TOP

แอคคอร์ มอบข้อเสนอเครดิตรีสอร์ท มูลค่า 40% ของราคาห้องพัก เพื่อใช้ในโรงแรมและรีสอร์ททั่วไทย กว่า 60 แห่ง

แอคคอร์ มอบข้อเสนอล่าสุดสำหรับนักเดินทางที่กำลังวางแผนวันพักผ่อนครั้งต่อไป กับเครดิตรีสอร์ทมูลค่า 40% จากราคาห้องพัก เพื่อใช้จ่ายเป็นค่าอาหาร สปา และประสบการณ์สุดพิเศษต่างๆ ภายในโรงแรมหรือรีสอร์ท นอกจากนี้สมาชิกของ ALL – Accor Live Limitless ที่ทำการจองข้อเสนอก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2563 และเข้าพักภายในวันที่ 31 มีนาคม 2564 ยังมีสิทธิ์เข้าร่วมการจับฉลากชิงโชคเพื่อรับคะแนนรางวัล 40,000 คะแนน

 

ด้วยแบรนด์ที่หลากหลายตั้งแต่ราคาประหยัด ไปจนถึงแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ทั่วประเทศไทย นักเดินทางสามารถวางแผนพักผ่อนใน 12 จุดหมายปลายทางทั่วประเทศ และเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทเครือแอคคอร์ที่เข้าร่วมรายการ กว่า 60 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนกับครอบครัว ฮันนีมูนย้อนหลัง การทำสปา หรือการพักผ่อนสั้นๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ แขกสามารถวางแผนการพักผ่อนที่ชื่นชอบ ด้วยข้อเสนอเครดิตรีสอร์ทจากแอคคอร์

 

โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกติดกับสถานีรถไฟฟ้าสยาม แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ และการช้อปปิ้งอย่างง่ายดายใจกลางกรุงเทพฯ เดอะสแควร์ ห้องอาหารในบรรยากาศแบบสนุกสนานให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสุดสัปดาห์ ที่เต็มไปด้วยตัวเลือกอาหารมากมาย ด้วยแรงบันดาลใจจากสวนลุมพินีที่อยู่ตรงข้าม โซ / แบงคอก มอบประสบการณ์การออกแบบที่น่าประทับใจ จากการร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียง แขกสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การทำสปาแนวใหม่ ที่ SO / SPA ในช่วงบ่าย และสนุกสนานไปกับดนตรีสดที่ Cassette Sky Bar ป็อปอัพบาร์แห่งใหม่ที่โรงแรมในช่วงค่ำ 

นักท่องเที่ยวสามารถเปลี่ยนบรรยากาศและพักผ่อนในจุดหมายปลายทางใกล้กรุงเทพฯ อย่าง พัทยา ระยอง หัวหิน และเขาใหญ่ เพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ตกพร้อมจิบค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ที่ Sunset Lounge บนดาดฟ้าของ บาราคูด้า พัทยา – เอ็มแกลอรี สำหรับผู้ที่มองหาสถานที่พักผ่อนริมชายทะเลฝั่งอ่าวไทยจะต้องหลงรัก โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท และ โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และ เกาะสีชัง โรงแรมแห่งใหม่ในศรีราชา เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นรีสอร์ทริมชายหาดที่ให้บรรยากาศแบบสวนเขตร้อนเขียวชอุ่ม สำหรับมื้ออาหารสุดประทับใจบ้านดำ ห้องอาหารริมทะเลที่ให้บริการอาหาร ที่ได้แรงบันดาลใจจากรสชาติท้องถิ่นของหัวหิน ภายในสถาปัตยกรรมเก่าแก่อันเป็นเอกลักษณ์ เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางระบบนิเวศวิทยาอันอุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่งของโลก เหมาะสำหรับการพักผ่อนและถ่ายภาพท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมอากาศบริสุทธิ์ และวิวภูเขาที่งดงาม

สำหรับทริปภูเก็ต ประสบการณ์พูลวิลล่าริมทะเลที่ พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน มอบความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ ทาปาสลอยน้ำ (floating tapas) และบาร์บีคิวภายในวิลล่า จะช่วยทำให้ภาพวันหยุดพักผ่อนริมทะเลน่าสนใจยิ่งขึ้น วิวของอ่าวมะขามที่มีต้นปาล์มเรียงรายบนแหลมพันวา สามารถชื่นชมได้ที่ พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท และที่เชียงใหม่ โนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ ฮับ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในย่านใจกลางนิมมาน


▶️ แอคคอร์ มอบข้อเสนอเครดิตรีสอร์ทมูลค่า 40% สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ธันวาคม 2563 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2564

▶️ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://all.accor.com/promotions-offers/hot-deals-offers/owm012846-001-rediscover-thailand.en.shtml 

▶️ สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดค่าห้องพักเพิ่ม 10%  

▶️ สมัครสมาชิก ALL – โปรแกรมสมาชิกไลฟ์สไตล์ของแอคคอร์  – เพื่อรับข้อเสนอ และร่วมจับฉลากชิงโชคเพื่อรับคะแนนรางวัล 40,000 คะแนน ฟรี ได้ที่ www.all.accor.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด