TOP

ครั้งแรก! ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ดึง Alex Face และ ANO ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง มาร่วมสร้างสีสันเทศกาลสงกรานต์ 

ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ จัดแคมเปญ “Central Happy Songkran” และ “Robinson สาดสุขสงกรานต์” จับมือสองศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง Alex Face (อเล็ก เฟส) – พัชรพล แตงรื่น และ ANO (อะโนะ) – อโณทัย นิรุตติเมธี ร่วมออกแบบผลงาน Sculpture (ประติมากรรม) สุดอาร์ตครั้งแรก! ที่ ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ในงาน “Central Happy Songkran” ภายใต้คอนเซ็ปต์ #สงกรานต์เถอะเรา และที่ ห้างโรบินสัน พระราม 9 กับคอนเซ็ปต์ #สาดสุขสนุกไม่เก็บทรง เพื่อให้ลูกค้าได้มาเช็คอินถ่ายรูป พร้อมออกแบบไอเท็มสุดคิวต์พรีเมียมลิมิเต็ดเอดิชั่น และบัตรของขวัญ “Central & Robinson Gift Card” ลายพิเศษจากสองศิลปิน ให้แฟนคลับ ลูกค้า นักสะสม ได้ช้อปปิ้งแบบไม่ซ้ำใคร

นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมเตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน กับผลงาน Sculpture โดยศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังของแต่ละภูมิภาคอีกด้วย ที่จะยกไปให้ลูกค้าได้เช็คอินถ่ายรูปกันในสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้างเซ็นทรัล พระราม 2, ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี, ห้างเซ็นทรัล ภูเก็ต, ห้างโรบินสัน พิษณุโลก, ห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี และโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง 

สำหรับผลงานของ Alex Face (อเล็ก เฟส) – พัชรพล แตงรื่น ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง เจ้าของผลงานกระต่ายสามตาสุดเก๋ ครั้งนี้สร้างสรรค์ผลงานที่มีชื่อว่า “Colour Splash ใช้เทคนิคพ่นด้วยสีสเปรย์ซึ่งเป็นเทคนิคที่เขาถนัด โดยคอนเซ็ปต์ครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก ตอนที่เขานึกถึงบรรยากาศความสนุกสนานและความสดใสของเทศกาลสงกรานต์ แต่สำหรับในปีนี้เราไม่สามารถสาดน้ำเล่นกันได้เหมือนปกติ การสาดสีลงบนผืนผ้าใบหรือผนัง ก็น่าจะเป็นความสนุกไปอีกแบบ นอกจากนี้อเล็กยังได้ร่วมออกแบบสินค้าแลกซื้อ คอลเลกชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่น พร้อมบัตรของขวัญ “Central Gift Card” ให้กับห้างเซ็นทรัลด้วย 

ด้าน ANO (อะโนะ) อโณทัย นิรุตติเมธี ศิลปินสตรีทอาร์ตสาวสวยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานให้กับห้างโรบินสัน ด้วยแรงบันดาลใจจากห้างที่รักและผูกพันมาตั้งแต่ครั้งยังเด็ก อะโนะได้ออกแบบสินค้าแลกซื้อคอลเลคชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่น และบัตรของขวัญ “Robinson Gift Card” รวมถึงผลงาน Sculpture ที่มีชื่อว่า “Splash Love To Life” โดยกระจายความสุขผ่านสีสันต่างๆ เพราะเชื่อว่าสีทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ และพลังงานด้านบวก ที่สามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ตามงานศิลปะ ผลงานชิ้นนี้จะมาสร้างสีสัน สร้างพลัง ให้ทุกคนสดชื่นมีชีวิตชีวา มีความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ด้วยกัน

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแคมเปญ “Central Happy Songkran” และ “Robinson สาดสุขสงกรานต์” ที่ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสันทุกสาขา (ยกเว้นห้างเซ็นทรัล ป่าตอง และห้างโรบินสัน จังซีลอน ป่าตอง) พร้อมจัดเต็มด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นลดสูงสุด 40% ตลอดเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 7 – 20 เม.ย. 64

โดยสามารถเลือกช้อปได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ พร้อมมั่นใจด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่จะทำให้คุณช้อปได้อย่างสบายใจปลอดภัยไร้กังวล หรือสามารถเลือกช้อปผ่าน 👇

▶Central App ครบครันเหมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือที่ เว็บไซต์ www.central.co.th และ www.robinson.co.th ช้อปสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ▶Central / Robinson Chat & Shop แชตและช้อปสินค้าผ่านไลน์ @centralofficial และ @Robinson

▶Central / Robinson Call & Shop โทรช้อปสินค้าที่เบอร์ 1425 และบริการใหม่ล่าสุด!

▶Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว โทร.1425 กด 3 บริการพิเศษที่จะคอยให้คำแนะนำข้อมูลต่างๆ อย่างครบครัน

▶Central / Robinson Facebook Live ที่ www.facebookcom/CentralDepartmentStore และ www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore 

▶Facebook Inbox ช้อปผ่าน Inbox 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด