TOP

3 ห้องอาหารไฟน์ไดนิ่ง รังสรรค์คอนเซปต์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมอภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

สร้างความทรงจำอันแสนพิเศษให้ค่ำคืนสำคัญ กับหลากหลายห้องอาหารระดับไฟน์ไดนิ่ง ที่นอกจากจะมีรสชาติยอดเยี่ยมแล้ว ยังพิถีพิถันในการรังสรรค์คอนเซปต์ที่ไม่เหมือนใคร

 

Kavee

สุนทรียรสจากการรังสรรค์ทุกเมนู ด้วยความประณีตบรรจง ราวกับบทกวีคำนิยมอันไพเราะที่เกิดจากมุมมองอันพิถีพิถันของ เชฟเต้ วรธน อุดมชโลทร ผู้รักการทำอาหารและสั่งสมประสบการณ์จากร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มาแล้วมากมาย กวีนำเสนออาหารที่ใช้ทั้งเทคนิคดั้งเดิมและสมัยใหม่ พร้อมกลิ่นอายความเป็นไทยและความหลากหลายของรสชาติอาหารจากทุกมุมโลก พร้อมเปิดตัวคอนเซปต์เมนูใหม่ An Elegant Wilderness ที่เน้นการใช้วัตถุดิบอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของท้องถิ่นทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งอาจดูแปลกใหม่สำหรับคนเมือง แต่ล้วนได้รับความนิยมระดับมิชลินสตาร์ในฝรั่งเศส อย่าง ขากบนครนายก, หอยโข่งจากสระแก้ว และนกพิราบอ่างทอง นอกจากนี้ยังมี มดมีปีกหรือแม่เป้ง, วอเตอร์เครสป่า, หอยเชลล์แห้ง, กุ้งลายเสือออร์แกนิก และ Full-blood Wagyu จากออสเตรเลีย ที่มาช่วยยกระดับรสชาติและเนื้อสัมผัสของอาหารจานใหม่อีกด้วย

ร้านเปิดทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 06.00 – 22.00

พิกัด: 88/1, 88/2 ไอดีโอ มอร์ฟ 38 คอนโดมีเนียม ซอยสุขุมวิท 38 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพฯ

โทร. 080 995 9095 

Line @kavee

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อรับประทานครบ 6,000 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป

(ไม่รวม VAT และเซอร์วิสชาร์จ)

1 ก.ค. 65 – 28 ก.พ. 66


 

Keller Bangkok

ร้านอาหารยุโรปร่วมสมัยสไตล์ไฟน์ไดนิ่ง ที่พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดประทับใจ จากการผสมผสานเทคนิคการทำอาหารแบบดั้งเดิม เข้ากับการนำเสนออันทันสมัย มีสไตล์ จากฝีมือของ เชฟเมอร์โค เคลเลอร์ ผู้รังสรรค์อาหารยุโรปในบริบทใหม่ที่สอดประสานเทคนิคการทำอาหารแบบเอเชีย จากวัตถุระดับพรีเมียมที่คัดสรรจากทั้งในและต่างประเทศ ปรุงอย่างพิถีพิถันจนได้รสชาติที่ลุ่มลึกและกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์ พร้อมการจัดวางอย่างประณีตและแตกต่าง อาทิ เซตคอร์ส Keller Classic, Keller Journey และเมนู a la carte ทุกจาน ที่ล้วนมีความน่าสนใจ ท่ามกลางบรรยากาศอันสร้างสรรค์ แต่ทว่าอบอุ่นเป็นกันเอง และสร้างสีสันใหม่ ๆ ให้กับวงการอาหารในกรุงเทพฯ

ร้านเปิดทุกวันอังคาร – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.30 . เป็นต้นไป

พิกัด: 31 สวนพลู ซอย 2 ถนนสวนพลู ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพฯ

โทร. 0 2092 7196, 064 839 5563 

reservations@kellerbangkok.com

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อรับประทานครบ 5,000 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป(ไม่รวม VAT และเซอร์วิสชาร์จ)

1 ก.ค. 65 – 28 ก.พ. 66


 

Baan Tepa

ดื่มด่ำไปกับคอนเซปต์แห่งความยั่งยืน ผ่านปรัชญาการดูแลและสร้างจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมที่ขับเคลื่อนด้วย 3 เสาหลัก ได้แก่ ส่วนผสมท้องถิ่น อันเกิดจากทำงานใกล้ชิดกับเหล่าชาวนาและชาวประมง เพื่อหาอัญมณีที่ซ่อนอยู่และเพิ่มพูนประสบการณ์จากพวกเขาเหล่านั้น, ความคิดสร้างสรรค์ ที่ทีมงานได้ใช้เทคนิคอันสร้างสรรค์ในการทำอาหารอันประณีตเพื่อสร้างเรื่องเล่าจากส่วนผสมท้องถิ่น และความยั่งยืน ที่คำนึงถึงเศษอาหารที่ได้จากการผลิตเสมอ ผลงานสร้างสรรค์ของของ เชฟ ตาม ชุดารี เทพาคำ ผู้นำเสนออาหารไทยสไตล์โมเดิร์น และสนับสนุนการลดขยะจนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Thai Harvest และ SOS and UNEP campaigns 2015 – 2017 รวมทั้งมีประสบการณ์การทำงานร่วมกับ เชฟ แดน บาร์เบอร์ ร้าน Blue Hill รัฐนิวยอร์ก ซึ่งโด่งดังในเรื่องคอนเซปต์การกินอาหารที่ยั่งยืน อันเป็นผลในการขับเคลื่อนการทำอาหารของ Baan Tepa ที่มีโภชนาการ พร้อมมุ่งเน้นความรับผิดชอบต่อผลิตผลในท้องถิ่นที่ปลูกและจัดหามาด้วยรสชาติแบบไทยดั้งเดิม

 561 ถนนรามคำแหง บางกะปิ กรุงเทพฯ 

โทร. 098 696 9074

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับฟรี เครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ มูลค่า 450++ บาท สำหรับบัตรฯ ซิตี้ อัลทิมา ซิตี้ เพรสทีจ ซิตี้ พรีเมียร์ ซิตี้ เมอร์เซเดส ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และซีเล็คท์ (จำกัด 1 แก้ว /บัตรฯ /โต๊ะ /เซลส์สลิป)

1 ส.ค. 65 – 31 ก.ค. 66

————————————————–

ที่มา: AROUND MAGAZINE Issue 141 ประจำเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2565

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด