TOP

เฉิดฉายบนพรมแดง Balenciaga Summer 2022 เปิดตัวภาพยนตร์ The Simpsons I Balenciaga

Balenciaga คอลเลกชันฤดูร้อน 2022 ในครั้งนี้รันเวย์คอนเซ็ปต์จำลองบรรยากาศงานพรมแดง เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ The Simpsons I Balenciaga โดยมีทั้งเหล่านางแบบ นายแบบ เพื่อน และทีมงานของบาเลนเซียกา สวมใส่เสื้อผ้าคอลเลกชันล่าสุดนี้ เดินเฉิดฉายโพสต์ท่าสุดคูลให้เหล่าช่างภาพได้ถ่ายรูปจับภาพ ก่อนจะเดินเข้าสู่โรงละคร

คอลเลกชันนี้มีความหลากหลาย นำเสนอความเป็น Balenciaga อย่างสมบูรณ์ ทั้งเสื้อผ้าในสไตล์สตรีทแวร์ เสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ในช่วงกลางวัน เสื้อผ้าที่ตัดเย็บในรูปแบบงานเทเลอร์ ชุดราตรีสุดหรู และชิ้นงานกูตูร์ดั้งเดิม ตั้งแต่ชุดเข้ารูปไปจนถึงโอเวอร์ไซส์ โดยในฤดูกาลนี้ ใช้ผ้าเดนิมอัพไซเคิล หนัง สิ่งทอชั้นดี และการปัก รวมถึงนวัตกรรมด้านวัสดุ ทั้งหนังที่ทำจากพืช หนังที่มีส่วนผสมของเส้นใยที่ได้จากแคคตัส และโพลีเมอร์ชีวภาพ โดย 95.2% ของผ้าธรรมดาและผ้าพิมพ์ลายในคอลเลกชันนี้ ได้รับการรับรองความยั่งยืน

พร้อมอัพเดทแอ็กเซสซอรี่ใหม่ๆ เช่น รองเท้า Space Shoe ที่ล้ำสมัยด้วยนวัตกรรมการหล่อไปจนถึงรูปแบบรองเท้าสุดคลาสสิก อย่าง รองเท้าทรงเดอร์บี้ โดยทำด้วยวัสดุเอทิลีนไวนิลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รองเท้าโลฟเฟอร์ ทำจากหนังลูกวัวอ่อนนุ่ม มีลักษณะเหมือนรองเท้าสวมเพื่อความสบายในการสวมใส่ในรูปแบบรองเท้าผู้ชายที่มีความคลาสสิก 

และความพิเศษของคอลเลกชัน มีการร่วมมือกันเพื่อสร้างสรรค์รองเท้ากับ แบรนด์ Crocs โดยมี รองเท้ารุ่น Hard Crocs ที่นำเอารองเท้ารูปทรงคล็อกแบบอ่อนนุ่มมาเปลี่ยนเป็นรองเท้าแบบส้นเสริมโลหะในสไตล์ไซเบอร์โกธ รองเท้ารุ่น Defender คือสนีกเกอร์พื้นหนารุ่นใหม่ ที่มีดอกยางแบบหนาพิเศษ รองเท้าบู๊ต ที่ใช้เทคนิคทรอมป์พลุยส์ เพื่อเลียนแบบรองเท้าแซนดัลสวมทับถุงเท้า รองเท้าบู๊ตรุ่น Cagole อ้างอิงจากกระเป๋าชื่อรุ่นเดียวกัน ตกแต่งด้วยหมุดสุดคลาสสิกมาในเวอร์ชั่นรองเท้า ทำจากหนังแกะอารีนา

กระเป๋ารุ่น XX ถูกนำมาตีความใหม่อ้างอิงจากรูปทรงในรุ่น Hourglass โดยเติมพื้นที่ว่างของตัวกระเป๋าเพื่อสร้างรูปทรงใหม่ กระเป๋ารุ่น Triplet คือกระเป๋าใส่สตางค์สายโซ่คลาสสิกในรูปแบบใหม่ ประกอบด้วยช่องสามช่องที่แยกออกจากกัน นอกจากนี้ยังเติมความสมบูรณ์แบบในแต่ละลุคในคอลเลกชันนี้ ด้วยแว่น เครื่องประดับ และจิวเวลรี่สไตล์ใหม่

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา