TOP

Must have items ที่ Working Human ต้องมี!

หลังจากเริ่มผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ เหล่ามนุษย์ออฟฟิตที่ใช้ชีวิตติดบ้าน WFH กันซะนาน ก็เริ่มขยับกลับเข้าสู่ลูปของการทำงานนอกบ้านกันอีกครั้ง กักตัวอยู่แต่ในบ้านกันเสียนานได้เวลามาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ กันซะหน่อย Element 72 ชวนให้เหล่าเออร์เบิร์นนิสต้ามาอัพลุคสนุกกับการแต่งตัว และเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างมีสีสัน ทันสมัย ผสานชีวิตและกิจกรรมของหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ ให้ทุกวันเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ ด้วยหลากหลายไอเทมเด็ดที่บอกกันได้คำเดียวว่า…ของมันต้องมี!

มาเริ่มที่ รองเท้า Keen ช่วงนี้อินเทรนด์สุดๆ ที่ไม่ได้เป็นเพียงรองเท้าตามกระแสนิยม หากแต่เป็นรองเท้าคู่ใจของเหล่านักกิจกรรมสายลุยตัวยง และยังนำมาแมตช์กับชุดทำงานอย่างสูทหรือยูนิฟอร์มก็เท่ไม่เบา เข้ากันดีกับผู้ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง และยังให้ความคล่องตัวในอิริยาบทต่างๆ มีให้เลือกหลายโทนสีโมโนโครม ได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีครีม และสีเทา เป็นต้น

 

คอมพลีทลุคกับเครื่องแต่งกายที่สวมใส่สบายของ แบรนด์ Gramicci ด้วยนวัตกรรมในการช่วยระบายอากาศอย่างยอดเยี่ยม ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์แคชชวลนี้ ยังเป็นที่นิยมครองใจเหล่านิวเจนทั้งในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีอีกด้วย

อีกไอเทมที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน นั่นคือ กระเป๋า แอสเซสซอรี่ที่เข้ามาช่วยเสริมลุคให้ดูมีความเป็นมืออาชีพอย่างมีสไตล์ Element 72 เลือกนำแบรนด์น้องใหม่อย่าง Topo designs มามิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์ โดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานอันเหมาะสมกับการเดินทางเป็นสำคัญ ด้วยคุณสมบัติน้ำหนักเบา เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย งานออกแบบที่มีกลิ่นอายความคลาสสิก หรือแนว Vintage Inspire ตอบโจทย์ด้วยช่องใส่ Macbook หรือ Notebook มาพร้อมช่องเก็บของอื่นๆ รวมถึงแมททีเรียลและดีไซน์ของกระเป๋าแบรนด์นี้ ก็ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

อีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนให้ความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะเทรนด์ในช่วงหลังตั้งแต่โควิด-19 ระบาด Stanley แบรนด์กระบอกเครื่องดื่ม ถูกจัดลำดับสินค้าขายดี ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยกักเก็บอุณหภูมิความร้อนและความเย็นของเครื่องดื่มสุดโปรดให้คงที่ ออกแบบมาให้ถือถนัดมือ ดีไซน์เรียบเท่ พกพาสะดวก มีหลากหลายสีสันให้เลือกกันตามความชอบ และกลายเป็นฮอตไอเทมที่ในยุคสมัยนี้ของมันต้องมีจริงๆ นอกจากนี้ยังมีกระบอกสำหรับเก็บกาแฟอีกด้วย

ที่ชอป Element 72 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองรุ่นใหม่ ได้ครบจบในที่เดียวอย่างแท้จริง มาดูไอเดียโททัลลุค ที่จะช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้คุณดูเป็นโปรเฟสชันนอลคนทำงานยุคใหม่ ที่ทันสมัยไม่ตกเทรนด์กันได้ที่นี่

 

สามารถชอปสินค้าชิ้นโปรดได้แล้ววันนี้ ที่: ร้าน Element 72 ทุกสาขา และร้าน Outdoor Botanica

หรือชอปช่องทางออนไลน์ ได้ที่:

Website: www.element72.co.th

Facebook Official:

www.facebook.com/Element72Store

www.facebook.com/KEENThailand,

www.facebook.com/gramicci.thailand

Instagram:

www.instagram.com/element72_thailand

www.instagram.com/keenthailand

www.instagram.com/topodesignsthailand

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล