TOP

“เอลตัน จอห์น” ปล่อยโฮกลางเวทีคอนเสิร์ตขอโทษแฟนเพลง เสียงแหบหายด้วยภาวะโรคปอดติดเชื้อ

“เอลตัน จอห์น” นักร้องนักแต่งเพลงระดับตำนาน ผู้สร้างประวัติศาสตร์ดนตรี และสร้างสรรค์ผลงานเพลงอันเป็นที่จดจำให้วงการดนตรีร็อคและป๊อปมายาวนานหลายทศวรรษ ไม่เพียงความสำเร็จในฐานะนักร้องนักเปียโนชื่อดัง ภาพจำของเขายังเป็นตัวพ่อที่มีสไตล์การแต่งตัวเฉียบเฉี่ยวโดดเด้ง จนแม้แต่ดีไซเนอร์ดังๆ ยังต้องกราบ แว่นทรงโตประดับเลื่อม เพชร แบบยุค 70 เสื้อผ้าหลากสีสันเจ็บจี๊ด สวมรองเท้าข้างละสี เดี่ยวเปียนโนกลางเวทีคอนเสิร์ตไปทั่วโลกนับครั้งไม่ถ้วน ทุกการแสดงของเขาคงติดตราตรึงในหัวใจแฟนๆ

View this post on Instagram

Not the good news from the Elton farewell tour. Elton John was forced to interrupt his first New Zealand concert on Sunday evening after suffering pneumonia and losing his voice. We all sincerely and sincerely worry about you, dear Elton @eltonjohn and hope that everything will be well with you soon soon get well and be strong… We all love you very much and we send you all the support and love! 🙏❤ • • • • • • • • • #eltonjohn #ejbtforever #eltonfarewelltour #eltonjohnaidsfoundation #reginalddwight #newzealand #rock #support #reginaldkennethdwight #rocketman #auckland #icon #myidol #styleicon #davidfurnish #farewellyellowbrickroad #gay #wesupport #eltonjohnconcert #capitanfantastic #bernietaupin #vintageclothing #vintagemusic #vintage #musiclegend #70s #weloveyou #eltonjohnfan #eltonjohnfarewelltour #eltonjohnmusic

A post shared by Elton John (@eltonjohnofficial_fanpage) on

เกินกว่าใครจะคาดคิด เอลตัน จอห์น ในวัย 73 ปี ลุกขึ้นร่ำไห้กลางเวทีคอนเสิร์ต ในขณะที่กำลังทำการแสดงไปได้ชั่วครู่ ณ เมาท์ สมาร์ท สเตเดียม เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา จนกระทั่งไม่มีเสียงร้อง ทำให้เขาตัดสิ้นใจยกเลิกการแสดงกลางครัน เขาขอโทษแฟนเพลงทั้งน้ำตา พร้อมกล่าวว่า “ผมร้องเพลงไม่ได้เลย ผมไม่มีเสียงแล้ว” เอลตัน จอห์น พยายามบอกกับแฟนเพลงผ่านไมโครโฟนบนเวทีด้วยเสียงแหบแห้ง “ผมต้องไปจริงๆ แล้ว ผมเสียใจจริงๆ ครับ” ทั้งที่เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ เขาได้ขึ้นโชว์เพลงเดี่ยวเปียนโนในงานประกาศรางวัลออสการ์ ที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา อยู่เลย

หลังจากนั้น เอลตัน จอห์น ได้โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัว และเฟซบุ๊กของเขาชี้แจงว่า ก่อนขึ้นเวที แพทย์วินิจฉัยว่าเขาเป็น โรควอล์ค กิ้ง นิวมอเนีย (Walking Pneumonia) หรือ ปอดอักเสบแบบไม่รุนแรง แต่เขาตั้งใจจะทำโชว์ที่ดีที่สุดให้กับแฟนเพลง เท่าที่เขาจะสามารถทำได้

“ผมเล่นคอนเสิร์ตและร้องเพลงออกมาจากใจ จนกระทั่งผมไม่มีเสียงร้อง ผมรู้สึกผิดหวัง หัวเสีย และเสียใจอย่างมาก และต้องขอโทษอย่างยิ่ง ผมได้พยายามทำเต็มที่แล้ว ขอบคุณมากสำหรับกำลังใจสุดวิเศษ และความรักทั้งหมดที่พวกคุณมอบให้แก่ผมในคอนเสิร์ตค่ำคืนนี้ ผมซาบซึ้งใจที่สุด รัก. เอลตัน xx”

 

Photo Credit : Instagram : @eltonjohnofficial_fanpage | @eltonjohn

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา