับประทานครบ 500 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป

1 มิ.ย. – 31 ธ.ค. 63

เพราะเชื่อว่าการกินอาหารเพื่อสุขภาพ ไม่ควรจะเป็นทางเลือก แต่เป็นความจำเป็น Broccoli Revolution จึงมุ่งมั่นทำร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เน้นใช้พืชผัก ผลไม้ และธัญพืชต่างๆ ไม่ผ่านการขัดสี และไม่ผ่านการแปรรูปควบคู่ไปกับอาหารแบบวีแกน ซึ่งเป็นอาหารที่ไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ทั้งเนื้อ นม ไข่ ซอสปรุงรส และน้ำผึ้ง สร้างสรรค์เป็นเมนูที่มีความหลากหลายทั้งจากฝั่งเอเชียและฝั่งตะวันตก นอกจากนี้ทางร้านยังให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระหว่างชุมชน สิ่งแวดล้อม และเกษตรกรรายย่อย โดยเลือกใช้วัตถุดิบที่มาจากเกษตรกรรายย่อย ใช้วัสดุที่ย่อยสลายได้ง่าย พร้อมเป็นจุดรับพลาสติกที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้เพื่อส่งต่อไปยังโรงงานรีไซเคิลอีกด้วย 


 

Farmfactory

โทร. 093 279 2796

 Farmfactory farmfactoryth

Silom Complex, Sathorn Square, All Seasons Place, The Emquartier, Fortune Town, Empire Tower, Terminal 21

รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานครบ 300 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป หรือ รับส่วนลด 15% เมื่อรับประทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป

1 ม.ค – 31 ธ.ค. 63

จากธุรกิจฟาร์มผักสลัดปลอดสารพิษที่จังหวัดภูเก็ต สานต่อสู่ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ Farmfactory โดยคำว่า Farm หมายถึง สินค้าเกษตรต่างๆ ที่มาจากฟาร์ม สวน ไร่ เช่น ผัก ผลไม้ ธัญพืช เนื้อสัตว์ ที่ได้รับมาตรฐาน มีความปลอดภัย ส่วน Factory นั้นหมายถึง มากมาย พร้อมคอนเซ็ปต์ที่แตกต่าง “Healthy fast casual food” ที่ไม่ได้จำกัดแค่ร้านสลัดบาร์เท่านั้น แต่ยังเพิ่มเติมรูปแบบใหม่ Farmfactory Xperience ในสาขาพิเศษที่ Terminal 21 อโศก เพิ่มเมนูให้หลากหลายมากขึ้น อาทิ ซุป สเต็ก พาสต้า หรือข้าวผัด โดยยังคงให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมนำมาปรุงอย่างพิถีพิถันเป็นสูตรเฉพาะ อาทิ เมนูซีซาร์สลัด ที่พิเศษด้วยน้ำสลัดสูตรเฉพาะ การันตีด้วยยอดขาย “1 ใน 3 เมนูที่ขายดีที่สุด” ของร้าน พิเศษยิ่งขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้ Farmfactory จะครบรอบ 5 ปี ปีนี้จึงจัดแคมเปญใหญ่ “Farmfactory the 5th Anniversary and the Caesar Festival” เพื่อเฉลิมฉลอง โดยมีกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษมากมายสำหรับเมนู Special Caesar เพื่อแทนคำขอบคุณ และให้ทุกคนได้นึกถึงรสชาติสุดพิเศษนี้ ของร้านฟาร์มแฟคทอรี “Think of Caesar think of Farmfactory”


 

Pimp My Salad Bangkok

56, 58 ซอยสาทร 8 โทร. 0 2550 7623

เปิด จันทร์ – อาทิตย์ / เวลา 8.00 – 20.00 น. 

รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานครบ 500 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป

1 ก.ค. 63 – 30 มิ.ย. 64

สลัดบาร์กำลังมาแรงจากสิงคโปร์ ที่เน้นเสิร์ฟอาหารอร่อย มีคุณค่าทางโภชนาการ โดยคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน ทั้งที่ปลูกเอง ผลิตเอง รวมทั้งสนับสนุนผลผลิตจากท้องถิ่นที่เชื่อถือได้ ที่ไม่ได้มีเพียงสลัดบาร์ที่เต็มไปด้วยส่วนผสมอร่อยและหลากหลาย ผสมผสานความเป็นเอเชี่ยนที่ไม่สามารถพบในสลัดบาร์ทั่วไป เช่น Chickpea Larb Salad, Miso Braised Fennel และ Creamy Nam Jim Jaew Mayo แล้ว ภายในร้านยังมีหลุมไฟสไตล์อาร์เจนติน่า ที่ลูกค้าสามารถเลือก “เนื้อย่างไฟ” ที่ชื่นชอบได้เอง เช่น Coconut Chicken and Kaffir Lime, Cured and Smoke Salmon และ Sous Vide Rump Steak ส่วนของหวานก็มี “A F ** cking Healthy Brownie” โฮมเมดบราวนี่แสนอร่อย สมูทตี้ ซอฟท์เสิร์ฟ อาซาอิ โบวล์ส กราโนล่า มีคอฟฟี่บาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มซิกเนเจอร์จาก Sarnies รวมทั้งให้บริการไวน์ออร์แกนิกและคราฟเบียร์ในมื้อเย็น นอกจากนี้ Pimp My Salad Bangkok ยังสนับสนุนการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเลือกใช้ชามและถ้วยที่ทำจากเปลือกกาแฟรีไซเคิล และจัดสถานีรีไซเคิลแยกขยะ ที่ตอนนี้พร้อมให้บริการสำหรับการรับประทานในร้าน กลับบ้าน และจัดส่งผ่าน Foodpanda, LINE MAN และ GET 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด